Rong Kinh-Ngăn ngừa tái phát

NGĂN NGỪA TÁI PHÁT

1-  Khi bệnh đã dứt hẳn, trong thời gian 3 tháng kể từ ngày dùng thuốc của gia đình tôi (nhà thuốc nam Bác Thư:18/68 Trần Phú, F2,TP.Tuy Hòa, Phú Yên). Quí vị không nên uống thuốc bắc; thuốc tân dược và thực phẩm chức năng ở dạng thuốc bổ (tại vì bệnh đã khỏi rồi, có người tự ý cắt vài thang thuốc bổ dùng cho lại sức, thì trong thời gian này bệnh rong kinh sẽ có nguy cơ tái phát trở lại – Đây là kinh nghiệm của nhà thuốc chúng tôi phổ biến để cho mọi người biết).

2- Những người có tiền sử rong kinh do rối loạn nội tiết tố thì tuyệt đối không được bổ sung nội tiết cấp tính như thuốc tránh thai, vòng nội tiết, duphaston, orgametril,… Sẽ có tác dụng phụ rất khó lường đấy.

3- Trong thời gian 3 tháng khi chữa khỏi rong kinh tại nhà thuốc của Bác Thư, khi chu kì kinh đều đặn.  Nên theo dõi & ghi lại nhật kí theo dõi ngày hành kinh đầu tiên hàng tháng. Một tuần trước ngày kinh dự kiến, lấy mỗi ngày 6-12 g (tối đa 20 g) cây ngải cứu khô sắc với nước hoặc hãm với nước sôi như trà, chia làm 3 lần uống trong ngày; có thể uống dưới dạng bột (5-10 g) Ngải cứu khô hay dạng cao đặc (1-4 g) ngải cứu. Dùng lượng như trên cho đến khi thấy kinh thì dừng thuốc, lặp lại như vậy cho đến khi có chu kì kinh & số ngày hành kinh bình thường.

Cây ngải cứu

cay_ngai_diep

4- Hoặc có thể liên lạc trực tiếp gặp Bác Thư:0914.784474 để được hướng dẫn trực tiếp. Đồng thời cũng có thể xem chi tiết tại tờ HDSD thuốc có gửi kèm theo khi nhận được thuốc.

Nhật ký chữa khỏi bệnh sau một tuần dùng thuốc:

Nhật Ký Rong Kinh- Rong huyết

Những Bài Thuốc Hay

CHỮA GOUTTE(GÚT) AN TOÀN HIỆU QUẢ

CHỮA GÚT (bệnh thống phong goutte) AN TOÀN HIỆU QUẢ. Gút (Goutte) là một bệnh lý rối loạn chuyển hoá chất purin làm tăng lượng Acid uric trong máu dẫn đến ứ đọng tinh thể muối Urát tại khớp gây viêm khớp. Biểu hiện lâm sàng đặc trưng của người bị mắc gút là sưng tấy, nóng, đỏ, đau dữ dội tại một hay nhiều khớp. Tỉ lệ mắc bệnh gút ở nam giới cao hơn nữ giới. Việc uống nhiều bia rượu cũng là

 • Kỳ diệu bài thuốc nam chữa khỏi ung thư gan
 • Bài thuốc từ cây cỏ vườn nhà giúp hàng trăm cặp vô sinh có con
 • Bài thuốc nam Gia truyền đặc trị Hen Phế quản đã bị mất gốc
 • Bài thuốc nam chữa khỏi viêm đại tràng (thể táo).
 • Cây Thuốc Nam

  Sài đất cay-sai-dat

  Sài đất Sài đất, Cúc nháp, Ngổ núi, Húng trám - Wedelia chinensis (Osbeck) Merr., thuộc họ Cúc - Asteraceae. Mô tả: Cây thảo sống dai, đứng thẳng hay mọc bò, cao tới 40cm. Thân màu xanh, có lông trắng. Lá mọc đối, hình bầu dục, có răng cưa to và nông, có lông thô ở cả hai mặt. Lá có 1 gân chính và 2 gân phụ xuất phát gần như từ một điểm ở phía cuống lá, nổi rõ ở mặt dưới lá. Hoa màu vàng tươi,

 • Cây bông dừa cạn- Cây bông bọng giếng
 • Dây Nho núi
 • Cây đau mắt trắng(bạch đồng nữ)
 • Cây Thuốc Dòi