Sơ cứu đột quỵ tắc mạch do huyết khối

  • Giá sản phẩm 100.000 (100gr) VNĐ
  • Loại thuốc Chống tắc mạch do huyết khối, đông máu rải rác trong lòng mạch, huyết khối tĩnh mạch não,....
  • Chất lượng Thuốc nam 100%
Mua hàng

SƠ CỨU ĐỘT QUỴ

Nhằm tránh nhồi máu não (tắc mạch máu do huyết khối) và xuất huyết não

Thuốc sơ cứu đột vị trong thời gian 3 giờ đẩu tiên(tối đa không quá 4 giờ).
 Theo đơn đặt hàng của mọi nhà. Thuốc này phải dặn tất cả người thân đều biết. Người dùng không biết, người biết không dùng. Đột quỵ không trừ một ai. Nhà thuốc Bác Thư – lâu nay “cứu bệnh không cứu người”, nay phá lệ đưa ra phương thuốc “Cứu người không cứu bệnh”. Mỗi gia đình dự phòng 100gr, khi phát hiện người thân có triệu chứng đột quỵ, như: Đau đầu dai dẳng, dữ dội, các triệu chứng thần kinh khư trú; co giật –  nhớ là thuốc có tác dụng
trong thời gian ba giờ đầu tiên, lấy 100gr thuốc, cho vào 2-2,5 chén nước, nấu còn 1-1,5 chén thổi nguội cho người đột quỵ dùng để chống nhồi máu não , xuất huyết não, , .. ….sau đó đưa người thân đi cấp cứu hoặc ở tại nhà theo dõi,…. Túi chứa 100gr dùng một lần có kèm theo HDSD.
Ngoài ra thuốc được dùng cho tắc mạch do huyết khối: các biểu hiện khác như khó thở hoặc đau ngực (gợi ý thuyên tắc phổi hoặc hội chứng vành cấp); đau bụng (gợi ý huyết khối tĩnh mạch cửa); đau, phù chi dưới (gợi ý huyết khối tĩnh mạch sâu). Đặc biệt, bệnh nhân ít khi biểu hiện chảy máu, xuất huyết da hoặc xuất huyết nội tạng.
Để biết chính xác có thể chẩn đoán cận lâm sàng  như siêu âm, doppler mạch, vị trí có biểu hiện lâm sàng như bụng, chi… có thể phát hiện xuất huyết khối. Chụp X-quang, cắt lớp vi tính/cộng hưởng từ tại vị trí nghi ngờ hoặc có biểu hiện lâm sàng như não, phổi, vị trí đau, phù… phát hiện các vị trí huyết khối hoặc chảy máu.
12

Bài thuốc nam hổ trợ chữa liệt nửa người sau tai biến.

Bài thuốc nam hổ trợ chữa liệt nửa người sau tai biến

Sản Phẩm Liên Quan

Ứ sản dịch Ứ sản dịch

Giá: 120.000(100gr) VNĐ

Xem Mua
Nấc cụt Nấc cụt

Giá: Liên Hệ

Xem Mua
Viêm bàng quang Viêm bàng quang

Giá: Liên Hệ

Xem Mua
Chữa giời leo Chữa giời leo

Giá: 120.000(60ml) VNĐ

Xem Mua
Chữa bệnh trĩ Chữa bệnh trĩ

Giá: Liên Hệ

Xem Mua