Chữa bệnh Huyết Vận, viêm tắt tĩnh mạch

BỆNH HUYẾT VẬN, VIÊM TẮT TĨNH MẠCH

Nhà thuốc  Bác Nguyễn Thư:  http://rongkinh.vn/

Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Phú Yên.

Phòng mạch II: 18/68 Trần Phú – phường 2 – TP. Tuy Hoà – tỉnh Phú Yên (Cách bến xe liên tỉnh Phú Yên 200 m về phía Đông)

Tel: 0573.836348- 0914.784474(Bác Thư).

Email:rongkinh.vn@gmail.com

TĨNH MẠCH VIÊM TẮC

Huyết Thuyên Bế Tắc Tĩnh Mạch Viêm (Phlebothrombosis – Phlé bothrombose)

*Theo y học hiện đại, nguyên nhân gây bệnh có thể do suy giãn tĩnh mạch gây ra viêm mạch máu, u mạch máu hoặc tụ huyết khối, xơ vữa gây tắc cản trở sự tuần hoàn của máu đến các đầu chi, gây thiếu dinh dưỡng, kháng thể không đến được đầu chi sinh ra viêm rồi hoại tử.

*Y học cổ truyền, nguyên nhân gây bệnh là do phần dương khí của cơ thể suy tổn hoặc thận dương bất túc, nhân đó mà hàn thấp xâm nhập vào cơ thể làm huyết ứ, khí trệ hoặc do ăn nhiều chất cao lương mỹ vị, béo, cay nóng khiến cho Tỳ Vị mất chức năng kiện vận, thủy thấp không được vận chuyển đi, uất lại lâu ngày hóa thành nhiệt, thành hỏa độc, thấp nhiệt dồn xuống mạch gây tích trệ làm cản trở sự lưu thông của khí huyết và gây ách tắc tĩnh mạch. Khí trệ huyết ứ tắc tĩnh mạch không nuôi dưỡng được tứ chi gây hoại tử…

Bệnh nầy triệu chứng nổi đỏ hoặc trắng một bệt như mề đay nhưng to và mặt lỏm, sưng nóng, chỗ bề mặt da bị sưng rất ngứa(chàm da), càng gãi càng sưng to, kèm theo sốt , giãn lớn các tĩnh mạnh nông, viêm tĩnh mạch nông huyết khối, Tạo điều kiện cho cục máu đông di chuyển về tim, lên động mạch phổi gây thuyên tắc phổi…chết.

Lý do tử vong: Đây là một bệnh lý nguy hiểm vì triệu chứng có thể gây nhầm lẫn hoặc bỏ sót, dẫn đến chẩn đoán và điều trị muộn, tạo điều kiện cho cục máu đông di chuyển về tim, lên động mạch phổi gây thuyên tắc phổi,….tử vong.

Nguyên nhân: Trên lâm sàng thường gặp các thể bệnh chủ yếu do thấp nhiệt uẩn kết, hàn thấp ngưng trệ, huyết ứ, Tỳ mất chức năng kiện vận, Can uất.

Cách chữa: Điều trị phải hoạt huyết hóa ứ, thanh nhiệt, lợi thấp, ôn dương hóa trệ, kiện Tỳ ích khí, thư Can giải uất.

BÀI THUỐC KINH NGHIỆM

1- Cây dâu đất

2- Dây ô rô.

3- Rễ chùm rụm

4- Cây dừa cạn

Gia giảm thêm một số vị thuốc tiêu viêm, lợi thấp, bổ tỳ,….

Các vị thuốc được làm sạch , phơi khô và cắt phương thang theo tỉ lệ nhất định, sau đó cho nước vào ngập thuốc và hãm sôi riu riu lửa trong vòng 25 -30 phút, cho bệnh nhân uống như nước chè thay nước lọc, bệnh lui ngay trong 3 ngày đầu, khỏi trong khoảng một tuần đến 15 ngày.
Bài thuốc xây dựng trên cơ sở kinh nghiệm, đúc kết và điều chỉnh qua chữa trị lâm sàng kế thừa từ nhiều đời để đi đến công thức như trên, về mặt biện chứng & lí luận có thể chưa được chặt chẽ, nhưng hiệu quả thật tuyệt vời.
Tôi viết bài này xin chia sẻ với các đồng nghiệp(cũng tương tự như bài “BÁT BẢO THANGđặc trị viêm họng hạt(viêm họng mạn tính), “TỰ HUYẾT THANGđặc trị viêm âm đạo nấm-tạp khuẩn, DƯ KHÍ THANG đặc trị di-mộng & hoạt tinh,CỬU PHỤC THANGđặc trị thoái hóa cột sốngTHẤT KIM THANG“: đặc trị viêm phế quản mạn tính,…vv ): Nhiều khi hướng tư duy ra khỏi lý thuyết, nhưng tự mình thừa kế chính hiểu biết của mình đem lại thành công ngoài mong đợi!

Nhà thuốc II(phòng mạch): 18/68 Trần Phú-Phường2-TP.Tuy Hoà- tỉnh Phú Yên, ĐT:0573.836348 – 0914784474(Bác Thư).

 

Nếu quí vị tìm kiếm không đủ các vị thuốc nói trên. Để được tư vẫn chữa trị đúng người, đúng bệnh thì nên khai thông tin đầy đủ theo MẪU BỆNH ÁN dưới đây nhé. Lưu ýThuốc Nam thì không cần bắt mạch.

 

*Triệu chứng Bệnh của mình: Quí vị khai thông tin chi tiết theo 1 trong 3 cách sau đây:

*Cách 1 Quí vị khai thông tin chi tiết theo MẪU BỆNH ÁN(Copy MẪU BỆNH ÁN – dán vào email, hoặc gửi dạng file Word đính kèm), rồi gửi về địa chỉ Email: rongkinh.vn@gmail.com – để Bác có cơ sở lập bệnh án & theo dõi chữa trị. sau đó quí vị sẽ nhận được ngay phản hồi phát đồ chữa trị bệnh cho từng người qua email.

*Cách 2– Nếu không có email, thì nhắn tin theo MẪU BỆNH ÁN rồi gửi về số máy Bác Thư:0914784474, để nhận phản hồi phát đồ chữa trị qua điện thoại.

*Cách 3–  Ngoài hai cách trên, quí vị có thể liên lạc gặp trực tiếp Bác Thư (0914784474), để lập luôn MẪU BỆNH ÁN  & hướng dẫn phát đồ chữa trị qua điện thoại.

MẪU BỆNH ÁN(huyết vận, suy giãn tĩnh mạch):

 

– Người bệnh cung cấp đầy đủ thông tin:

+ Họ và Tên:…………..Tuổi:………………..(Bắt buộc)

+ Địa chỉ:…………. Số CMND:  …………… (Bắt buộc)   

+ Số liên lạc cố định hoặc di động:…………..(Bắt buộc)     

+ Thời gian bị bệnh: Kéo dài bao nhiêu năm…….(Bắt buộc)

+ Thể trạng: Cân nặng…..Cao……Màu da……Tình hình sức khohiện tại:………(Bắt buộc)

Triệu chứng toàn thân: như huyết áp, ăn, ngủ, đại tiểu tiện,.. …. ………………………………………………………………………………………………………………..(Bắt buộc khai càng chi tiết càng tốt)

 + Kết quả trị bệnh hoặc khám chuyên khoa gần đây nhất( siêu âm Doppler màu mạch máu): kể cả đông & tây y……. (Bắt buộc).

 

 

Phát đồ Chữa chứng huyết vận, suy giãn tĩnh mạch:

1– Liệu trình: Một liệu trình là 15 thang(Gửi 2-3 đợt, mỗi đợt 5 thang). Đối với suy giãn tĩnh mạch thì điều trị 2-3 liệu trình.

 2– Phát đồ điều trị: Mỗi đợt chỉ lấy 5 thang, dùng xong thang thứ 3, tình hình tiến triển bệnh như thế nào. Quí vị phản hồi ngay về nhà thuốc để được phối ngũ, gia giảm,…cho các đợt thuốc sau phù hợp thể trạng & cơ địa người bệnh.

3- Chi phí thuốc, phương thức giao nhận & thanh toán: Mỗi đợt chỉ lấy 5 thang.

– Giá thuốc: 50.000 đ/thang(Mỗi đợt 5 thang là 250.000đ, bao gồm gửi EMS nhanh về tận nhà). Hai hôm sau là nhận được thuốc.

*Quí vị tham khảo thêm cuối MỤC: 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

4- Thông tin tài khoản:

* Quí vị tham khảo khảo tại MỤC: 

LIÊN HỆ

 

QUI TRÌNH SHIP THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

gui hang

 

Cảm ơn quí vị đã lựa chọn chữa bệnh tại nhà thuốc http://rongkinh.vn/ của chúng tôi!

 

…………………………………………………………………………………………………

HƯỚNG DÃN SỬ DỤNG THUỐC

Nhà thuốc II: 18/68 Trần Phú – F2- TP. Tuy Hoà – Phú Yên (Đ-N)

Nhà thuốc nam Bác Thư: http://rongkinh.vn , tìm đến mục: CHỮA BỆNH KHÁC; bệnh gì thì khai thông tin người bệnh tại MẪU BỆNH ÁN  của bệnh đó; rồi gửi về địa chỉ Email: rongkinh.vn@gmail.com; để Bác phản hồi phát đồ chữa trị HOẶC liên hệ Bác Thư: 0914.784474 để Bác tư vấn chữa trị.

*Cách dùng & thời gian điều trị:  Các vị thuốc hái từ thảo dược trên đất nước Việt Nam của mình, được bào chế–> băm nhỏ, phơi khô, sao vàng, hạ thổ (Khử độc tính trong vị thuốc) & dùng mỗi đợt từ 5 -10 thang thuốc hãm nước uống liên tục.

—> Cây Thuốc được phơi khô, băm nhỏ, sao vàng, không độc hại, có vị thơm dễ chịu. Không có chất bảo quản.

—> Đây là thuốc Nam. Hoàn toàn Không gây tác dụng phụ.

—> Mỗi ngày hãm nước dùng một thang. Thuốc rất đễ uống , dùng thay nước lọc.

Nếu có dùng thuốc tây để trị bệnh khác thì dùng hai loại thuốc phải cách nhau từ 1,5-2 giờ .

CÁCH HÃM THUỐC (Không sắc như thuốc Bắc)

Đổ thang thuốc vào nồi nhôm hoặc nồi Inox đều được, cho nước vào thiếp thuốc , chừng 1,2-1,5 lít (Nước ngập thuốc chừng 2 mắc tay). Đun đến sôi , sau đó riu riu nhỏ lửa thêm 25 – 30 phút nữa, còn lại 0,9 -1.2lít là được; gạn lấy nước – Để nguội còn âm ấm chia làm 4-5 lần uống trong ngày sau các bữa ăn sáng ,trưa , chiều,  tối & trước khi đi ngủ (Uống thay nước lọc). Mỗi ngày chỉ dùng một thang, nếu còn thuốc cho vào tủ lạnh bảo quản, hôm sau khi dùng nhớ phải đun nóng. ( Có thể hãm nước hai mà dùng).Chú ý: Thuốc nguội để quá 12 giờ, khi dùng thì phải đun nóng rồi dùng  thì mới Hiệu nghiệm.

Kiêng kịTrong thời gian dùng thuốc không ăn Cam, Bưởi ; Không ăn các thức ăn làm mất tác dụng của thuốc: Măng tre, đậu đen, đậu xanh, đường, sữa trong khi dùng thuốc.

Đợt I– Năm đến mười thang đầu tiên: Bệnh đã thuyên giảm.

Đợt II– Sau khi dùng xong đợt 1 , tùy vào tình hình cụ thể thì bệnh nhân phản hồi đến nhà thuốc. Mà lấy thêm thuốc để trị cho dứt hẳn .

*Nhận biết: Dấu hiệu bệnh bắt đầu thuyên giảm 30-50% khi dùng xong đợt 1; đây là dấu hiệu rất tốt và dứt hẳn ở các thang tiếp theo.

Sau đó tuỳ tình hình tiến triển của bệnh, liên hệ về nhà thuốc báo các triệu chứng tồn tại . Để cắt thêm thuốc chữa trị cho dứt hẳn bệnh (Thuốc sau khi đun sôi, còn nóng có thể cho vào chai trà O độ, mang đi làm và dung thay nước lọc cả ngày).

Chú ý:

–  Khi dùng thuốc, một số người Cơ địa hàn hay bị tiêu chảy. Cách Khắc phục như sau: Cho vào 3-5 lát Gừng sống- đun nấu chung với thuốc ./.

Ghi chúXin giữ lại hướng dẫn này, ắt còn dùng lại.

………………………………………………..

Chi nhánh phân phối & Đặt hàng Online

Quí vị lưu ý:

– Thang thuốc Chữa huyết vận, suy giãn tĩnh mạch được đặc trị riêng cho từng người theo “Luận chứng & Lý luận chữa trị” mà quí vị cung cấp thông tin theo MẪU BỆNH ÁN– đã được gửi về nhà thuốc cho chúng tôi.

– Thuốc này không phân phối hoặc không nhận đặt hàng dưới mọi hình thức khi chưa có MẪU BỆNH ÁN. Tùy theo từng người bệnh nhà thuốc phải có phương thang phối ngũ, gia giảm,…để phù hợp thể trạng & cơ địa người bệnh.

Xin chân thành cảm ơn.

Nhật ký chữa khỏi bệnh sau một tuần dùng thuốc:

Nhật Ký Rong Kinh- Rong huyết

Tin Liên Quan