NIỆU KHUẨN THANG

NIỆU KHUẨN THANG” ĐẶC TRỊ VIÊM TIẾT NIỆU & LẬU MẠN TÍNH

Bài NIỆU KHUẨN THANG– Đặc trị Viêm tiết  niệu  mạn tính đã loạn khuẩn kháng thuốc tân dược; bội nhiễm viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm tinh hoàn, nhiễm trùng roi(trichomonas), nấm(nấm men, Candida,..), tạp khuẩn(cầu khuẩn, liên cầu khuẩn,……. )

 

– Kế thừa bài thuốc nam trị bệnh Lậu(gono), viêm tiết niệu mạn tính,..

Nhà thuốc Bác Nguyễn Thư:  

Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Phú Yên.

Phòng mạch II: 18/68 Trần Phú – phường 2 – TP. Tuy Hoà – tỉnh Phú Yên (Cách bến xe liên tỉnh Phú Yên 200 m về phía Đông)

Tel: 0573.836348- 0914.784474(Bác Thư).

Website: http://rongkinh.vn/

E-mail:rongkinh.vn@gmail.com

*Thời gian làm việc: Từ 8h30 – 21h30(tất cả các ngày trong tuần).

*Thông báo: Để khách hàng không phải chờ lâu. Quí khách nên đặt lịch như sau:

+ Khách nội tỉnh đặc lịch trước 1h-2h.

+ Khách ngoại tỉnh đặt lịch trước 1-2 ngày.

 

Theo kinh nghiệm của bản thân, kể từ 5 năm trở lại đây: Vi khuẩn lậu (Gono),…đã thực sự kháng với các loại kháng sinh tổng hợp, phổ rộng,… Hầu hết bệnh nhân đến phòng mạch 2  để chữa trị đều tái phát sau 3-4 đợt điều trị tại Bệnh viện Da Liễu. Vì vậy mà tân dược cũng nên nghiên cứu thêm đến chủng Vi khuẩn này,…..

 

Bệnh lậu sinh dục lây theo đường giao hợp với người đang mang vi khuẩn lậu (cấp tính hoặc mạn tính).

1- Biểu hiện của bệnh lậu:

Bệnh lậu thường có hai giai đoạn: Lậu cấp tính và lậu mạn tính.

a- Lậu cấp tính: Bệnh lậu cấp tính thể hiện ở nam giới và nữ giới có khác nhau.

*Ở nam giới: Sau thời gian ủ bệnh trung bình từ 2 đến 6 ngày, đa số các trường hợp có triệu chứng của viêm niệu đạo cấp tính: đau dọc theo niệu đạo, rát, nóng, buốt khi đi tiểu. Mủ tự chảy ra hoặc tiểu ra lẫn với nước tiểu(nước tiểu đục). Mủ đặc có màu vàng.

*Ở nữ giới: Thời gian ủ bệnh rất khó xác định vì các triệu chứng lậu ở nữ giới rất kín đáo, nhất là bệnh biểu hiện ở âm đạo, cổ tử cung. Vì vậy ít có triệu chứng gì biểu hiện sự cấp tính của bệnh lậu ở nữ giới. Có thể thấy có tiểu dắt, đau vùng xương mu sau khi giao hợp. Khám thấy viêm niệu đạo, cổ tử cung, viêm âm hộ, âm đạo (viêm tấy đỏ, có mủ).

b- Lậu mạn tính:

*Ở nam giới biểu hiện tiểu dắt, tiểu buốt, ít khi thấy tiểu mủ. Đa số các trường hợp thấy có chất nhầy như nhựa chuối chảy ra ở niệu đạo vào sáng sớm, lúc ngủ dậy, khi đi tiểu. Nam giới bị lậu nếu không phát hiện sớm và điều trị đúng phác đồ thì dễ chuyển thành mạn tính và khi đã trở thành lậu mạn tính thì rất khó điều trị. Bệnh lậu ở nam giới cũng cần được chẩn đoán phân biệt với các bệnh có triệu chứng giống lậu nhưng gây ra bởi các vi khuẩn khác như chlamydia và mycoplasma.

*Ở nữ giới đa số bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính ngay từ đầu, có rất ít triệu chứng ngoài dấu hiệu ra khí hư màu vàng. Bệnh có khi gây viêm cả hậu môn (do mủ kèm theo vi khuẩn lậu chảy vào hậu môn). Điểm quan trọng của lậu mạn tính ở phụ nữ là làm lây bệnh trong cả quá trình dài nhiều tháng, nhiều năm trong thời kỳ hoạt động tình dục đặc biệt là gái mại dâm.

Để chẩn đoán xác định lậu mạn tính ở nữ giới (kể cả ở nam giới) cần làm xét nghiệm tìm vi khuẩn nhiều lần, nhiều loại bệnh phẩm khác nhau và nhiều phương pháp khác nhau. Bệnh lậu mạn tính ở nữ cũng cần chẩn đoán phân biệt với một số bệnh cũng gây viêm âm hộ, âm đạo do vi khuẩn chlamydia trachomatis, mycoplasma, trùng roi, nấm candida albicans, tạp khuẩn để điều trị có hiệu quả.

2- Cấu Tạo: Lậu cầu là những song cầu hình hạt cà phê hoặc hình quả thận, xếp đôi, xếp bốn hoặc thành từng đám. Sức đề kháng của lậu cầu kém, ra khỏi cơ thể, lậu cầu dễ bị chết, các thuốc sát trùng thông thường hay nhiệt độ cao cũng làm cho lậu cầu chết.

3-Triệu chứng:

Đây là dấu hiệu đặc biệt ở giai đoạn đầu của bệnh lậu và cũng nhờ dấu hiệu này mà chẩn đoán ra bệnh lậu: Do phản ứng bảo vệ của cơ thể, lậu cầu khuẩn không xâm nhập được vào sâu hơn, chúng tạo mủ ở niệu đạo, gây rát buốt, đái dắt.

Nữ khó nhận biết bệnh hơn Nam:

* Ở phụ nữ, thường không thấy triệu chứng gì, mặc dù đôi khi thấy dịch âm đạo nhiều hoặc đau rát khi tiểu tiện.

* Ở nam giới, triệu chứng thường là tiết dịch ở dương vật, đặc, màu trắng như mủ hay vàng và thấy rất nóng rát lúc tiểu (có mủ dính đặc ở miệng sáo).

Bệnh lậu thường biểu hiện giống bệnh nhiễm vi khuẩn Chlamydia . Nam giới phát hiện triệu chứng bị nhiễm từ 2 cho đến 10 ngày sau khi có quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh.

+Nguyên nhân: Vi khuẩn gây bệnh lậu (Neisseria Gonorrhoeae) có thể làm viêm nhiễm cổ tử cung, đường tiểu, trực tràng hay cổ họng sau khi có quan hệ tình dục trực tiếp với người bị nhiễm.

+Chẩn đoán: Chẩn đoán bệnh qua đường xét nghiệm mẫu dịch tiết từ cổ tử cung, cổ họng, trực tràng (phần ruột già gần hậu môn). Hay dương vật (tùy thuộc vào cách giao hợp). Một vài loại xét nghiệm có thể biết kết quả liền, có loại phải chờ vài ngày sau.

Chữa trị: Nên đi khám bác sỹ nếu có một trong các triệu chứng trên hoặc : Nếu bệnh mới phát trước đây thường dùng một liều kháng sinh như Penicillin. Còn hiện nay có thể phải cần kháng sinh phổ rộng hoặc kết hợp nhiều loại kháng sinh do vi khuẩn bệnh lậu đã nhờn (kháng thuốc) với Penicillin. Tốt hơn hết vẫn nên đi đến bệnh viện da liễu . Không nên giao hợp cho đến khi kết quả xét nghiệm lần chót báo âm tính. Ở Nam giới, tinh hoàn có thể bị nhiễm, gây đau nhức và có nguy cơ dẫn đến vô sinh. Nhiều người tưởng hết bệnh khi không còn dịch tiết nên không đi chữa trị. Tuy nhiên, dù không còn triệu chứng, bệnh vẫn hiện diện trong cơ thể, do đó đi khám bệnh và chữa trị là tối quan trọng. Nếu mọi người ai đó bị bệnh Lậu (căn bệnh xã hội) như đã mô tả ở trên, chữa trị dây dưa không dứt hẳn. Hiện trạng đã kháng tất cả kháng sinh phổ rộng , vi khuẩn di căn sâu vào bàng quang, … :Nếu không điều trị kịp thời và đầy đủ thì sau 10-15 ngày nhiễm khuẩn lan rộng dẫn đến viêm niệu đạo toàn bộ, khi đó đái dắt, đái khó, có thể đái ra giọt máu ở cuối dòng, mủ chảy ra nhiều, hạch bẹn có thể sưng đau. Bí tiểu tiện, đi đái ít một rát buốt (tiểu dắt, tiểu không hết bãi), nước tiểu đục, đường đi nước tiểu rẽ nhánh(sỏi niệu đạo),… hoặc nhiễm trùng đến tuyến tiền liệt, mào tinh hoàn, tinh hoàn,… làm xệ một bên tinh hoàn rồi đến hai bên.

4- Biến chứng của bệnh lậu ở đường sinh dục – tiết niệu:

– Đối với Nam giới gây chít hẹp niệu đạo là biến chứng thường hay gặp nhất và cũng là vấn đề làm cho bệnh nhân mắc lậu mạn tính buồn phiền nhất do gây tiểu khó, bí tiểu rất khó chịu và đến lúc không thể chịu được. Nhiều trường hợp chít hẹp niệu đạo phải thông tiểu nhiều lần đưa đến viêm đường tiết niệu ngược dòng rất phức tạp cho điều trị.

– Đối với Nữ giới: Gây viêm âm hộ và các tuyến ở vùng âm hộ, âm đạo tạo thành các túi mủ. Đang tuổi sinh đẻ nếu có thai thì rất dễ lây cho con sau khi sinh đặc biệt là gây viêm kết mạc mắt có thể dẫn đến mù lòa. Cũng cần lưu ý rằng mắc lậu mạn tính rất dễ gây vô sinh do lây nhiễm gây viêm cổ tử cung, nội mạc tử cung, vòi trứng, buồng trứng và tiểu khung mà để khắc phục điều đó (chữa vô sinh) rất khó khăn. Ngoài ra có thể gây viêm bàng quang biểu hiện tiểu dắt, buốt.

Bệnh lậu có thể dẫn tới các biến chứng ở nam giới như: Sỏi niệu đạo (Đường tiểu chia đôi,chia ba); viêm ống dẫn tinh và mào tinh hoàn; viêm túi tinh và ống phóng tinh; viêm dưới niêm mạc niệu đạo gây nhiều túi mủ xung quanh niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,…

Còn ở nữ, thời gian ủ bệnh thường từ 2 tuần trở lên. Tuy nhiên có tới 75% phụ nữ có thời gian ủ bệnh khó xác định và các triệu chứng ban đầu rất kín đáo. Rất hiếm khi có triệu chứng lâm sàng cấp tính, nếu có thì thường là ở phụ nữ trẻ, mới mắc bệnh lần đầu. Biểu hiện thường thấy là đái dắt, đau sau khi giao hợp, đau vùng xương chậu. Nếu khám thì thấy viêm tiết niệu, viêm cổ tử cung có mủ, viêm âm hộ, âm đạo.

—>Khi dùng kháng sinh cho đến khi bị nhờn thuốc, lại phải quay trở về với bài thuốc dân gian đặc trị bệnh Lậu mạn tính nhằm đánh lừa Vi khuẩn để nhằm trị dứt căn nguyên gây bệnh,chống tái phát/Thì dùng bài này để chữa trị.

Chú ý: Nếu kết quả xét nghiệm mà vi Khuẩn Gono đã biến thể một phần sang chlamydia(thể lưỡng tính là vừa vi khuẩn, vừa vi rút)- Thì bài thuốc dưới đây không có tác dụng.

*Bài NIỆU KHUẨN THANG – có một phổ rộng của hoạt động kháng khuẩn chống lại tất cả các chủng vi khuẩn thử nghiệm, đặc bìệt như :

– Enterobacter aerogenes,

– Klebsiella pneumoniae,

– Staphylococcus aureus,

– và Yersinia enterocolitica.

 

Bài què chữa bệnh: “NIỆU KHUẨN THANG

U ú ù u

Cục gân thù lù

Chảy ra nước đục

Rồi chảy nước vàng

Tôi thấy sững sàng.

……………………….

Ve vẻ vè ve

Con gái nhà ai

Khéo sanh khéo đẻ

Cái mông trắng bóc

Cái mỏng trắng bong.

Anh thấy không xong

Rủ nhau làm bậy.

……………………

Trùng (vi trùng) khí mang ôn(nhiễm bệnh).

Nhứt nhối rên la

Nay gặp được thầy

Trị cho bài thuốc: “NIỆU KHUẨN THANG” thành phần như sau.

– Giằng xay mơ ước.

– Cỏ xước đồng tiền .

– Nào củ đất tiên.

– Nào rau trai đực.

– Dây vằng sẻ .

– Rễ hẹ .

– Cỏ rễ tranh ..

– Rau diếp cá .

– Lá mã đề .

– Hạt bông kê .

 

………………tới 22 vị ./.

Thuốc này tận lực

Uống dứt theo tay.

Dùng thuốc đến ngày

Trùng này chết ngắt.

Nếu bệnh quá nặng: Kết hợp Bơm thuốc vào niệu đạo (tiết niệu). Chúng tôi sẽ gửi kèm quí bệnh nhân 2 thang thuốc, sau khi sắc 3 chén còn lại 1 chén; dùng xi lanh bơm thẳng vào đường niệu đạo. Ngày bơm 9-10 lần và bơm trong 2 ngày thì rất hiệu nghiệm và rút ngắn thời gian chữa trị.

Kiêng kị: Trong thời gian điều trị không ăn các thức ăn động Phong như: Thịt gà, thịt ngan và Thịt ếch- Nhắc lại là phải tuyệt đối kiêng cữ các thức ăn này nhé . Nếu không kiêng kị thì bệnh tái phát, thời gian điều trị sẽ rất lâu & gây khó khăn cho việc chữa trị(Khi đã khỏi bệnh hoàn toàn rồi phải Kiêng cữ thêm 15 ngày nữa thì mới tiệt trừ được căn).

Đặc biệt: Thường thì bệnh nhân tìm đến phòng mạch 2 của chúng tôi đang ở trong trình trạng nhiễm trùng nặng sau khi điều trị tây y không còn tác dụng nữa, Vi khuẩn lậu đã kháng thuốc, bệnh nhân rất hoang mang, tinh thần thì suy sụp,… Nên trước khi điều trị quí vị phải cung cấp thông tin chi tiết đầy đủ theo MẪU BỆNH ÁN(viêm sinh dục, viêm tiết niệu,…) và tiền sử chữa trị, thì mới đưa ra phát đồ điều trị cho phù hợp.

—> Để được chữa trị bệnh lậu mạn tính, quí vị hãy liên hệ nhà thuốc gia truyền của gia đình tôi để được chỉ dẫn. Chúng Tôi luôn lấy chữ tín lên làm trọng. Quí vị đến chữa bệnh cần mang theo bệnh án gần nhất của Bệnh viện Da liễu, còn ở xa thì phải kê khai đầy đủ chi tiết theo MẪU BỆNH ÁN(viêm sinh dục, viêm tiết niệu,…) của bản thân mình rồi gửi cho về Email:rongkinh.vn@gmail.com– để được tư vấn và chữa bệnh cho bản thân mình một cách chính xác và hiệu quả.

Nhà thuốc Nam– Bác Nguyễn Thư

Phòng mạch 2: 18/68 Trần Phú-F2-TP.Tuy Hoà-Phú Yên ĐT:0573.836348

Triệu chứng Bệnh nhân kể qua điện thoại hoặc

Email:rongkinh.vn@gmail.com

Tư vấn Bệnh và chữa trị xin liên lạc Ông Nguyến Thư : 0914.784474 hoặc gửi về:

Email:rongkinh.vn@gmail.com– Để được tư vấn cụ thể. Tôi cho bài thuốc trên là để giúp đỡ những ai bị mắc căn bệnh Lậu đã kháng thuốc. Nếu chữa trị không đúng cách thì biến chứng rất nguy hiểm. Một khi bệnh Lậu cầu đã nhiễm trùng sâu gây sỏi đường tiết niệu, viêm Bàng quang và tinh hoàn, mào tinh hoàn,…tiền liệt tuyến và dẫn đến suy Thận. Vì vậy thì việc chữa trị người thầy thuốc phải cân nhắc cho thật kỹ lưỡng.

Chữa hết bệnh là việc làm đơn giản. Nhưng trừ căn rồi mà sau này vẫn có con đòi hỏi người thầy thuốc phải có lương tâm nghề nghiệp.

Hậu quả để lại: Rất dễ Vô sinh.

*Ghi chú: Tôi muốn đưa lên nhiều người đã chữa khỏi bệnh tại đây. Những người đến nhà thuốc của tôi để chữa trị thì bảo tôi giữ bí mật cho họ, còn người bệnh ở xa thì khi gửi thuốc họ căn dặn trên thang thuốc ghi là thuốc tăng cường sức khoẻ. Nên đành thôi vậy.

* CAM KẾT:

– Thông tin người bệnh chúng tôi tuyệt đối giữ bí mật.

– Dứt bệnh trong vòng 7-10 ngày(Trường hợp mới nhiễm Lậu cấp và chưa dùng kháng sinh), trừ tiệt căn và không tái phát.

– Bệnh nhân khi dùng thuốc  của Tôi đã khỏi thì sẽ khỏi bệnh vĩnh viễn.

*Triệu chứng Bệnh của mình: Quí vị khai thông tin chi tiết theo 1 trong 3 cách sau đây:

*Cách 1 Quí vị khai thông tin chi tiết theo MẪU BỆNH ÁN(viêm sinh dục, viêm tiết niệu,…)(hoặc Copy MẪU BỆNH ÁN(viêm sinh dục, viêm tiết niệu,…) – dán vào email, hoặc gửi dạng file Word đính kèm), rồi gửi về địa chỉ Email: rongkinh.vn@gmail.com – để Bác có cơ sở lập bệnh án & theo dõi chữa trị. Sau đó quí vị sẽ nhận được ngay phản hồi phát đồ chữa trị bệnh cho từng người qua email.

*Cách 2– Nếu không có email, thì nhắn tin theo MẪU BỆNH ÁN(viêm sinh dục, viêm tiết niệu,…) rồi gửi về số máy Bác Thư:0914784474, để nhận phản hồi phát đồ chữa trị qua điện thoại.

*Cách 3–  Ngoài hai cách trên, quí vị có thể liên lạc gặp trực tiếp Bác Thư (0914784474), để lập luôn MẪU BỆNH ÁN(viêm sinh dục, viêm tiết niệu,…)  & hướng dẫn phát đồ chữa trị qua điện thoại.

 

MẪU BỆNH ÁN(viêm sinh dục, viêm tiết niệu,…)

(Mẫu này dùng chung cho Viêm tiết  niệu  mạn tính, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm tinh hoàn, nhiễm trùng roi,.…)

 

– Người bệnh cung cấp đầy đủ thông tin:

+ Họ và Tên:…………..Tuổi:………………..(Bắt buộc).

+ Địa chỉ:…………. ……………  (Bắt buộc).

+ Số điện thoại để liên lạc……………………(Bắt buộc).

+ Thời gian bị bệnh: Kéo dài bao nhiêu năm……(Bắt buộc).

+ Tiền sử điều trị và hiện trạng như thế nào:……….(Bắt buộc).

+ Thể trạng: Cân nặng………Cao…………Màu da………..Tình hình sức khoẻ hiện tại…..vv….(Bắt buộc).

+ Kết quả trị bệnh hoặc khám chuyên khoa Da Liễu gần đây nhất:……(Bắt buộc).

+ Kết quả siêu âm ổ bụng: Bàng quang, thận,…………………………………..(nếu viêm bàng quang, bàng quang kích thích, bàng quang tăng hoạt,..)

 

 

Tải MẪU BỆNH ÁN tại đây:    MẪU BỆNH ÁN(viêm sinh dục, viêm tiết niệu,…)

 

Để được chữa bệnh xin vui lòng liên hệ:

NIỆU KHUẨN THANG” Kế thừa bài thuốc nam gia truyền đặc trị bệnh lậu & viêm tiết niệu mạn tính đã truyền qua nhiều thế hệ, cứu người dân ở đây thoát khỏi căn bệnh nguy hiểm này, Tôi nghe Ông Bà Tôi kể lại vào thời kỳ 9 năm về trước(thời kì pháp thuộc) – Trước năm 1945 trở về trước tại dải đất Miền Trung khô cằn, lại cách xa hai đầu đất nước là Hà Nội và Sài Gòn, mà muốn điều trị bệnh Lậu, Giang mai,…vv , trụ sinh thì không có, mà muốn điều trị căn bệnh này phải về Sài Gòn để điều trị vài ba lượt, đi đi lại lại rất khó khăn và tốn kém không phải ai cũng có điều kiện chữa trị. Nên Ông bà mình mới tìm tòi ra bài thuốc nam với dược liệu sẵn có tại địa phương để trị căn bệnh này một cách hiệu quả. Từ đó qua nhiều đời đã thực nghiệm lâm sàng và tu chỉnh mới có bài thuốc hoàn chỉnh để truyền lại cho thế hệ con cháu muôn đời sau.

Hãy liên lạc về địa chỉ:

Phòng mạch 2: 18/68 Trần Phú – F2 – TP. Tuy Hoà – Phú Yên (Cách bến xe liên tỉnh thành phố Tuy Hoà 200 m về phía Đông)

Để được  tư vấn về bệnh của mình, xin hệ Bác Nguyễn Thư:  0914.784.474

Triệu chứng bệnh của mình hãy điền chi tiết theo MẪU BỆNH ÁN(viêm sinh dục, viêm tiết niệu,…), gửi về Email:rongkinh.vn@gmail.com– Hoặc liên lạc Bác Thư:

0914.784.474(Ưu tiên) – 0573836348 : Ngoài giờ hành chính

 

Phát đồ Chữa viêm tiết niệu mạn tính, lậu mạn tính,..:

1– Liệu trình: Xem phát đồ chữa trị ở dưới.

2– Phát đồ điều trị: Mỗi đợt chỉ lấy 10 thang, dùng xong thang thứ 7, tình hình tiến triển bệnh như thế nào. Quí vị phản hồi ngay về nhà thuốc để được phối ngũ, gia giảm,…cho các đợt thuốc sau phù hợp thể trạng & cơ địa người bệnh.

 Quí vị Hãy tham khảo phát đồ chữa trị cho các trường hợp sau đây nhé:

*Thứ nhất là: Nếu đã nhiễm bệnh trên 1 năm đã loạn khuẩn và kháng thuốc. Thì phát đồ điều trị như sau:

Mỗi đợt điều trị 10 thang, điều trị làm nhiều đợt. Đến khi nào mất hẳn các triệu chứng của bệnh thì ngừng thuốc.

*Thứ hai là: Trường hợp đã nhiễm bệnh dưới 1 năm. Được phân ra: 2 trường hợp cụ thể như sau.
+ Nếu chưa dùng kháng sinh: Chỉ cần dùng 10 thang là khỏi bệnh.

+ Nếu đã dùng kháng sinh rồi(kể cả thuốc uống hoặc thuốc tiêm): Điều trị tối thiểu 4 đợt, mỗi đợt điều trị 10 thang, dùng xong đợt đầu báo cáo tình hình tiến triến của bệnh để cắt tiếp thuốc đợt sau. Tối đa là 4 đợt, nhưng cũng có trường hợp dùng đến 20 thang đã khỏi bệnh.
3- Chi phí thuốc, phương thức giao nhận & thanh toán: Mỗi đợt chỉ lấy 10 thang.

Sau khi quí vị điền đầy đủ thông tin tại  MẪU BỆNH ÁN(viêm sinh dục, viêm tiết niệu,…) gửi về Email: rongkinh.vn@gmail.com, Bác sẽ kiểm tra email của quí vị & phản hồi đầy đủ.

4- Thông tin liên hệ:

* Quí vị tham khảo khảo tại MỤC

LIÊN HỆ

 

 QUI TRÌNH SHIP THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

 gui hang

Cảm ơn quí vị đã lựa chọn chữa bệnh tại nhà thuốc http://rongkinh.vn/ của chúng tôi!

…………………………………………………………………………………………………HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC

 Phòng mạch 2: 18/68 Trần Phú – F2- TP. Tuy Hoà – Phú Yên (VNĐ).

Nhà thuốc nam Bác Thư: http://rongkinh.vn , tìm đến mục: CHỮA BỆNH KHÁC; khai thông tin người bệnh tại MẪU BỆNH ÁN(viêm sinh dục, viêm tiết niệu,…); rồi gửi về địa chỉ Email:rongkinh.vn@gmail.com; để Bác phản hồi phát đồ chữa trị HOẶC liên hệ Bác Thư: 0914.784474 để Bác tư vấn chữa trị.

*Cách dùng & thời gian điều trị:  Các vị thuốc hái từ thảo dược trên đất nước Việt Nam của mình, được bào chế–> băm nhỏ, phơi khô, sao vàng, hạ thổ (khử độc tính trong vị thuốc), hãm nước uống liên tục thay nước lọc hang ngày.

—> Cây Thuốc được phơi khô, băm nhỏ, sao vàng, không độc hại, có vị thơm dễ chịu. Không có chất bảo quản.

—> Đây là thuốc Nam. Hoàn toàn Không gây tác dụng phụ.

—> Mỗi ngày hãm nước dùng một thang. Thuốc rất đễ uống , dùng thay nước lọc.
Nếu có dùng thuốc tây để trị bệnh khác thì dùng hai loại thuốc phải cách nhau từ 1,5-2 giờ.

CÁCH NẤU THUỐC (Không sắc như thuốc Bắc)

Cho thang thuốc vào nồi sắt ,nồi nhôm hoặc nồi Inox đều được, cho nước vào thiếp thuốc (ngập thuốc chừng 1-2 mắt tay), chừng 1,5-1,7 lít. Đun đến sôi, sau đó riu riu nhỏ lửa thêm 25-30 phút (Mục đích: Hãm cho thuốc ra), khi đun được 1/2 thời gian thì giã nát 1 nắm cây lá Hẹ tươi cho vào thuốc, mục đích hạn chế phân hủy hoạt chất. Gạn lấy nước cho ra phích hay ca nhựa– Để nguội còn âm ấm chia thuốc làm 4-5-6-.. lần uống trong ngày sau bữa ăn sáng ,trưa , chiều,  tối & trước khi đi ngủ (dùng thay nước lọc). Mỗi ngày chỉ dùng một thang, nếu quá 12h còn thuốc cho vào tủ lạnh bảo quản, hôm sau khi dùng nhớ phải đun nóng. ( Có thể hãm nước hai mà dùng).

Chú ý: Thuốc để quá 12 giờ thì phải đun nóng rồi dùng thì mới Hiệu nghiệm.

(hoặc giã nát 1 nắm cây lá Hẹ tươi cho trước vào phích nhựa(hoặc phích thủy tinh), thuốc vừa đun xong còn đang nóng cho vào phích, nhằm trích ly hoạt chất có trong cây lá hẹ, sau đó dùng thuốc như trên).

Kiêng kị: Trong thời gian điều trị không ăn thức ăn Động phong như : thịt gà, thịt ngan , thịt ếch và hạn chế dùng thịt bò. Nhắc lại là phải tuyệt đối kiêng cữ các món này nhé.(Khi đã khỏi bệnh hoàn toàn rồi phải Kiêng cữ thêm 15 ngày nữa thì mới tiệt trừ được căn) . Không ăn các thức ăn làm mất tác dụng của thuốc: Măng tre, đậu đen, đậu xanh, đường, sữa trong khi dùng thuốc.

Đợt I– Năm-bảy thang đầu tiên: Bệnh có chiều hướng thuyên giảm.

Đợt II– Các thang tiếp sau:Trị dứt bệnh , tiệt căn trừ tái phát.

*Nhận biết: Dấu hiệu bệnh bắt đầu thuyên giảm 20-30% khi dùng xong thang thứ 7; đây là dấu hiệu rất tốt và dứt hẳn bệnh ở thang thuốc tiếp theo.

* Nhắc lại: Nhớ là cho vào mỗi thang thuốc 1 nắm Cây lá hẹ còn tươi (mua ở chợ hay siêu thị), nếu có cả củ Hẹ thì rất tốt. Giã nát cho vào nồi thuốc khi đang đun được một nửa thời gian hoặc cho vào nước thuốc khi vừa đun xong, rồi dùng thay nước lọc (thuốc sau khi đun sôi, còn nóng có thể cho vào chai trà O độ, mang đi làm và dùng thay nước lọc cả ngày).

Ghi chúChai thuốc viên- Dùng chung với nước thuốc sau khi ăn, dùng ngày dung 3 lần. Mỗi lần 8-10 viên ./.

……………………………………………………….

 

Chi nhánh phân phối & Đặt hàng Online

Quí vị lưu ý:

– Thang thuốc Chữa bệnh lậu mạn tính, viêm tiết niệu mạn tính,… được đặc trị riêng cho từng người theo “Luận chứng & Lý luận chữa trị” mà quí vị cung cấp thông tin theo MẪU BỆNH ÁN(viêm sinh dục, viêm tiết niệu,…)– đã được gửi về nhà thuốc cho chúng tôi.

– Thuốc này không phân phối hoặc không nhận đặt hàng dưới mọi hình thức khi chưa có MẪU BỆNH ÁN(viêm sinh dục, viêm tiết niệu,…). Tùy theo từng người bệnh nhà thuốc phải có phương thang phối ngũ, gia giảm,…để phù hợp thể trạng & cơ địa người bệnh.

Xin chân thành cảm ơn.

Nhật ký chữa khỏi bệnh sau một tuần dùng thuốc:

Nhật Ký Rong Kinh- Rong huyết

………………………………………………………………………….

NHẬT KÝ DÙNG THUỐC:  VIÊM BÀNG QUANG DO NHIỄM KHUẨN VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU MẠN TÍNH.

-Đặng Phan Quỷnh Uyển : Viêm bàng quang do nhiễm khuẩn viêm đường tiết niệu mạn tính.

Đ/c: Phú Yên

Tel: 0374.424715

Đã dùng 15 thang khỏi bệnh. Kết quả siêu âm trước và sau khi dùng thuốc.

1

-Nguyễn Thị Hương:Viêm bàng quang do nhiễm khuẩn viêm đường tiết niệu mạn tính.

Đ/C: TP.HCM

Lần 1: 10 thang -15/9/2020

IMG_2814

Lần 2: 10 thang -25/9/2020

IMG_2842

Tel: 0913.764695

Đã dùng 20 thang khỏi bệnh. Kết quả siêu âm trước và sau khi dùng thuốc.

Hương 1Hương 2

*Vũ Quốc Hữu -Hà Nội

Chữa bệnh viêm tinh hoàn- do bội nhiễm viêm niệu đạo mạn tính cho Bố.

Tel:0988.724793

32

Dùng 1 liệu trình 15 thang – Đã khỏi bệnh

IMG_8399IMG_8393

+TRần Thế Thạnh – Đăklăk

Tel: 0982.731839

Viêm đường tiết niệu mạn tính, viêm bàng quang.

Đã dùng 15 thang khỏi bệnh.

 

Đang cập nhật…………………….

Tin Liên Quan