Chữa ung thư kết hợp tây y và đông y

Chữa bệnh nói chung, điều trị ung thư nói riêng nên chữa Tây y khi còn có thể và kết hợp Đông y là nhằm ngăn ngừa tái phát ung thư, cụ thể:

Tốt nhất nên chữa Tây y khi còn có thể để tranh thủ cơ hội VÀNG và ngay khi ra trường kết hợp Đông y là nhằm ngăn ngừa tái phát ung thư,

Tây y là điều trị đa mô thức, chú trọng phối hợp các phương pháp phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, miễn dịch, sinh học,… theo một trình tự khoa học. Nhằm loại bỏ triệt để tế bào ung thư, .tiêu diệt và ức chế tế bào ung thư, vừa kiểm soát tại chỗ và khống chế di căn xa- Ra viện phải thăm khám định kì và dùng thuốc theo chỉ định.

Kết hợp Đông Y là để ức chế sự tăng sinh tế bào, ngăn ngừa hoạt động khối u và chống khối u tái phát,…dùng thuốc đông y trước khi chỉ định phác đồ chữa trị của tây y (nhằm chống tiến triển bệnh hoặc bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn) và tiếp tục dùng sau khi ra viện để chống tái phát, giúp tăng cường hệ miễn dịch- nâng cao sức đề kháng trong cơ thể. Có tác dụng tái tạo tế bào, tăng cường sức đề kháng, giúp cho cơ thể có khả năng tự bảo vệ từ bên trong. Trong cuốn sách Nội kinh hoàng đế và các giáo trình Đông Y ghi rõ hệ miễn dịch là chính khí, nội lực bên trong của cơ thể.– Đồng thời ngay khi ra trường thực hiện theo thứ tự 4T theo trình tự: tinh thần- thể dục- thuốc- tái khám.

Quí vị tham khảo nhóm tại link dưới đây: 

https://www.facebook.com/groups/264702642120047

Bác Thư

Tin Liên Quan