KINH PHỤ THANG

“KINH PHỤ THANG “ Đặc trị rối loạn kinh nguyệt

(rối loạn chức năng nội tiết buồng trứng, đa nang buồng trứng, suy buồng trứng, nang noãn suy hoàng thể,…..)

Kinh nghiệm chữa trị bệnh:

Nhà thuốc nam Bác Thư rút ra được kinh nghiệm chữa trị từ đúc kết lâm sàng chính bản thân mình: Bài thuốc dân gian chữa bệnh theo thời thế. Không phải bài thuốc gia truyền nào cũng áp dụng cho ngày nay đều đúng, mà phải biết cách tư duy sáng tạo thêm, đó là vì sự thay đổi của môi trường, về chất lượng cuộc sống & sức đề kháng của con người, nên cần điều chỉnh thành phần từng vị thuốc, số lượng & liều lượng,… cho phù hợp.

Kể từ năm 2006 trang http://rongkinh.vn/ ra đời, có nhiều trang website chữa bệnh khác trên intenet đã copy lại hầu hết các bài thuốc chia sẻ của nhà thuốc nam Bác Thư. Trong số đó có người đặt mua thuốc online tại nhà thuốc, sau đó đem phân lượng thành phần từng vị thuốc và họ đã “dập khuôn” bài thuốc của chúng tôi để buôn bán thương mại. Vì vậy mà người bệnh gánh chịu hậu quả dùng thuốc lâu khỏi không tiệt căn, hiệu quả mang lại chưa cao.

Tóm lại: Kế thừa bài thuốc nam “Gia truyền”, nhưng cần phải sáng tạo, điều chỉnh số lượng, liều lượng & thành phần từng vị thuốc phù hợp với MẪU BỆNH ÁN(Rối loạn kinh nguyệt) của từng bệnh nhân, đó là phương châm sống còn của nhà thuốc chúng tôi. Vì lẽ đó mà nhà thuốc nam Bác Thư không bào chế ra loại thuốc tán bột, thuốc hoàn viên, thuốc nước cô đặc, cao đơn hoàn tán,…để đánh lừa người bệnh. Mà chỉ duy nhất là thuốc thang, gồm các vị thuốc được chế biến đúng qui định và được phối ngũ cẩn thận đúng người đúng bệnh nhằm đạt hiệu quả cao nhất với các thể bệnh theo “Luận chứng & Lý luận chữa trị”.

I/ Khái quát:

Trị bệnh phụ nữ, bao giờ cũng phải chú trọng đến kinh nguyệt làm trước. Rối loạn kinh nguyệt biến sanh trăm chứng bệnh; hoặc đa nang buồng trứng, hoặc kinh nguyệt bế tắc, hoặc khi trồi khi sụt, hoặc băng huyết là huyết xối xả dữ dội, hoặc lậu huyết là huyết ra rỉ rả dây dưa lâu ngày không hết, hoặc rong kinh là mỗi tháng có kinh hai đến ba lần(xuất huyết nang buồng trứng là ra máu giữa kì kinh khi trứng rụng,..), hoặc huyết trắng ra dầm dề (bệnh đới hạ), hoặc đau trằn tử cung; đau hai sợi dây chằng bên bụng, đau thắt ngang lưng…vv.

II/ Nguyên nhân gây ra rối loạn kinh nguyệt:

– Đầu tiên phải nói đến là do “rối loạn nội tiết tố buồng trứng“.  Tại vì Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ , hoặc có làm các tiểu phẩu nhỏ (sau khi sinh, điều hòa kinh nguyệt, thai lưu, nạo hút thai, phá thai bằng thuốc,…) ở bộ phận sinh sản —> Rất dễ gây ra rối loạn nội tiết tố

-Suy buồng trứng, nghĩa là kết quả xét nghiệm các chỉ số FSH,  LH, E2(Estradiol), PRL, Testosterone,..không nằm trong giới hạn bình thường.

-Hội chứng đa nang ở Thể rối loạn nội tiết tố.

– Người tì vị hư yếu ăn không ngon miệng, vận hóa thức ăn và tiêu hoá kém.

– Buồn rầu lo lắng, ghen tương, tức dận kinh sợ(stress).

– Kinh nguyệt chưa dứt hoặc mới vừa dứt mà lung linh dâm dục.

– Kinh nguyệt mới vừa hết mà tắm rửa sớm quá, nhiễm lạnh vào tử cung(dạ con).

– Đang hành kinh mà ráng làm việc nặng nề quá sức,…vv.

III/ Cách chữa trị:

1. Luận chứng chữa trị: Là nguyên tắc cơ bản của đông y, là tiền đề và căn cứ quyết định chữa trị ==>   Về cơ bản là “Điều hòa nội tiết tố buồng trứng

* Những chứng bệnh sinh ra bởi Kinh nguyệt Bất điều nếu các quí Bà, quí Cô không lo kiêng cữ, điều trị trước, nó có thể cho tuyệt đường sinh đẻ mà còn biến chứng sanh nhiều chứng bệnh rất nguy hiểm cũng nên.

Chứng trạng: Thực tế trên lâm sàng thường gặp các thể bệnh. Hoặc là mỗi tháng kinh nguyệt trồi lên hay sụt xuống 5-7 ngày hoặc người bế kinh là 2-3 tháng , thậm chí 4-5 tháng mới có kinh hoặc kinh nguyệt bế tắc,… Khi có kinh thì lượng kinh ra nhiều, hoặc rong kinh dây dưa kéo dài. Trước , trong, hoặc sau kì kinh nguyệt tay chân mình mẩy nhứt mỏi, đau bụng, đau lưng, tức ngực, chóng mặt, nhứt đầu. Thì dùng Phương thuốc trị bệnh RỐI LOẠN KINH NGUYỆT hoàn toàn từ thuốc nam 100%, được kế thừa từ bài thuốc dân gian, thực tế đã kiểm chứng chữa trị lâm sàng qua nhiều thế hê với kết quả là đáng kinh ngạc, tuyệt đối an toàn và không hề gây tác dụng phụ cho cơ thể . Hãy liên hệ Bác Thư để được tư vấn và chữa dứt bệnh.

2. Lý luận chữa trị: Là thủ thuật và phương pháp chữa bệnh.

Bài thuốc Nam nghiệm phương sau đây do Cụ tổ tôi đúc kết được trong quá trình điều trị trên lâm sàng qua nhiều đời(được kếthừa cho nhiều thế hệ Con Cháu), được dùng điều trị cho nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước, hiệu quả phải nói là đáng kinh ngạc với các thể bệnh theo “Luận chứng & Lý luận chữa trị” nêu trên . Nên C đặt tên là “ KINH PHỤ THANG (Tại vì phụ nữ thì lấy kinh nguyệt làm đầu).

*Phương thang: Thành phần “KINH PHỤ THANG “gồm các vị thuốc.

1- Cây Phù dung

2- Cây nàng nàng

3- Cây Bạch đồng nữ

4- Dây Bạc thau

5- Cây giọt sành trắng

6- Cây ngải cứu

7- Cây cù đèn

8- Cây Ích mẫu

Tác giả bài “KINH PHỤ THANG“(Bác Thư – Phú Yên).

Chú ýTuyệt đối Không được thay thế bất kỳ vị thuốc nào trong bài thuốc trên.
Các vị thuốc được làm sạch , phơi khô và cắt phương thang theo tỉ lệ nhất định, cho nước vào ngập thuốc đun đến sôi, sau đó riu riu lửa trong vòng 25-30 phút nữa, cho bệnh nhân uống như nước chè thay nước lọc, mỗi tháng chỉ được dùng 5 thang; dùng 15 thang cho 3 tháng liền kề nhau. Dấu hiệu bệnh lui ngay trong tháng đầu tiên dùng thuốc, khỏi bệnh sau 3 tháng. Bệnh nhân điều trị sẽ khỏi bệnh vĩnh viễn, tiệt căn và không tái phát.
Theo sổ sách Cụ tổ để lại. Bài thuốc xây dựng trên cơ sở kinh nghiệm, lần mò và điều chỉnh qua điều trị lâm sàng để đi đến phối ngũ lập phương theo công thức như trên, về mặt biện chứng có thể chưa được chặt chẽ, nhưng hiệu quả đem lại thật tuyệt vời.
Tôi viết bài “KINH PHỤ THANG” xin chia sẻ với các Đồng nghiệp về bài thuốc gia truyền đặt trị Rối loạn kinh nguyệt do chức năng nội tiết của buồng trứng bị rối loạn của cụ tổ để lại cho Con Cháu(cũng tương tự như bài “TỰ HUYẾT THANG” đặc trị viêm âm đạo, “DƯ KHÍ THANG“ đặc trị di-mộng & hoạt tinh, “CỬU PHỤC THANG” đặc trị thoái hóa cột sống, “THẤT KIM THANG “ đặc trị viêm phế quản mạn tính,……), Nhiều khi hướng tư duy ra khỏi lý thuyết, nhưng tự mình thừa kế chính hiểu biết của mình đem lại thành công ngoài mong đợi!

*Chỉ địnhKINH PHỤ THANG – là thuốc dùng để điều hòa chức năng nội tiết buồng trứng, dùng được bất kỳ ngày nào trong tháng. Không được dùng lúc đang rong kinh, rong huyết và đang trong thời gian hành kinh.

Nhà thuốc II(phòng mạch): 18/68 Trần Phú-Phường 2-TP.Tuy Hoà- tỉnh Phú Yên, ĐT:0573.836348 – 0914784474(Bác Thư).

*Triệu chứng Bệnh của mình: Quí vị khai thông tin chi tiết theo 1 trong cách sau đây:

*Cách 1– Quí vị khai thông tin chi tiết theo MẪU BỆNH ÁN(Rối loạn kinh nguyệt)(Copy MẪU BỆNH ÁN – dán vào email, hoặc dowloat gửi dạng file Word đính kèm), rồi gửi về địa chỉ

Email:rongkinh.vn@gmail.com

– Để Bác có cơ sở lập bệnh án & theo dõi chữa trị. Sau đó quí vị sẽ nhận được ngay phản hồi phát đồ chữa trị bệnh cụ thể cho từng người qua email.

*Cách 2– Nếu quí vị không có email, thì nhắn tin thông tin của mình theo MẪU BỆNH ÁN(Rối loạn kinh nguyệt) rồi gửi về số máy Bác Thư:0914784474, để nhận phản hồi phát đồ chữa trị qua điện thoại.

*Cách 3–  Ngoài hai cách trên, quí vị có thể liên lạc gặp trực tiếp Bác Thư (0914784474), để lập MẪU BỆNH ÁN(Rối loạn kinh nguyệt) & hướng dẫn phát đồ chữa trị qua điện thoại.

MẪU BỆNH ÁN(Rối loạn kinh nguyệt)

(rối loạn chức năng nội tiết buồng trứng, đa nang buồng trứng, suy buồng trứng, nang noãn suy hoàng thể,…..)

– Người bệnh cung cấp đầy đủ thông tin:

+ Họ và Tên:…………..Tuổi:………………..(Bắt buộc)

+ Địa chỉ:………….  ……………. (Bắt buộc)    

+ Số liên lạc cố định hoặc di động:…………..(Bắt buộc)

+ Thời gian bị bệnh: Kéo dài bao nhiêu năm…….(Bắt buộc)

+ Thể trạng: Cân nặng…..Cao……Màu da……Tình hình sức khoẻ hiện tại:………… (Bắt buộc)

+ Kết quả trị bệnh hoặc khám chuyên khoa phụ sản gần đây nhất:……. (Bắt buộc).

Triệu chứng toàn thân như kinh nguyệt, ăn, ngủ, đại tiểu tiện,..: …. ………………………………………………………………………………………………………………..(Bắt buộc khai càng chi tiết càng tốt)

+ Kết quả xét nghiệm nội tiết (nếu có):.FSH. LH,…………………………………………………

Thông tin cuối cùng  Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trong thời gian dài thường:

* Kinh thường  đến sớm (Sụt):………… (Bắt Buộc)

* Hay kinh thường đến muộn (Trồi): ………..(Bắt buộc).

Hoặc tải MẪU BỆNH ÁN(Rối loạn kinh nguyệt) tại đây: MẪU BỆNH ÁN(Rối loạn kinh nguyệt)

IV/ Phát đồ Chữa chứng Rối loạn kinh nguyệt:

1– Liệu trình: Dùng tổng cộng 15 thang thuốc “điều hòa nội tiết tố buồng trứng“ cho 3 tháng liền kề nhau, mỗi tháng chỉ dùng liên tục 5 thang(mỗi ngày dùng 1 thang).

2– Phát đồ điều trị: Mỗi tháng chỉ dùng 5 thang, đến tháng thứ hai cũng dùng 5 thang, đến tháng thứ ba cũng dùng 5 thang. Thì trong vòng 3 tháng hoặc sau 3 tháng kinh nguyệt sẽ tự điều chỉnh để có chu kì kinh & số ngày hành kinh như người bình thường.

3- Chi phí thuốc & phương thức thanh toán: Mỗi đợt chỉ lấy 5 thang.

*Quí vị tham khảo cuối mục: 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

4- Thông tin tài khoản:

* Quí vị tham khảo khảo tại mục:

LIÊN HỆ

Ghi Chú: Mỗi tháng chỉ dùng 5 thang cho 5 ngày liên tiếp nhau trong tháng.

QUI TRÌNH SHIP THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

gui hang

 

Cảm ơn quí vị đã lựa chọn chữa bệnh tại nhà thuốc http://rongkinh.vn/ của chúng tôi!

…………………………………………………

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC

Nhà thuốc II: 18/68 Trần Phú – F2- TP. Tuy Hoà – Phú Yên (Đ-N)

Nhà thuốc nam Bác Thư: http://rongkinh.vn , tìm đến mc: CHA BNH KHÁC; bệnh gì thì khai thông tin người bệnh tại MẪU BỆNH ÁN(Rối loạn kinh nguyệt) của bệnh đó; rồi gửi về địa chỉ

Email:rongkinh.vn@gmail.com

; để Bác phn hi phát đ cha trị HOẶC liên hệ Bác Thư: 0914.784474 đ Bác tư vn cha tr.

*Cách dùng & thời gian điu tr:  Các vị thuốc hái từ thảo dược trên đất nước Việt Nam của mình, được bào chế–> băm nhỏ, phơi khô, sao vàng, hạ thổ (Khử độc tính trong vị thuốc) & dùng mỗi đợt từ 5  thang thuốc hãm nước uống liên tục thay nước lọc hàng ngày.

—> Cây Thuốc được phơi khô, băm nhỏ, sao vàng, không độc hại, có vị thơm dễ chịu. Không có chất bảo quản.

—> Đây là thuốc Nam 100%. Hoàn toàn Không gây tác dụng phụ.

—> Mỗi ngày hãm nước dùng một thang. Thuốc rất đễ uống , dùng thay nước lọc.

Nếu có dùng thuc tây, thuốc bắc đ tr bnh khác thì dùng xen kẽ hai loi thuc phi cách nhau t 1,5-2 gi .

THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

 Điều trị 15 thang thuốc cho 3 tháng liền kề nhau, nghĩa là:

  • Mỗi tháng dùng liên tục 5 ngày, mỗi ngày 1 thang.
  • Đến Tháng kế tiếp và đến tháng thứ 3 cũng vậy.
  • Sau 3 tháng chữa trị thì kinh nguyệt sẽ trở lại bình thường.

CÁCH HÃM THUỐC (Không sắc như thuc Bc)

Đổ thang thuốc vào nồi nhôm hoặc nồi Inox đều được, cho nước vào thiếp thuốc , chừng 1,2-1,5 lít (Nước ngập thuốc chừng 2 mắc tay). Đun đến sôi , sau đó riu riu nhỏ lửa thêm 20 – 25 phút nữa, còn lại 0,9 -1.2lít là được; gạn lấy nước – Để nguội còn âm ấm chia làm 4-5-6 lần uống trong ngày sau các bữa ăn sáng ,trưa , chiều,  tối & trước khi đi ngủ (Uống thay nước lọc). Mỗi ngày chỉ dùng một thang, nếu còn thuốc cho vào tủ lạnh bảo quản, hôm sau khi dùng nhớ phải đun nóng. ( Có thể hãm nước hai mà dùng).

Chú ý: Thuốc nguội để quá 12 giờ, phải bảo quản tủ lạn hoặc khi dùng thì phải đun nóng rồi dùng thì mới Hiệu nghiệm.

Kiêng kịTrong thời gian dùng thuốc không ăn Cam, Bưởi ; Không ăn các thức ăn làm mt tác dng ca thuc như: Măng tre, đu đen, đu xanh, đường, sa trong khi dùng thuốc.

ĐợI– Năm đến mười thang đầu tiên: Bệnh đã thuyên giảm.

Đợt II– Sau khi dùng xong đợt 1 , tùy vào tình hình cụ thể thì bệnh nhân phản hồi đến nhà thuốc. Mà tháng kế tiếp lấy thêm thuốc để trị cho dứt hẳn .

*Nhận biết: Dấu hiệu bệnh bắt đầu thuyên giảm 30-50% khi dùng xong đợt 1; đây là dấu hiệu rất tốt và dứt hẳn ở các thang tiếp theo.

Sau đó tuỳ tình hình tiến trin ca bnh, phản hồi v nhà thuc qua email hoặc điện thoại các triu chng tn ti . Đ gia giảm thêm thuc ho các đợt kế tiếp cha tr cho dt hn bnh (Thuốc sau khi đun sôi, còn nóng có th cho vào chai trà O đ, mang đi làm và dung thay nước lc c ngày).

Chú ý:

–  Khi dùng thuốc, mt s người Cơ đa hàn hay bị tiêu chảy. Cách Khắc phc như sau: Cho vào 3-5 lát Gng sng- đun nu chung vi thuc ./.

Ghi chúXin giữ li hướng dn này, t còn dùng li.

 

……………………………………………………………………….

Chi nhánh phân phối & Đặt hàng Online

Quí vị lưu ý:

– Thang thuốc chữa trị RỐI LOẠN KINH NGUYỆT được đặc trị riêng cho từng người theo “Luận chứng & Lý luận chữa trị” mà quí vị cung cấp thông tin theo MẪU BỆNH ÁN(Rối loạn kinh nguyệt)– đã được gửi về nhà thuốc cho chúng tôi.

– Thuốc này không phân phối hoặc không nhận đặt hàng dưới mọi hình thức khi chưa có MẪU BỆNH ÁN(Rối loạn kinh nguyệt). Tùy theo từng người bệnh nhà thuốc phải có phương thang phối ngũ, gia giảm,…để phù hợp thể trạng & cơ địa người bệnh.

Xin chân thành cảm ơn.

Nhật ký chữa khỏi bệnh sau một tuần dùng thuốc:

Nhật Ký Rong Kinh- Rong huyết

………………………………………………………………

NHẬT KÝ

*Nguyễn Thị Thanh Hoa – Đà Nẵng

Tel: 0934.880652

Chứng Đa nang buồng trứng.

Kết quả trước và sau khi dùng thuốc.

z1833855164178_489289599a4681110d14229c13e1495dz2066917796968_00d23fda4258564aedab1dec72340f4cz2222865756401_4d02b031e6bf748da0f808bad1c44a99

*Trần Thị Ngọc Bích – Hậu Giang

Tel: 0933.232883

Kết quả khám bệnh: Đa nang buồng trứng, ứ dịch lòng tử cung

Kết quả dùng thuốc : Đã khỏi bệnh.

Đa nang buồng trứngĐa nang buồng trứng

*Đỗ Thị Hải – TP.HCM

Tel: 0965.199223

Ứ dịch do viêm phù nề vòi trứng, suy chức năng nội tiết buồng trứng.

4

Kết quả: Có thai sau khi dùng liệu trình 15 ngày(15 thang).

*Lý Thị Liêm- Lạng sơn.

Tel: 0962.996714

Ứ dịch vòi trứng do viêm phù nề vòi trứng, vòi trứng thông hạn chế. Chức năng buồng trứng suy giảm nội tiết tố. Khí hư như mủ, nhiều, hôi,.…..

Thời gian bị bệnh: Từ năm 2016

Ứ sản dịch sau sinh

Kết quả: Đã dùng 1 liệu trình 15 thang có thai tự nhiên.

*VU TRAN – USA

Đa nang buồng trứng do rối loạn nội tiết tố.

Thuốc gửi Mỹ

*Dương Huyền Phương – Kon Tum

Tel:0793.111211

Nguyên nhân : Suy buồng trứng, không có trứng trội do rối loạn nội tiết tố

Suy buồng trứng

Kết quả: Dùng 15 thang có thai tự nhiên sau rụng trứng2345

*Trần Thị Hà – Phú Thọ.

Tel: 0982.722961

Kết luận chụp tử cung vòi trứng: Vòi trứng thông hạn chế, ứ dịch viêm phù nề vòi trứng/

Kết quả sau khi dùng bài thuốc NỘI HUYẾT THANG GIA GIẢM là 15 thang; đồng thời dùng 15 thang KINH PHỤ THANG(Điều hòa nội tiết tố): Đã Chụp tử cung vòi trứng tháng 8/2021(bị viêm phần phụ, vòi trứng thông hạn chế) –  đến 22/02/2022 thì có thai tự nhiên đã 4 tuần.

 

Tin Liên Quan