Phổi tắc nghẽn mạn tính

VIÊM PHẾ QUẢN MẠN TÍNH ĐỘ 3 TRỞ LÊN

ĐƯỢC XẾP VÀO PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH(COPD)

“THẤT KIM THANG“: Đặc trị viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính(COPD), Hen phế quản, viêm phổi,…..

(BỆNH NỘI KHOA)

“THẤT KIM THANG“-Kinh nghiệm chữa trị bệnh:

Nhà thuốc nam Bác Thư rút ra được kinh nghiệm chữa trị từ đúc kết lâm sàng chính bản thân mình: Bài thuốc dân gian chữa bệnh theo thời thế. Không phải bài thuốc gia truyền nào cũng áp dụng cho ngày nay đều đúng, mà phải biết cách tư duy sáng tạo thêm, đó là vì sự thay đổi của môi trường, về chất lượng cuộc sống & sức đề kháng của con người, nên cần điều chỉnh thành phần từng vị thuốc, số lượng & liều lượng,... cho phù hợp.

Kể từ năm 2006 trang http://rongkinh.vn/ ra đời, có nhiều trang website chữa bệnh khác trên intenet đã copy lại hầu hết các bài thuốc chia sẻ của nhà thuốc nam Bác Thư. Trong số đó có người đặt mua thuốc online tại nhà thuốc, sau đó đem phân lượng thành phần từng vị thuốc và họ đã “dập khuôn” bài thuốc của chúng tôi để buôn bán thương mại. Vì vậy mà người bệnh gánh chịu hậu quả dùng thuốc lâu khỏi không tiệt căn, hiệu quả mang lại chưa cao.

Tóm lại: Kế thừa bài thuốc nam “Gia truyền”, nhưng cần phải sáng tạo, điều chỉnh số lượng, liều lượng & thành phần từng vị thuốc phù hợp với MẪU BỆNH ÁN(viêm phế quản mạn tính) của từng bệnh nhân, đó là phương châm sống còn của nhà thuốc chúng tôi. Vì lẽ đó mà nhà thuốc nam Bác Thư không bào chế ra loại thuốc tán bột, thuốc hoàn viên, thuốc nước cô đặc, cao đơn hoàn tán,…để đánh lừa người bệnh. Mà chỉ duy nhất là thuốc thang, gồm các vị thuốc được chế biến đúng qui định và được phối ngũ cẩn thận đúng người đúng bệnh nhằm đạt hiệu quả cao nhất với các thể bệnh theo “Luận chứng & Lý luận chữa trị”.

“THẤT KIM THANG”: Đặc trị viêm phế quản mạn tính

……………………………………….

NHẬT KÝ:

-Nguyễn Đức Minh- Hải Phòng

COPD

-TẠ Văn Nhân- Hải Phòng

1

-Phùng Văn Đăng- Hải Dương

2

-Bùi Thế Quang- Thanh Hóa

3

-Huỳnh Như Phong- Gia Lai

4

-Hà Thị Dung- Thanh Hóa

5

-Nguyễn Văn Cường-Thanh Hóa

6

*Nguyễn Văn Lỵ-Bắc Giang.

7

-Nguyễn Văn Trí- Hải Phòng

Tel: 0936.887910

8

-Đang Cập Nhật………………

Tin Liên Quan