Ứ dịch vòi trứng

Ứ DỊCH VÒI TRỨNG

(Viêm phần phụ: Vòi trứng, buồng trứng và dây chằng tử cung)

Ứ dịch vòi trứng là bệnh danh chưa được nhắc tới trong đông y. Tuy nhiên căn cứ vào những dấu hiệu, biểu hiện của bệnh, cũng như qua thực tế lâm sàng điều trị cho bệnh nhân thì  ứ dịch vòi trứng thường do một số nguyên nhân như:

– Do biến chứng của một số loại bệnh như: viêm âm đạo, viêm niêm mạc tử cung, viêm vòi trứng, viêm vùng chậu do nhiễm Chlamydia, lậu cầu(gono),…..

– Do quan hệ tình dục không an toàn, không lành mạnh và quan hệ với nhiều người.

– Do trong quá trình vệ sinh vùng kín không tốt như không vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục, không vệ sinh cẩn thận trong những ngày có kinh nguyệt.

– Ngoài ra, ứ dịch vòi trứng còn do những nguyên nhân khác bao gồm có phẫu thuật trước đó (nhất là phẫu thuật ống dẫn trứng) hoặc do viêm dính vùng chậu nặng.

– Viêm cấp ống dẫn trứng: Nguyên nhân do viêm nhiễm và dính hẹp. Lòng ống dẫn trứng chảy chất lỏng, các chất lỏng tích tụ dần dần tạo thành ứ dịch.

………….vv

Do đó bài thuốc nam NỘI HUYẾT THANG GIA GIẢM “ hoàn toàn có thể điều trị được ứ nước vòi trứng bằng pháp tiêu viêm, trục đẩy dịch ứ đọng ra ngoài, giúp thông vòi trứng(người bệnh khi mới phát hiện nên điều trị ứ dịch vòi trứng càng sớm càng tốt để tránh biến chứng tắc vòi trứng).

” NỘI HUYẾT THANG GIA GIẢM “ ĐẶC TRỊ VIÊM NÔỊ MẠC TỬ CUNG & PHẦN PHỤ, Ứ DỊCH VÒI TRỨNG, Ứ(TỤ) DỊCH VẾT MỔ ĐẺ, LẠC NỘI MẠC CƠ TỬ CUNG, SA TỬ CUNG, ,……

Chữa VIÊM NỘI MẠC TỬ CUNG & PHẦN PHỤ, NGỪA DÍNH TỬ CUNG & TẮT VÒI TRỨNG.

 

 

 

 

Tin Liên Quan