Bài thuốc từ cây cỏ vườn nhà giúp hàng trăm cặp vô sinh có con

Theo anh Khai, bài thuốc chữa vô sinh này có hiệu quả muộn nhất là trong vòng 4 tháng. Đa số người dùng
thuốc của anh một lần là có kết quả, rất ít người đến tới lần thứ hai.

Với bài thuốc chữa vô sinh nam nữ đã tồn tại hàng chục đời của gia đình truyền lại, anh nông dân Hoàng Văn Khai (SN 1971, trú tại thôn Thượng Lâm, xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) đã giúp nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn có được hạnh phúc trọn vẹn. Bài thuốc của anh được lấy từ những cây cỏ trong vườn, chẳng tốn kém mà mang lại hiệu quả thiết thực.

Bài thuốc gia truyền nhiều đời

Tuy không làm nghề thầy thuốc nhưng anh Hoàng Văn Khai lại nổi tiếng trong vùng vì rất “mát tay” với bài thuốc chữa vô sinh hiệu quả. Anh không chỉ chữa cho những cặp vợ chồng hiếm muộn trong vùng mà người ở nơi xa biết tới cũng tìm đến anh nhờ chữa trị.

Ngồi trò chuyện, anh Khai cho biết anh vốn là người Việt gốc Hoa, bố anh là người Trung Quốc sang đây sinh sống một thời gian rồi lấy vợ lập nghiệp ở vùng đất này. Năm anh được khoảng 9 tuổi, bố của anh bỏ vợ con lại để vể nước sinh sống, từ đó đến nay anh không gặp lại ông nữa.

Khi sinh sống ở đây, bố anh Khai đã sử dụng bài thuốc chữa vô sinh gia truyền của người Hoa chữa cho một số người mắc bệnh vô sinh. Khi đó, anh Khai còn nhỏ nên mỗi lần có người đến chữa trị là anh lại được bố sai đi lấy các vị thuốc. Sau đó khi về nước, ông biết chẳng quay lại nữa nên đã chỉ cho người hai người con trai cách dùng bài thuốc này như thế nào. Tuy nhiên, chỉ có anh phát huy được nó một cách hiệu quả nhất và đến anh là đời thứ 7 sử dụng bài thuốc chữa vô sinh này.

Theo anh Khai, bài thuốc chữa vô sinh của anh bao gồm hai loại, một loại để chữa trị cho nam giới mắc bệnh vô sinh do sinh lý yếu hoặc tinh trùng yếu. Một loại để chữa cho nữ giới mắc bệnh vô sinh do bẩm sinh, do viêm nhiễm tử cung, tắc vòi trứng, thấp dạ con hoặc do nạo hút thai nhiều ảnh hưởng đến việc sinh đẻ. Cũng theo anh Khai, nguyên nhân hiếm muộn không chỉ từ phía người phụ nữ mà nhiều khi là ở nam giới. Vì vậy, khi chữa anh cần bắt mạnh và tìm hiểu căn nguyên của cả hai để có cách điều chỉnh phù hợp thì bài thuốc mới đạt được hiệu quả tuyệt đối.

Giúp nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn

 

Cây củ gai được dùng trong vị thuốc của anh Khai.

Anh Khai bắt đầu sử dụng bài thuốc từ năm anh 19 tuổi, từ đó đến nay anh đã chữa cho hàng trăm cặp vợ chồng nên anh cũng chẳng thể nhớ hết được tên họ hay địa chỉ mà anh cũng chẳng bao giờ hỏi. Anh còn nhớ, năm 19 tuổi, trong một dịp tình cờ anh đã sử dụng bài thuốc của bố anh truyền lại.

Năm đó, khi anh đang làm vườn thuê ở huyện Lục Ngạn thì quen với một cặp vợ chồng trẻ cùng làm chung một chỗ với anh. Đôi vợ chồng này cưới nhau đã hơn 4 năm mà chưa có con. Do vậy, hai vợ chồng thường xảy ra lục đục “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, người chồng luôn chán nản sinh ra rượu chè cờ bạc. Thấy cảnh đó, anh mạnh dạn đề nghị bốc thuốc giúp họ, thật kỳ diệu là chỉ sau một tháng, người vợ đã mang bầu trong niềm vui sướng tột cùng của cả hai. Đến nay, cả hai đã có được 3 mặt con và vẫn thường xuyên đi lại thăm gia đình anh Khai.

Từ đó, anh tiếp tục chữa trị cho nhiều người đến nhờ anh giúp đỡ vì hiếm muộn. Trong đó có một đôi vợ chồng ở thị trấn Bố Hạ, huyện Yên Thế. Cả hai cưới nhau được 5 năm nhưng con cái chẳng thành được vì vợ bị viêm tử cung. Dù họ đã khám chữa ở bệnh viện nhiều nơi, tốn kém nhiều tiền của mà cũng chẳng ăn thua. Trước áp lực của gia đình bắt phải có được thằng con nối dõi vì người chồng là trưởng họ, cả hai đã tính đến nước ly dị. Cách đây gần 4 năm, được người giới thiệu, họ tìm đến anh với hy vọng ít ỏi. Nhưng may mắn đã mỉm cười, chỉ sau 2 tháng uống thuốc, người vợ có thai và sinh liền một mạch được cả trai lẫn gái.

Rồi cách đây 2 năm, có một cặp vợ chồng ở Hải Dương làm nghề buôn bán vật liệu xây dựng cũng dắt nhau lên đây nhờ anh bốc thuốc. Được biết, kết quả khám ở bệnh viện cho thấy chị vẫn bình thường, còn chồng thì chẳng chịu đi mà toàn đổ tội cho vợ “không biết đẻ”. Anh Khai bèn bắt mạch và nói nguyên nhân là do tinh trùng của người chồng loãng nên khó có con. Anh cắt thuốc cho người chồng, sau khi uống hết được 6 ấm trong vòng 2 tháng thì có kết quả. Đầu năm vừa rồi, hai vợ chồng đưa cháu bé tới nhà anh cảm ơn. Chị vợ còn vui mừng cho biết, từ khi có con, anh chồng bỏ mọi tật xấu mà tu chí làm ăn, cuộc sống gia đình vui vẻ như trước.

Ngay ở trong thôn có vợ chồng anh Nguyễn Văn Tuân (SN 1975) và chị Nguyễn Thị Huế (SN 1978) cũng hiếm muộn, được anh chữa trị hiện đã có hai đứa con lớn đi học. Hoặc anh Nguyễn Văn Hay và chị Nguyễn Thị Tường cũng nhờ vào bài thuốc của anh mà có con. Còn có chuyện người vợ do thời con gái nạo phá thai nhiều nên ảnh hưởng, khi đến đây phải giấu giếm nhờ anh lấy thuốc giùm.

Vị thuốc là cây cỏ trong vườn

Nói về các vị thuốc, anh Khai cho biết: “Vị thuốc trong bài thuốc chữa vô sinh của tôi chẳng cầu kỳ, ra ngay ngoài vườn này cũng có thể kiếm được gần đủ một bài thuốc”. Thuốc của anh dùng hoàn toàn là thuốc tươi, các vị thuốc có quanh năm nên rất dễ kiếm. Rồi anh dẫn chúng tôi ra khu vườn ngay sau nhà và giới thiệu một số loại cây. Chỉ vào một bụi cây lá to có tên gọi là cây củ gai, anh cho biết loại này có tác dụng chữa trị cho chứng vô sinh bẩm sinh, rối loạn kinh nguyệt của người phụ nữ. Một cây khác có tên là cây vối hạt, có tác dụng chữa trị cho những người phụ nữ bị thấp dạ con hay bọ mẩy là vị thuốc chữa sinh lý yếu cho nam giới… Tất cả các loại cây đó mọc ở khắp vườn và xung quanh nhà anh rất nhiều.

Bài thuốc của anh khi chữa cho nam giới thường được ngâm vào rượu, khi uống có tác dụng bổ thận, tráng dương, kích thích tinh hoàn. Những người không uống được rượu thì có thể sắc lấy nước uống. Còn khi chữa trị cho phụ nữ, anh cắt thuốc để sắc. Thuốc dùng cho nam có khoảng 9 vị, nữ thì nhiều hơn chút.

Theo anh Khai, bài thuốc này có hiệu quả muộn nhất là trong vòng 4 tháng. Đa số người dùng thuốc của anh một lần là có kết quả, rất ít người đến tới lần thứ hai. Dù chữa được cho rất nhiều người, nhưng anh hoàn toàn không đòi hỏi vật chất, tùy tâm người cảm ơn và chưa bao giờ anh nhận quá vài trăm nghìn đồng. Theo anh, chữ “phúc” cũng là một vị trong bài thuốc nên anh chẳng dùng nó để làm giàu, “nếu đòi công thì tôi đã chuyển hẳn sang nghề làm thuốc rồi”, anh nói.

Nhận xét về bài thuốc chữa vô sinh của anh Khai, ông Nguyễn Văn Hiệp – phó trưởng thôn xóm Thượng Lâm cho biết: “Anh Khai có bài thuốc chữa trị vô sinh nổi tiếng nhiều năm nay, nhưng anh ấy không hành nghề làm thuốc mà chỉ giúp khi có có người cần nhờ đến. Ngay mấy cặp vợ chồng trong thôn này cũng được anh ấy chữa khỏi. Điều đáng quý là anh chỉ chữa giúp mà không lấy đó làm giàu cho bản thân”.

Bác Thư- Sưu tầm

…………………………………

“TỰ HUYẾT THANG”: Chữa Viêm âm đạo do nấm, tạp khuẩn “Đới hạ”

 

“BÁT BẢO THANG” Chữa bệnh viêm họng hạt (Viêm họng mãn tính)

 

“NIỆU KHUẨN THANG” ĐẶC TRỊ BỆNH LẬU & VIÊM TIẾT NIỆU MẠN TÍNH

 

“CỬU PHỤC THANG”: ĐẶC TRỊ THOÁI HÓA CỘT SỐNG

 

“KINH PHỤ THANG “ Đặc trị rối loạn kinh nguyệt

 

NHIỆT TRĨ THANG– KẾ THỪA BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ Chữa bệnh Trĩ

 

“BÀI THẠCH GIÃN NIỆU THANG” Đặc trị Sỏi thận, sỏi đường tiểu

 

Thuốc Nam trị sỏi mật, túi mật viêm mạn tính

 

“DƯ KHÍ THANG”: ĐẶC TRỊ CHỨNG DI TINH, MỘNG TINH & HOẠT TINH.

 

Chữa Viêm, loét dạ dày – hành Tá Tràng Mãn tính bằng thuốc Nam

 

“THẤT KIM THANG”: Đặc trị viêm phế quản mạn tính

 

” NỘI HUYẾT THANG GIA GIẢM “ ĐẶC TRỊ VIÊM NÔỊ MẠC TỬ CUNG & PHẦN PHỤ

 

Chữa VIÊM NỘI MẠC TỬ CUNG & PHẦN PHỤ, NGỪA DÍNH TỬ CUNG & TẮT VÒI TRỨNG.

CHỮA VIÊM GAN B MẠN TÍNH, GIẢI ĐỘC GAN

ĐAU BỤNG KHI HÀNH KINH(THỐNG KINH)

Chữa Chín mé bằng thuốc nam(Đinh sang ở tay, chân)

Cây cù đèn-Ngừa “ứ dịch sau sinh”(Dùng dự phòng sau khi sanh, nạo hút thai,…)

“CỬU BÌ THANG” chữa viêm da(chàm), mề đay, mẩn ngứa,….

 

Tin Liên Quan