Sơ cứu đột quỵ thuyên tắc mạch do huyết khối

  • Giá sản phẩm 100.000 (100gr) VNĐ
  • Loại thuốc Chống tắc mạch do huyết khối, đông máu rải rác trong lòng mạch, huyết khối tĩnh mạch não,....
  • Chất lượng Thuốc nam 100%
Mua hàng

SƠ CỨU ĐỘT QUỴ

Ngăn ngừa nhồi máu não (tắc mạch máu do huyết khối) và xuất huyết não

1-Nhồi máu não:  Là do cục máu đông chặn dòng máu trong não. Những trường hợp này phổ biến hơn và chiếm 85% tổng số các trường hợp. Chúng có thể được gây ra bởi sự tích tụ của mảng bám và chất béo tích tụ trong động mạch. Nếu những mảng này bị vỡ ra hoặc nếu chúng làm chậm lưu lượng máu đến mức hình thành cục máu đông, chúng có thể làm tắc nghẽn mạch máu cung cấp cho não và gây ra đột quỵ.

2-Xuất huyết não: Nơi mạch máu suy yếu cung cấp cho não bị vỡ.

Cơn đột quỵ xuyên thiếu máu cục bộ (TIA) còn được gọi là đột quỵ nhỏ, giống như đột quỵ, ngoại trừ việc các triệu chứng kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn, chỉ từ vài phút đến 24 giờ. TIA là dấu hiệu cảnh báo ai đó có nguy cơ cao bị đột quỵ. Bài kiểm tra FAST có thể được sử dụng để nhận ra các dấu hiệu của TIA. Bất kỳ triệu chứng giống như đột quỵ nào cũng cần được xem xét nghiêm túc và xử lý như một trường hợp cấp cứu y tế. Đừng chờ đợi để xem liệu các triệu chứng có thuyên giảm hay không. Chẩn đoán và điều trị sớm có thể ngăn ngừa đột quỵ hoàn toàn.
3- Thuốc sơ cứu đột vị trong thời gian 3 giờ đẩu tiên(tối đa không quá 4 giờ).
 Theo đơn đặt hàng của mọi nhà. Thuốc này phải dặn tất cả người thân đều biết. Người dùng không biết, người biết không dùng. Đột quỵ không trừ một ai. Nhà thuốc Bác Thư – lâu nay “cứu bệnh không cứu người”, nay phá lệ đưa ra phương thuốc “Cứu người không cứu bệnh”. Mỗi gia đình dự phòng 100gr, khi phát hiện người thân có triệu chứng đột quỵ, Các dấu hiệu báo rằng đột quỵ có thể xảy ra:
– Yếu hoặc tê đột ngột ở một bên của cơ thể, bao gồm cả chân, bàn tay hoặc bàn chân.
– Khó tìm từ hoặc nói thành câu rõ ràng
– Nhìn mờ đột ngột hoặc mất thị lực ở một hoặc cả hai mắt
– Mất trí nhớ đột ngột hoặc nhầm lẫn, và chóng mặt; hoặc một cú ngã đột ngột.
– Đau đầu đột ngột hoặc dữ dội, các triệu chứng thần kinh khư trú; co giật, khó nói, miệng méo,…
– Nôn nhiều lần
– Thiếu sự cân bằng.
……………………………..
4- Cách sử dụng: Quý vị nên  nhớ là thuốc có tác dụng trong thời gian ba giờ đầu tiên, lấy 100gr thuốc, cho vào 2-2,5 chén nước, nấu còn 1-1,5 chén thổi nguội cho người đột quỵ dùng để chống nhồi máu não , xuất huyết não, , .. ….sau đó đưa người thân đi cấp cứu hoặc ở tại nhà theo dõi,…. Túi chứa 100gr dùng một lần có kèm theo HDSD.
Ngoài ra thuốc được dùng cho tắc mạch do huyết khối: các biểu hiện khác như khó thở hoặc đau ngực (gợi ý thuyên tắc phổi hoặc hội chứng vành cấp); đau bụng (gợi ý huyết khối tĩnh mạch cửa); đau, phù chi dưới (gợi ý huyết khối tĩnh mạch sâu). Đặc biệt, bệnh nhân ít khi biểu hiện chảy máu, xuất huyết da hoặc xuất huyết nội tạng.
Để biết chính xác có thể chẩn đoán cận lâm sàng  như siêu âm, doppler mạch, vị trí có biểu hiện lâm sàng như bụng, chi… có thể phát hiện xuất huyết khối. Chụp X-quang, cắt lớp vi tính/cộng hưởng từ tại vị trí nghi ngờ hoặc có biểu hiện lâm sàng như não, phổi, vị trí đau, phù… phát hiện các vị trí huyết khối hoặc chảy máu.
***Tại sao mỗi gia đình cần nên có 01 gói thuốc sơ cứu đột quỵ trong tủ thuốc: trọng lượng 100gr. – Xử lý nhanh & hiệu quả tức thì khi phát hiện người thân có triệu chứng đột quỵ, như: Đau đầu dai dẳng, dữ dội, các triệu chứng thần kinh khư trú; co giật, khó nói, miệng méo, đi đứng loạng choạng,…. thuốc có tác dụng trong thời gian ba giờ đầu tiên, sơ cứu người bệnh ngay, sau đó đưa người thân đi cấp cứu hoặc theo dõi ở tại nhà,…
– Dùng để chống nhồi máu não, xuất huyết não, thuyên tắc mạch do huyết khối,..như thuyên tắc phổi, thuyên tắc tĩnh mạch sâu ở chi dưới, thuyên tắc mạch máu não,….
– Ngăn ngừa biến chứng thuyên tắc mạch do huyết khối khi viêm tắc mạch máu(huyết vận) , xơ vữa động mạch,…
– Dự phòng cho tái đột quỵ,..
– Điều trị bệnh huyết vận, cao huyết áp,…..
Xin chân thành cảm ơn mọi người đã xem bài viết này.
12

Bài thuốc nam hổ trợ chữa liệt nửa người sau tai biến.

Bài thuốc nam hổ trợ chữa liệt nửa người sau tai biến

Sản Phẩm Liên Quan

TỰ HUYẾT THANG TỰ HUYẾT THANG

Giá: Liên Hệ

Xem Mua
NHIỆT TRĨ THANG NHIỆT TRĨ THANG

Giá: Liên Hệ

Xem Mua
NIỆU KHUẨN THANG NIỆU KHUẨN THANG

Giá: Liên Hệ

Xem Mua
KINH PHỤ THANG KINH PHỤ THANG

Giá: Liên Hệ

Xem Mua
Táo bón Táo bón

Giá: 50.000đ/gói(có sẵn) và dùng theo HDSD. VNĐ

Xem Mua
Ứ sản dịch Ứ sản dịch

Giá: 120.000(100gr) VNĐ

Xem Mua