Chữa bệnh rong kinh nhanh nhất

NỘI HUYẾT THANG

chữa bệnh rong kinh – Điều hòa chức năng nội tiết buồng trứng.

 KẾ THỪA BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ CHỮA BỆNH RONG KINH, RONG HUYẾT

 

Kinh nghiệm chữa trị bệnh và Kinh nghiệm chữa rong kinh

Nhà thuốc nam Bác Thư rút ra được kinh nghiệm chữa bệnh rong kinh từ đúc kết lâm sàng chính bản thân mình: Bài thuốc dân gian chữa bệnh rong kinh theo thời thế. Không phải bài thuốc gia truyền nào cũng áp dụng cho ngày nay đều đúng, mà phải biết cách tư duy sáng tạo thêm, đó là vì sự thay đổi của môi trường, về chất lượng cuộc sống & sức đề kháng của con người, nên cần điều chỉnh thành phần từng vị thuốc, số lượng & liều lượng,… cho phù hợp.

Kể từ năm 2006 trang http://rongkinh.vn/ ra đời, có nhiều trang website chữa bệnh rong kinh khác trên intenet đã copy lại hầu hết các bài thuốc chia sẻ của nhà thuốc nam Bác Thư. Trong số đó có người đặt mua thuốc online tại nhà thuốc, sau đó đem phân lượng thành phần từng vị thuốc và họ đã “dập khuôn” bài thuốc của chúng tôi để buôn bán thương mại. Vì vậy mà người bệnh gánh chịu hậu quả dùng thuốc lâu khỏi bệnh kháng thuốc và không tiệt căn, hiệu quả chữa bệnh rong kinh mang lại chưa cao.

Tóm lại: Kế thừa bài thuốc nam NỘI HUYẾT THANGchữa bệnh rong kinh: ĐẶC TRỊ RONG KINH, RONG HUYẾT &” ĐIỀU HÒA NỘI TIẾT TỐ BUỒNG TRỨNG”, nhưng cần phải sáng tạo, điều chỉnh số lượng, liều lượng & thành phần từng vị thuốc chữa bệnh rong kinh phù hợp với  MẪU BỆNH ÁN(RK) của từng bệnh nhân, đó là TÂM HUYẾT chữa bệnh rong kinh của nhà thuốc chúng tôi. Vì lẽ đó mà nhà thuốc nam Bác Thư không bào chế ra loại thuốc tán bột, thuốc hoàn viên, thuốc nước cô đặc, cao đơn hoàn tán, thập toàn đại bổ,…..để đánh lừa người bệnh. Mà chỉ duy nhất là thuốc thang, gồm các vị thuốc được chế biến đúng qui trình và được phối ngũ cẩn thận đúng người đúng bệnh nhằm đạt hiệu quả cao nhất với các thể bệnh theo “Luận chứng & Lý luận chữa trị”.

Nhà thuốc nam Bác Thư  

 Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Phú Yên.

Chữa bệnh rong kinh

Phòng mạch II:18/68 Trần Phú – phường 2 – TP. Tuy Hoà – tỉnh Phú Yên.
(Cách bến xe liên tỉnh Phú Yên 200 m về phía Đông).

ĐT: 02573.836348- 0914.784474(Bác Thư).

Website: http://rongkinh.vn/

Email:rongkinh.vn@gmail.com

*Để sắp xếp ai cũng lấy được thuốc chữa bệnh rong kinh. Quí vị đến lấy thuốc phải tuân thủ theo giờ làm việc như sau:

 • Thời gian làm việc: Từ 8h30 – 21h(tất cả các ngày trong tuần).
 • Để khách hàng không phải chờ lâu. Quí vị nên đặt lịch như sau:

+ Khách nội tỉnh đặc lịch trước 1 buổi.

+ Khách ngoại tỉnh đặt lịch trước 1-2 ngày.

Cảm ơn quí vị đã lựa chọn chữa bệnh rong kinh tại nhà thuốc http://rongkinh.vn/ của chúng tôi!

 Đặc điểm

Chữa bệnh rong kinh

-Rong kinh: là hiện tượng ra huyết có chu kì và kéo dài trên 7 ngày(nghĩa là hành kinh kéo dài trên 7 ngày).

-Rong huyết: Là hiện tượng ra huyết không có chu kì, kéo dài trên 7 ngày.

-Rong kinh và rong huyết đều tính theo thời gian, không kể lượng máu kinh nhiều hay ít.

-Rong kinh nếu kéo dài trên 15 ngày thường biến thành rong huyết, lúc ấy gọi là rong kinh-rong huyết. Ban đầu vì là rong kinh nên máu kinh không đông, về sau vì có rong huyết nên máu ra có thể đông.

-Rong kinh, rong huyết; rong kinh-rong huyết đều ảnh hưởng đến sức khỏe vì làm thiếu máu.

-Vì ra máu kéo dài nên nguyên nhân chính gây viêm nhiễm ngược lên phần phụ(vòi trứng, ống dẫn trứng và dây chằng tử cung) do máu là môi trường phát triển rất tốt của vi khuẩn. Có thể gây nhiễm khuẩn huyết.

Tóm lại: Rong kinh, rong huyết; rong kinh-rong huyết cần điều trị càng sớm càng tốt.

Rong kinh được chia làm hai loại: Thực thể và cơ năng.

Bị rong kinh cả tháng

 

I- Rong kinh cơ năng: Thăm khám lâm sàng và các xét nghiệm thăm dò cận lâm sàng(siêu âm ổ bụng, chụp tử cung-vòi trứng, định lượng hoóc môn,…) đều không phát hiện tổn thương ở tử cung hoặc buồng trứng. Rong kinh cơ năng, người ta không tìm thấy tổn thương ở các cơ quan trên.

Các nguyên nhân dẫn đến hoạt động nội tiết kém của buồng trứng, đặc biệt sau tuổi dậy thì, trước tuổi mãn kinh.

1– Nguyên nhân: Dẫn đến  bị  b rong kinh cả tháng là chức năng nội tiết buồng trứng bị rối loạn(estrogen và progesteron). Rong kinh cơ năng hay gặp nhất ở giai đoạn đầu(lứa tuổi dậy thì) và giai đoạn cuối(tiền mãn kinh) của thời kỳ hoạt động sinh sản, tức là thời kỳ dậy thì và tiền mãn kinh. Trong hai giai đoạn này, chức năng nội tiết buồng trứng làm việc không bình thường, không có phóng noãn, không có hoàng thể và không chế tiết progesteron – một chất rất cần thiết để giúp nội mạc tử cung bong gọn, bong triệt để. Trong độ tuổi hoạt động sinh sản thì rất ít khi có rong kinh cơ năng; nếu có thì thường gặp nhất là ra máu giữa chu kì kinh(hay còn gọi là xuất huyết nang buồng trứng giữa kì trứng rụng), hoặc rong kinh rỉ rả dây dưa kéo dài sau kì hành kinh(nghĩa là kì kinh dây dưa kéo dài  quá 7 ngày không dứt).

– Kết quả siêu âm qua đường ổ bụng(vị trí trên xương mu): Không thấy bất thường ở nội mạc tử cung và buồng trứng, hoặc kết quả là dày niêm mạc tử cung(cách gọi khác là tăng sản hoặc quá sản niêm mạc tử cung).

2– Điều trị:

a/Theo Tân dược: Liệu pháp bổ sung nội tiết tố nhằm thay thế (estrogen + progestin)  được bổ sung bằng các loại thuốc như : Thuốc ngừa thai, vòng nội tiết, duphaston, …Chữa rong kinh bằng thuốc tránh thai– Mặc dù có làm giảm các triệu chứng của bệnh,  nhưng có rất nhiều tác dụng phụ như: Tăng sinh(dày, tăng sản hoặc quá sản) nội mạc tử cung gây ra xơ hóa dẫn đến ung thư nội mạc tử cung, u xơ tử cung, xuất huyết âm đạo bất thường, nguy cơ bệnh tim mạch, ung thư, đột quỵ, thuyên tắc động mạch phổi,  noãn xơ hóa và teo dẫn đến suy buồng trứng, niêm mạc mỏng,.… Tổ chức Sáng kiến Y tế Thế giới (WHI) đã chứng minh liệu pháp bổ sung nội tiết tố thay thế có hại nhiều hơn có lợi.Tuy vậy cho đến nay, liều lượng chính xác của liệu pháp bổ sung nội tiết tố nữ thay thế cả đường uống, chích tại chỗ chưa được xác định tối ưu. Quí vị tham khảo thêm ở đây:

http://giaoduc.net.vn/Suc-khoe/Suc-khoe-360/Thuoc-noi-tiet-to-sinh-duc-Dao-hai-luoi-post118162.gd

-Điều trị triệu chứng giúp cho cầm máu nhanh: Thuốc co tử cung, nạo buồng tử cung để cầm máu nhanh và lấy mảnh nạo để sinh thiết tìm tế bào ung thư.

b/ Điều trị bằng thảo dược:

-Luận chứng chữa trị: Là nguyên tắc cơ bản của đông y, là tiền đề và căn cứ quyết định chữa bệnh rong kinh.

Chứng trạng: Thực tế trên lâm sàng thường gặp các thể bệnh. Do một nguyên nhân nào đó mà chức năng nội tiết buồng trứng làm việc không điều hòa, dẫn đến “rong kinh do Rối loạn nội tiết tố “. Vì vậy mà chức năng nội tiết buồng trứng thực hiện bởi các hoạt động không mang tính chất chu kỳ, không chi phối, định đoạt của nội tiết tố nữ (estrogen và progesteron).

*Ghi chú: Chức năng ngoại tiết của buồng trứng là phóng noãn(rụng trứng).

Để buồng trứng hoạt động bình thường thì phải ”Điều hòa nội tiết tố buồng trứng”, để chức năng nội tiết buồng trứng hoạt động như người bình thường. Thực tế nếu chỉ chế biến các bài thuốc cổ phương theo sách Đông Y thì vô thưởng – vô phạt khó mà có được thuốc có công dụng vượt trội(giống các loại thuốc hoàn hoặc cao đơn hoàn tán bán trôi nổi ngoài thị trường). Vì vậy để có bài thuốc chữa bệnh rong kinh đạt hiệu quả chữa khỏi bệnh 100% , thì nhà thuốc phải khoanh vùng nguyên liệu phụ thuộc vào nguồn gốc thổ nhưỡng cây thuốc, độ tuổi, phương pháp bào chế, cơ địa từng người, kết hợp thay đổi của môi trường, về chất lượng cuộc sống & sức đề kháng của con người,…..Trên cơ sở đó mà phương thang NỘI HUYẾT THANGchữa bệnh rong kinh nhằm Điều hòa nội tiết tố buồng trứng” được nhà thuốc bào chế & phối ngũ cẩn thận phù hợp MẪU BỆNH ÁN(RK) của từng người bệnh mà uy tín nhà thuốc BÁC THƯ chữa bệnh rong kinh đã được khẳng định qua nhiều thế hệ.

CHỮA BỆNH RONG KINH

Kinh nghiệm chữa rong kinh

Do cơ địa và chứng trạng của từng người khác nhau, nên thuốc chữa bệnh rong kinh được cắt cho mỗi người cũng khác nhau(tùy thuộc  MẪU BỆNH ÁN(RK) từng người).  Vì vậy mà bài thuốc NỘI HUYẾT THANG” chữa bệnh rong kinh nhằm Điều hòa nội tiết tố buồng trứng” không có bào chế thành viên hoàn được.

Mặc khác: Ta phải điều trị nguyên nhân gây bệnh(gốc bệnh chức năng nội tiết buồng trứng), cho nên bài thuốc chữa bệnh rong kinh gồm các vị thuốc có tác dụng như sau: Về nguyên lý là dùng vị thuốc co bóp tử cung nhằm bong tróc nhanh niêm mạc tử cung và sử dụng các vị thuốc NỘI HUYẾT THANGchữa bệnh rong kinh nhằm “Điều hòa nội tiết tố buồng trứng” để buồng trứng sản sinh ra các hoóc môn nội tiết Estrogen & Progesteron, vị thuốc cầm máu, các vị thuốc điều chỉnh chu kì kinh, vị thuốc điều hòa gan(can uất)…. Thuốc co bóp tử cung có tác dụng ép các mạch máu của tử cung giống như thắt ga rô và giúp cầm máu nhanh. ”Điều hòa nội tiết tố buồng trứng” là giúp cho buồng trứng làm việc điều hòa để có chu kì kinh & số ngày hành kinh như những người bình thường.

-Lý luận chữa trị:

Là thủ thuật và phương pháp chữa bệnh rong kinh.

Bài thuốc Nam chữa bệnh rong kinh nghiệm phương sau đây do Cụ tổ tôi đúc kết được trong quá trình điều trị trên lâm sàng qua nhiều đời( được truyền lại cho nhiều thế hệ Con, Cháu,…), được dùng điều trị cho nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước, hiệu quả phải nói là đáng kinh ngạc với các thể bệnh theo “Luận chứng & Lý luận chữa trị” nêu trên (cụ đặt tên là “NỘI HUYẾT THANGchữa bệnh rong kinh).

*Phương thang:

Thành phầnNỘI HUYẾT THANGchữa bệnh rong kinh gồm các vị thuốc.

1-Cây bướm bạc: Kháng viêm tử cung, điều hòa nội tiết tối buồng trứng,..

2-Cây bạch đồng nữ: Nhuận can, lợi mật, thanh máu huyết,..

3-Dây cứt quạ: Thanh nhiệt, trung hòa độc tố ở tử cung và phần phụ, …

4-Dây Bạc thau: Tiêu viêm, trừ thấp nhiệt,điều hòa chức năng nội tiết tố buồng trứng,…

5-Củ dền gai: Điều hòa môi trường PH tử cung & phần phụ,…

6-Quyển bá: Cầm máu, giải uất,…

Gia giảm thêm một số vị thuốc nữa như cây Phù dung, Cỏ gấu, Nàng nàng, Cù đèn lệ,….: Cho phù hợp theo MẪU BỆNH ÁN(RK)chữa bệnh rong kinh của từng người.

Chữa rong kinh bằng thuốc tránh thai

Chú ý: Tuyệt đối Không được thay thế bất kỳ vị thuốc nào trong bài thuốc trên.
Các vị thuốc  Chữa bệnh rong kinh được làm sạch , phơi khô, chế biến theo qui trình đặc biệt và cắt phương thang theo tỉ lệ nhất định tùy theo cơ địa và thể trạng cho từng người, cho nước vào ngập thuốc đun đến sôi, sau đó riu riu lửa trong vòng 25-30 phút nữa, cho bệnh nhân uống như nước chè thay nước lọc, thường bệnh lui ngay trong 3 ngày đầu, khỏi trong khoản 10 đến 13 ngày(tối đa 13 ngày). Có người lâu nhất cũng chỉ điều trị trong 15 ngày. Bệnh nhân điều trị sẽ khỏi bệnh vĩnh viễn, tiệt căn và không tái phát.
Theo sổ sách Cụ tổ để lại. Bài thuốc Chữa bệnh rong kinh được xây dựng trên cơ sở kinh nghiệm lâm sàng, lần mò và điều chỉnh qua nhiều bệnh nhân để đi đến Đối pháp lập phương- theo công thức như trên, về mặt biện chứng có thể chưa được chặt chẽ, nhưng hiệu quả đem lại thật tuyệt vời.

II- Rong kinh thực thể(rong huyết): Là ra máu bất thường do có bất thường ở tử cung(u xơ tử cung) hay ở buồng trứng(u nang buồng trứng), polyp nội mạc tử cung & cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung, viêm phần phụ (do nhiễm khuẩn hoặc viêm nhiễm ngược từ cổ tử cung & âm đạo): sau đẻ, nạo hút thai không an toàn, đặt vòng tránh thai, hút điều hòa kinh nguyệt, ứ sản dịch,.. (loại trừ sau sinh & phá thai bằng thuốc thì thường gây ra rong kinh cơ năng do rối loạn nội tiết tố).

–Điều trịCách chữa rong kinh nhanh nhất

Cách chữa rong kinh nhanh nhất

+ Trường hợp U xơ tử cung hoặc U nang buồng trứng(u dữ): Tùy thuộc kích khối u, tùy thuốc vào chống chỉ định của từng người như: Rối loạn đông máu(Haemophilia), suy tim, các bệnh về gan, thận nặng, có tiền sử hen hay dị ứng với các chế phẩm có iod. Mà BS sẽ chỉ định phương pháp thủ thuật như bóc tách, nút động mạch,… để mang lại hiệu quả cao nhất.

*Mặt khác: Các trường hợp viêm nhiễm khác gây rong huyết(rong kinh thực thể) thì nhà thuốc chữa trị bằng cách: Gia giảm các vị thuốc đặc trị thanh nhiệt- tiêu viêm, vị thuốc co bóp tử cung để trục ứ sản dịch, vị thuốc cầm máu, thuốc điều chỉnh vòng kinh,….

*Chỉ định: Nội huyết thang  –chữa bệnh rong kinhchỉ có tác dụng điều hòa chức năng nội tiết buồng trứng trong thời gian rong kinh, rong huyết hoặc xuất huyết nang trứng khi trứng rụng. Không rong kinh, rong huyết thì không dùng thuốc, hoặc liên lạc trực tiếp Bác Thư để được hướng dẫn cụ thể cho từng trường hợp.

 Khi chữa trị Rong kinh, rong huyết do các nguyên nhân trên gây ra ở nhiều Bệnh viện lớn như: Từ Dũ, Chợ Rẫy, Bạch Mai, Viện C,….vv. Chữa trị mãi mà không khỏi, thì hãy nhớ đến bài thuốc “NỘI HUYẾT THANGchữa bệnh rong kinh tại nhà thuốc nam Bác Thư( http://rongkinh.vn/) – Thật là kỳ diệu đấy.

Nhà thuốc II(phòng mạch II): 18/68 Trần Phú-Phường2-TP.Tuy Hoà- tỉnh Phú Yên,

ĐT:02573.836348 – 0914784474(Bác Thư).

 

 Để được tư vẫn chữa trị đúng người, đúng bệnh. Quí vị nên khai thông tin đầy đủ theo  MẪU BỆNH ÁN(RK) chữa bệnh rong kinh dưới đây nhé.

*Triệu chứng Bệnh của mình: Quí vị khai thông tin chi tiết theo 1 trong 3 cách sau đây:

*Cách 1 Quí vị khai thông tin chi tiết theo MẪU BỆNH ÁN(RK)(hoặc Copy MẪU BỆNH ÁN(RK) – dán vào email, hoặc gửi dạng file Word đính kèm), rồi gửi về địa chỉ Email: rongkinh.vn@gmail.com – để Bác có cơ sở lập bệnh án & theo dõi chữa trịsau đó quí vị sẽ nhận được ngay phản hồi phát đồ chữa trị bệnh cho từng người qua email.

*Cách 2– Nếu không có email, thì nhắn tin theo  MẪU BỆNH ÁN(RK) rồi gửi về số máy Bác Thư:0914784474, để nhận phản hồi phát đồ chữa trị qua điện thoại.

*Cách 3–  Ngoài hai cách trên, quí vị có thể liên lạc gặp trực tiếp Bác Thư (0914784474), để lập luôn  MẪU BỆNH ÁN(RK)  & hướng dẫn phát đồ chữa trị cụ thể.

*Cách 4- Có thể gửi đầy đủ thông tin liên hệ theo mẫu tại MỤC .

LIÊN HỆ

* MẪU BỆNH ÁN(RK)

(Mẫu này dùng chung: Điều hòa nội tiết tố buồng trứng; ứ dịch tử cung, viêm niêm mạc tử cung & viêm phần phụ;…)

– Người bệnh cung cấp đầy đủ thông tin:

+ Họ và Tên:…………..Tuổi:……… PARA(sinh, sớm, sẩy, sống):…………(Bắt buộc).

+ Địa chỉ:…………. …………… (Bắt buộc)

+ Số liên lạc cố định hoặc di động:…………..(Bắt buộc)

+ Thời gian bị bệnh: Kéo dài bao nhiêu năm…….(Bắt buộc)

+ Thể trạng: Cân nặng…..Cao……Màu da……Tình hình sức khoẻ hiện tại:………(Bắt buộc)

+ Đã có em bé chưa:…………….(Nếu có) Em bé nhỏ nhất nay bao nhiêu tháng tuổi :…………………….(Bắt buộc)

+ Kết quả trị bệnh hoặc khám chuyên khoa phụ sản gần đây nhất(như kết quả xét nghiệm dịch cổ tử cung,…):……. (Bắt buộc).

+ Bắt buộc phải có kết quả Siêu âm Ổ bụng(Cận lâm sàng: kết quả siêu âm tử cung và phần phụ qua đường bụng,… ) : Để xem Buồng trứng và tử cung bình thường hay bất thường ?(Bắt buộc).

     * Bình thường: …………

     * Bất thường: …………..

Triệu chứng toàn thân(Bắt buộc khai càng chi tiết càng tốt)

* Máu rong màu gì: …………

* Máu rong có cục hay không: Có:……………,Không:……………..,

* Đau lưng hay đau thắt lưng: Có:……………,Không:………………..,

* Người có sợ lạnh không: Có:…………..,Không:………………..,

* Có biến ăn không:…………, có chóng mặt ù tai không:………….,

* Có nạo hút thai (Para) hoặc đặt vòng không:…………..,

* Có đau bụng dưới không:…………..,

* Kết quả siêu âm niêm mạc tử cung dày bao nhiêu: …mm ở vào ngày thứ mấy: ….của kì kinh.

* Máu rong ra nhiều vào lúc nào: Ban đêm hay ban ngày: …………..(Bắt buộc khai càng chi tiết càng tốt)

Thông tin cuối cùng Theo dõi chu kỳ kinh (Vòng kinh) trước khi bị Rong kinh-Rong huyết. Thời gian tính từ ngày thấy kinh của tháng trước đến ngày thấy kinh của tháng sau:

Kinh thường đến sớm (Sụt):………… (Bắt Buộc)

Hay kinh thường đến muộn (Trồi): ………..(Bắt buộc).

Tải MẪU BỆNH ÁN tại đây:      MẪU BỆNH ÁN(RK)

 

Lưu ýThuốc Nam thì không cần bắt mạch. Chỉ cần khai thông tin người bệnh chi tiết tại  MẪU BỆNH ÁN(RK)– là Biện chứng luận trị.

Phát đồ chữa chứng rong kinh, rong huyết:

1– Liệu trình: Một liệu trình từ 5- 15 thang(gửi 2-3 đợt, mỗi đợt 5 thang).

 2– Phát đồ điều trị: Mỗi đợt chỉ lấy 5 thang, dùng xong thang thứ 3, tình hình tiến triển bệnh như thế nào. Quí vị phản hồi ngay về nhà thuốc để được phối ngũ, gia giảm,…cho các đợt thuốc sau phù hợp thể trạng & cơ địa người bệnh.

a. Trường hợp chưa sinh đẻ lần nàoĐiều trị liên tiếp hai đợt cho hai kỳ kinh liền kề nhau(nhắc lại) thì mới dứt bệnh và không tái phát. Thông thường hai đợt điều trị cũng tầm 13-15 thang.

Đợt 1– Nếu đang rong kinh: Nhận thuốc và dùng thuốc ngay, mỗi ngày 1 thang và dùng thuốc liên tục cho đến khi nào hết rong thì ngừng thuốc(trong thời gian 24h không thấy ra máu nữa thì dừng thuốc)Hoặc dùng vào ngày thứ 4 kể từ sau khi thấy kinh (trường hợp có kinh mà rong kinh dây dưa kéo dài) , cũng dùng thuốc liên tục mỗi ngày 1 thang cho đến khi nào hết rong thì ngừng thuốc(trong thời gian 24h không thấy ra máu nữa thì dừng thuốc)
Đợt 2– Chờ đến kì kinh kế tiếp
(Liệu trình nhắc lại): Nếu thấy rong kinh thì dùng thuốc ngay. Nếu đúng chu kì và hành kinh đúng ngày thì dùng thuốc vào ngày thứ 4 kể từ sau khi thấy kinh , cũng dùng thuốc liên tục mỗi ngày 1 thang cho đến khi nào hết rong thì ngừng thuốc(trong thời gian 24h không thấy ra máu nữa thì dừng thuốc)

(Sau khi dùng thuốc đã khỏi bệnh, trong vòng thời gian 3 tháng: Nếu bệnh tái phát thì chữa trị lần nữa, nếu ổn thì xem như đã khỏi bệnh hoàn toàn).

b. Trường hợp đã sinh đẻ rồi: Chỉ cần dùng 1 đợt thuốc là khỏi bệnh, nghĩa là: Nếu thấy rong kinh thì dùng thuốc ngay. Nếu hành kinh mà gây rong kinh rỉ rả dây dưa kéo dài, thì dùng thuốc vào ngày thứ 4 kể từ sau khi thấy kinh , cũng dùng thuốc liên tục mỗi ngày 1 thang cho đến khi nào hết rong thì ngừng thuốc(trong thời gian 24h không thấy ra máu nữa thì dừng thuốc). Nếu những người đã sinh đẻ rồi, mà khi hành kinh gây băng kinh(kinh ra xối xả), thì cũng áp dụng dùng thuốc  cho trường hợp này.

c. Trường hợp rong kinh do xuất huyết nang buồng trứng giữa kì trứng rụng(ra dịch trắng giữa kì kinh có lẫn tia máu, thường ra 2-3 ngày là hết): Đến giữa kì kinh, nếu thấy ra dịch máu như mô tả thì dùng thuốc ngay, mỗi ngày 1 thang & dùng liên tục 3-5 ngày. Theo dõi đến giữa kì kinh của tháng liền kề(tháng kế tiếp), nếu thấy ra máu lặp lại thì cũng dùng thuốc như trên(dùng 3-5 ngày liên tục), nếu không thấy ra máu thì không dùng thuốc và xem như đã khỏi bệnh. Trường hợp xuất huyết nang buồng trứng giữa kì kinh, đa số người bệnh dùng thuốc tối đa không quá 3 giữa chu kì kinh.

*Chỉ định của nhà thuốc: Ngoài kì kinh, nếu thấy ra máu bất thường thì nên thăm khám & chữa trị ngay. Tại vì máu rong rỉ rả kéo dài là môi trường rất thuận lợi tạo điều kiện để vi khuẩn phát triển & gây viêm nhiễm ngược từ âm đạo lên nội mạc tử cung & phần phụ.

3- Chi phí thuốc, phương thức giao nhận & thanh toán: Mỗi đợt chỉ lấy 5 thang.

Sau khi quí vị điền đầy đủ thông tin tại  MẪU BỆNH ÁN(RK) gửi về Email: rongkinh.vn@gmail.com, Bác sẽ kiểm tra email của quí vị & phản hồi đầy đủ.

4- Thông tin liên hệ:

* Quí vị tham khảo khảo tại MỤC

LIÊN HỆ

5- Thời gian giao thuốc nhanh:

2 ngày là nhận được

QUI TRÌNH SHIP THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

gui hang

Cảm ơn quí vị đã lựa chọn chữa bệnh rong kinh tại nhà thuốc http://rongkinh.vn/ của chúng tôi!

………………………………………………..

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Nhà thuốc II: 18/68 Trần Phú – F2- TP. Tuy Hoà – Phú Yên (Rong kinh, Rong huyết)

Nhà thuốc nam Bác Thư: http://rongkinh.vn , tìm đến mục: “CHỮA BỆNH RONG KINH”; khai thông tin người bệnh tại MẪU BỆNH ÁN(RK)(hoặc Copy MẪU BỆNH ÁN – dán vào email, hoặc gửi dạng file Word đính kèm),; rồi gửi về email: rongkinh.vn@gmail.com; để Bác phản hồi phát đồ chữa trị HOẶC liên hệ trực tiếp Bác Thư: 0914.784474 để được tư vấn chữa trị.

* Cách dùng & thời gian điều trị:  Được bào chế từ cây thuốc Nam & dùng 7-10 thang thuốc hãm nước uống liên tục trong 7 đến 10 ngày(Theo kinh nghiệm người dùng cao nhất cũng không quá 13 thang).

Thuốc dùng theo chỉ định của nhà thuốc khi tư vấn bệnh, kể cả lúc cho con đang bú. Nếu có dùng thuốc tây để điều trị bệnh khác thì phải dùng xen kẽ và cách nhau từ 1,5-2 giờ.

CÁCH HÃM THUỐC(Không sắc như thuốc Bắc)

-Đổ thang thuốc chữa bệnh rong kinh vào nồi nhôm và Inox đều được, cho nước vào thiếp thuốc (Ngập thuốc chừng 2 mắt tay), chừng 1,2-1,5 lít. Đun đến sôi , sau đó riu riu nhỏ lửa giữ cho sôi thêm 20-25 phút nữa, thêm vị cuối cùng (gói bột màu đen)  và tiếp tục đun 5  phút nữa, còn lại 0,8-1,2 lít là được; gạn lấy nước – Để nguội còn âm ấm chia làm 5-6 lần uống trong ngày sau các bữa ăn & trước khi đi ngủ (Dùng thay nước lọc). Mỗi ngày chỉ dùng một thang, nếu còn thuốc cho vào tủ lạnh bảo quản, hôm sau khi dùng phải hâm nóng. ( Nếu dùng thiếu nước, có thể hãm nước hai mà dùng).Chú ý: Thuốc để quá 12 giờ thì phải đun nóng rồi mới dùng  thì mới hiệu nghiệm.

Kiêng kị: Trong thời gian dùng thuốc không ăn Cam, Bưởi (Sau khi khỏi bệnh 1 tuần lễ mới Sinh hoạt tình dục). Không dùng các thức ăn làm mất tác dụng của thuốc như: Măng tre, đậu đen, đậu xanh, đường , sữa trong khi dùng thuốc.

Đợt IBa đến năm thang đầu tiên: Có người cắt cơn hoàn toàn lượng máu rong giảm hẳn; hoặc máu ra nhiều hơn rồi sau đó giảm dần (Đây là triệu chứng lành và bình thường) ; hoặc lượng máu thuyên giảm từ khi dùng thang thuốc số 1 và giảm dần đến thang thuốc số 5.

Chú ý: Theo kinh nghiệm của bản thân tôi, có khoảng 30% số người khi dùng xong 3-4 thang, có hiện tượng tử cung co bóp mạnh làm đau bụng dưới và máu ra nhiều(kết quả siêu âm đối với niêm mạc tử cung dày trên 6 mm). Đây là dấu hiệu bình thường không đáng lo ngại(trường hợp này nên lấy thêm thuốc đợt II) . Tiếp tục dùng thuốc theo chỉ định của nhà thuốc và bệnh sẽ giảm hẳn và dứt bệnh khi dùng các thang tiếp theo.

Đợt II– Tiếp tục theo thuốc mối ngày 1 thang và trong khi đang dùng thuốc theo dõi trong vòng 24h không thấy ra máu nữa thì dừng thuốc ngay. Số thuốc còn dư để dành, nếu có bất thường thì nên liên lạc để Bác Thư hướng dẫn cụ thể.

*Nhắc lại: Bệnh nhân khi dùng thuốc đã khỏi thì sẽ khỏi bệnh vĩnh viễn. Trong thời gian 3 tháng , kể từ khi khỏi bệnh thì không được dùng các lọai thuốc Bổ (Kể cả Tân dược và thuốc Bắc).

Thang nhà thuốc của Tôi Chuyên chữa bệnh rong kinh : Liều dùng: Từ 7- 15 thang cho một liệu trình.

Rong kinh cơ năng(Rối loạn chức năng nội tiết buồng trứng, ra máu giữa kì kinh khi trứng rụng- Nghĩa là buồng trứng làm việc không điều hòa): Do xuất huyết nang buồng trứng giữa kì trứng rụng hoặc dày (tăng sản hay quá sản) niêm mạc tử cung; hoặc đang hành kinh mà gây băng kinh(kinh ra xối xả), hoặc kinh ra dây dưa kéo dài quá 7 ngày sau kì hành kinh,....—> gây xuất huyết niêm mạc tử cung. Gây rong kinh rỉ rả dây dưa, kéo dài,…..

Rong kinh thực thể(rong huyết): Do viêm mạn tính niêm mạc tử cung và phần phụ; hoặc xảy ra khi làm các tiểu phẩu ở bộ phận sinh sản như sau khi sinh, lưu thai, nạo và hút thai,…. vv. Nói chung các thủ thuật có liên quan đến buồng Tử cung, Vòi trứng làm ứ dịch tử cung gây xuất huyết dây dưa kéo dài .

Ghi chú: Xin giữ lại hướng dẫn này, ắt còn dùng lại.

– Có thể uống kèm Vitamin E(ENAT 400): 1V/ ngày với thuốc của Bác.

 ………………………………………

Chi nhánh phân phối & Đặt hàng Online

Quí vị lưu ý:

– Thang thuốc NỘI HUYẾT THANG chữa bệnh rong kinh được đặc trị riêng cho từng người theo “Luận chứng & Lý luận chữa trị” mà quí vị cung cấp thông tin theo MẪU BỆNH ÁN(RK)– đã được gửi về nhà thuốc cho chúng tôi.

– Thuốc NỘI HUYẾT THANG- chữa bệnh rong kinh không phân phối hoặc không nhận đặt hàng dưới mọi hình thức khi chưa có MẪU BỆNH ÁN(RK). Tùy theo từng người bệnh nhà thuốc phải có phương thang phối ngũ, gia giảm,…để phù hợp thể trạng & cơ địa người bệnh.

Xin chân thành cảm ơn.

Chữa bệnh rong kinh nhanh nhất

 Nhật ký chữa khỏi bệnh rong kinh sau một tuần dùng thuốc.

Nhật Ký Rong Kinh- Rong huyết:     TẠI ĐÂY

.………………………………

-Trịnh Thị Hằng- Đồng Nai

1

-Bùi Thị Lê Bình- TP.Hà Nội

2

-Nguyễn Thị Kiều Liên- TP.HCM

3

*DIEM THI PHAM – USA.

3

*Đỗ Thị Hải- TP.HCM

rong kinh

*Ho sy Thien – Cộng Hòa L.B .Đức

IMG_0361

*Vu Tran – USA

*IMG_0374

*Lý Thị Liêm- Lạng sơn.

Tel: 0962.996714

Ứ sản dịch sau sinh

Kết quả: khỏi bệnh và có thai sau khi dùng liệu trình 15 ngày(15 thang).

…………………………………..

Đang cập nhật,…………………………….

 

Những Bài Thuốc Hay

Top 5 loại thuốc điều hòa nội tiết tố nữ tốt nhất dành cho chị em

Top 5 loại thuốc điều hòa nội tiết tố nữ tốt nhất dành cho chị em Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại thuốc có tác dụng cân bằng nội tiết. Với nguồn gốc phong phú sản phẩm từ trong và ngoài nước, và giá cả cũng vô cùng hợp lý. Do đó các chị em chưa biết chọn sản phẩm nào phù hợp với bản thân, và đảm bảo sức khỏe. Dưới đây là 5 loại thuốc điều hòa nội tiết tố nữ

 • CHỮA GOUTTE(GÚT) AN TOÀN HIỆU QUẢ
 • Kỳ diệu bài thuốc nam chữa khỏi ung thư gan
 • Bài thuốc từ cây cỏ vườn nhà giúp hàng trăm cặp vô sinh có con
 • Bài thuốc nam Gia truyền đặc trị Hen Phế quản đã bị mất gốc
 • Cây Thuốc Nam

  Vỏ cây gòn gai(vỏ gòn gai)

  Gòn gai Gòn gai, Cây bông gòn gai - Ceiba pentandra (L.) Gaertn., thuộc họ Gạo - Bombacaceae. Mô tả: Cây lớn có thân tròn thẳng, cao 20-30m. Cành nằm ngang. Thân cây lúc còn non có gai hình nón. Các bộ phận non đều có màu xanh. Lá kép chân vịt có 5-8 lá chét hình thuôn; gốc và chóp lá đều nhọn. Hoa họp thành bông dày ở ngọn cành, màu trắng bẩn. Đài hợp, có 5 thuỳ, mặt trong có lông nhung.

 • Sài đất
 • Rau diếp cá già phơi khô(rau giấp cá khô)
 • Cây dừa cạn
 • Dây Nho rừng