Thuốc nam chữa rong kinh

CHỮA BỆNH RONG KINH

NỘI HUYẾT THANGchữa bệnh rong kinh – Điều hòa chức năng nội tiết buồng trứng.

 KẾ THỪA BÀI THUỐC NAM ĐẶC TRỊ CHỮA BỆNH RONG KINH, RONG HUYẾT

Kinh nghiệm chữa trị bệnh:

Nhà thuốc nam Bác Thư rút ra được kinh nghiệm chữa bệnh rong kinh từ đúc kết lâm sàng chính bản thân mình: Bài thuốc dân gian chữa bệnh rong kinh theo thời thế. Không phải bài thuốc gia truyền nào cũng áp dụng cho ngày nay đều đúng, mà phải biết cách tư duy sáng tạo thêm, đó là vì sự thay đổi của môi trường, về chất lượng cuộc sống & sức đề kháng của con người, nên cần điều chỉnh thành phần từng vị thuốc, số lượng & liều lượng,… cho phù hợp.

Kể từ năm 2006 trang http://rongkinh.vn/ ra đời, có nhiều trang website chữa bệnh rong kinh khác trên intenet đã copy lại hầu hết các bài thuốc chia sẻ của nhà thuốc nam Bác Thư. Trong số đó có người đặt mua thuốc online tại nhà thuốc, sau đó đem phân lượng thành phần từng vị thuốc và họ đã “dập khuôn” bài thuốc của chúng tôi để buôn bán thương mại. Vì vậy mà người bệnh gánh chịu hậu quả dùng thuốc lâu khỏi bệnh kháng thuốc và không tiệt căn, hiệu quả chữa bệnh rong kinh mang lại chưa cao.

Tóm lại: Kế thừa bài thuốc nam “NỘI HUYẾT THANG” chữa bệnh rong kinh: ĐẶC TRỊ RONG KINH, RONG HUYẾT &” ĐIỀU HÒA NỘI TIẾT TỐ BUỒNG TRỨNG”, nhưng cần phải sáng tạo, điều chỉnh số lượng, liều lượng & thành phần từng vị thuốc chữa bệnh rong kinh phù hợp với  MẪU BỆNH ÁN(RK) của từng bệnh nhân, đó là TÂM HUYẾT chữa bệnh rong kinh của nhà thuốc chúng tôi. Vì lẽ đó mà nhà thuốc nam Bác Thư không bào chế ra loại thuốc tán bột, thuốc hoàn viên, thuốc nước cô đặc, cao đơn hoàn tán, thập toàn đại bổ,…..để đánh lừa người bệnh. Mà chỉ duy nhất là thuốc thang, gồm các vị thuốc được chế biến đúng qui trình và được phối ngũ cẩn thận đúng người đúng bệnh nhằm đạt hiệu quả cao nhất với các thể bệnh theo “Luận chứng & Lý luận chữa trị”.

Nhà thuốc nam Bác Nguyễn Thư: 

 Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Phú Yên.

Phòng mạch II:18/68 Trần Phú – phường 2 – TP. Tuy Hoà – tỉnh Phú Yên.
(Cách bến xe liên tỉnh Phú Yên 200 m về phía Đông).

ĐT: 02573.836348- 0914.784474(Bác Thư).

Website: http://rongkinh.vn/

Email:rongkinh.vn@gmail.com

*Để sắp xếp ai cũng lấy được thuốc chữa bệnh rong kinh. Quí vị đến lấy thuốc phải tuân thủ theo giờ làm việc như sau:

  • Thời gian làm việc: Từ 8h30 – 21h(tất cả các ngày trong tuần).
  • Để khách hàng không phải chờ lâu. Quí vị nên đặt lịch như sau:

+ Khách nội tỉnh đặc lịch trước 1 buổi.

+ Khách ngoại tỉnh đặt lịch trước 1-2 ngày.

Cảm ơn quí vị đã lựa chọn chữa bệnh rong kinh tại nhà thuốc http://rongkinh.vn/ của chúng tôi!

CHỮA BỆNH RONG KINH

Tin Liên Quan