Rong Kinh-Ngăn ngừa tái phát

NGĂN NGỪA TÁI PHÁT

1-  Khi bệnh đã dứt hẳn, trong thời gian 3 tháng kể từ ngày dùng thuốc của gia đình tôi (nhà thuốc nam Bác Thư:18/68 Trần Phú, F2,TP.Tuy Hòa, Phú Yên). Quí vị không nên uống thuốc bắc; thuốc tân dược và thực phẩm chức năng ở dạng thuốc bổ (tại vì bệnh đã khỏi rồi, có người tự ý cắt vài thang thuốc bổ dùng cho lại sức, thì trong thời gian này bệnh rong kinh sẽ có nguy cơ tái phát trở lại – Đây là kinh nghiệm của nhà thuốc chúng tôi phổ biến để cho mọi người biết).

2- Những người có tiền sử rong kinh do rối loạn nội tiết tố thì tuyệt đối không được bổ sung nội tiết cấp tính như thuốc tránh thai, vòng nội tiết, duphaston, orgametril,… Sẽ có tác dụng phụ rất khó lường đấy.

3- Trong thời gian 3 tháng khi chữa khỏi rong kinh tại nhà thuốc của Bác Thư, khi chu kì kinh đều đặn.  Nên theo dõi & ghi lại nhật kí theo dõi ngày hành kinh đầu tiên hàng tháng. Một tuần trước ngày kinh dự kiến, lấy mỗi ngày 6-12 g (tối đa 20 g) cây ngải cứu khô sắc với nước hoặc hãm với nước sôi như trà, chia làm 3 lần uống trong ngày; có thể uống dưới dạng bột (5-10 g) Ngải cứu khô hay dạng cao đặc (1-4 g) ngải cứu. Dùng lượng như trên cho đến khi thấy kinh thì dừng thuốc, lặp lại như vậy cho đến khi có chu kì kinh & số ngày hành kinh bình thường.

Cây ngải cứu

cay_ngai_diep

4- Hoặc có thể liên lạc trực tiếp gặp Bác Thư:0914.784474 để được hướng dẫn trực tiếp. Đồng thời cũng có thể xem chi tiết tại tờ HDSD thuốc có gửi kèm theo khi nhận được thuốc.

Nhật ký chữa khỏi bệnh sau một tuần dùng thuốc:

Nhật Ký Rong Kinh- Rong huyết

CHỮA BỆNH RONG KINH

Những Bài Thuốc Hay

Top 5 loại thuốc điều hòa nội tiết tố nữ tốt nhất dành cho chị em

Top 5 loại thuốc điều hòa nội tiết tố nữ tốt nhất dành cho chị em Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại thuốc có tác dụng cân bằng nội tiết. Với nguồn gốc phong phú sản phẩm từ trong và ngoài nước, và giá cả cũng vô cùng hợp lý. Do đó các chị em chưa biết chọn sản phẩm nào phù hợp với bản thân, và đảm bảo sức khỏe. Dưới đây là 5 loại thuốc điều hòa nội tiết tố nữ

 • CHỮA GOUTTE(GÚT) AN TOÀN HIỆU QUẢ
 • Kỳ diệu bài thuốc nam chữa khỏi ung thư gan
 • Bài thuốc từ cây cỏ vườn nhà giúp hàng trăm cặp vô sinh có con
 • Bài thuốc nam Gia truyền đặc trị Hen Phế quản đã bị mất gốc
 • Cây Thuốc Nam

  Vỏ cây gòn gai(vỏ gòn gai)

  Gòn gai Gòn gai, Cây bông gòn gai - Ceiba pentandra (L.) Gaertn., thuộc họ Gạo - Bombacaceae. Mô tả: Cây lớn có thân tròn thẳng, cao 20-30m. Cành nằm ngang. Thân cây lúc còn non có gai hình nón. Các bộ phận non đều có màu xanh. Lá kép chân vịt có 5-8 lá chét hình thuôn; gốc và chóp lá đều nhọn. Hoa họp thành bông dày ở ngọn cành, màu trắng bẩn. Đài hợp, có 5 thuỳ, mặt trong có lông nhung.

 • Sài đất
 • Rau diếp cá già phơi khô(rau giấp cá khô)
 • Cây dừa cạn
 • Dây Nho rừng