NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 Kế thừa bài thuốc nam gia truyền đặc trị Rong kinh-Rong huyết !

Lưu ý:Thuốc Nam thì không cần bắt mạch. Chỉ cần khai thông tin chi tiết tại MẪU BỆNH ÁN-là Biện chứng luận trị.

Chữa bệnh Rong kinh

Người bệnh cung cấp đầy đủ thông tin: Vào đường link trên. Copy MẪU BỆNH ÁN thành file word đính kèm hoặc dán trực tiếp vào hộp email của mình, sau đó điền đầy đủ thông tin người bệnh, gửi về

Email:rongkinh.vn@gmail.com

 – Để Bác tư vấn và phản hồi phát đồ chữa trị.

Nhà thuốc nam Bác Nguyễn Thư.

Phòng mạch II: 18/68 Trần Phú – phường 2 – TP. Tuy Hoà – tỉnh Phú Yên(Cách bến xe liên tỉnh Phú Yên 200 m về phía Đông).

Tel: 0573.836348- 0914.784474

Một trong những chứng bệnh thường thấy chị em phụ nữ thắc mắc nhiều trong các tiết mục hỏi đáp về sức khỏe phụ nữ là căn bệnh rong kinh, rong huyết. Mời các bạn cùng tìm hiểu về nguồn gốc, cách phòng và điều trị đối với căn bệnh phiền toái và nguy hiểm này.

Câu hỏi 1: Khái quát thế nào là bệnh rong kinh ?

 Người đàn bà mỗi tháng đều có kinh nguyệt. Nếu mà có kinh xong rồi mà cái kinh đó kéo dài quá hơn 7 ngày, 7 ngày đến 10 ngày, hoặc là ra máu giữa chu kỳ kinh nguyệt tức đã hết kinh rồi mà ra máu lại, thì người ta gọi đó là rong kinh.

Rong kinh có thể ra máu thật nhiều nhưng cũng có thể ra ít thôi nhưng mà cứ ra xong rồi ngưng rồi ra lại, và ngoài ra nếu tự nhiên mà chảy máu bất thường, tức là nó không dính dáng tới kinh nguyệt của mình.

 Nguyên nhân

 Câu hỏi 2:  Nguyên nhân nào dẫn đến căn bệnh Rong kinh này ạ ?

 Khi người đàn bà bị rong kinh vì ra máu bất thường như vậy thì :

Thứ nhất: Phải nghĩ ngay là người ta có bầu và bị hư thai hay không, vì sợ nhất là nhỡ người ta có thai ngoài dạ con.Người ta cứ ra máu hoài, ra máu hoài thì đó là triệu chứng đầu tiên bị có thai ngoài dạ con, đôi khi nó có thể nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân nữa, và vì vậy rong kinh thì đầu tiên phải biết xem là bệnh nhân có bầu hay không.

Thứ hai: Trong tử cung của người đàn bà có thịt dư hoặc niêm mạc tử cung bị kích thích nhiều quá mà sưng lên, hoặc bị viêm hay nhiễm trùng, đôi khi buồng trứng không làm việc điều hoà, nó tiết ra chất hormon cũng không được điều hoà, nó chỉ tiết ra theo một chiều, do đó nó làm cho niêm mạc tử cung cứ tiết máu kinh ra hoài mà không có chất progesterol. Đây là rong kinh cơ năng do rối loạn nội tiết.

Khi buồng trứng tiết ra dầy niêm mạc tử cung quá(tăng estrogen) thì tự nhiên nó sẽ bị chảy máu ra ngoài, và như vậy nó cũng không đủ chất hormon để cầm máu cho nên nó cứ chảy máu hoài, dây dưa kéo dài, lúc đầu lượng nhiều sau đó ít dần, nhỏ giọt có kèm đái hạ. Tất cả những điều đó là những triệu chứng lành thôi, rất dễ trị ; mà Tôi  sợ nhất là triệu chứng của sự ung thư tử cung.

Câu hỏi 3: Ở trên là những nguyên nhân nội tại trong cơ thể, thế còn ngoài ra có những nguyên nhân nào khách quan mà có thể dẫn đến căn bệnh rong kinh này không ạ ?

Có chứ. Thí dụ có những người bị ung thư máu thì bị ra máu tử cung hoài. Hoặc đôi khi bệnh nhân dùng thuốc như Asprine, những người lớn tuổi hết kinh rồi nhưng vì lý do gì mà uống thuốc Aspirine thì nó cũng làm ra máu. Hoặc là ăn cam bưởi nhiều quá cũng làm cho ra máu tử cung. Hoặc dùng thuốc làm cho loảng máu thì nó cũng có thể làm cho chảy máu tử cung.

Lứa tuổi phổ biến

Câu hỏi 4:  Bênh rong kinh này thường gặp ở phụ nữ thuộc lứa tuổi nào là phổ biến nhất ?

Trả lời: Thường thường những người ở độ tuổi khoảng 20 đến 30, hoặc gần cuối thời kỳ kinh nguyệt ( Gần tiền mãn kinh) cũng hay bị ra máu bởi vì lúc đó buồng trứng làm việc không điều hoà.

Cũng có khi chúng ta thấy em bé nhỏ mới lớn lên(ở độ tuổi dậy thì) cũng bị ra kinh bởi vì buồng trứng chưa làm việc điều hòa, nhưng mà các cháu nhỏ thì Tôi sợ nhất là sợ các Cháu có thể bị bệnh khác mà chảy máu, chảy máu mà máu không đông được, như ung thư máu hay rối loạn đông máu do suy giảm chức năng gan chẳng hạn.

Câu hỏi 5:  Ngoài bệnh rong kinh còn có rong huyết, thì rong kinh và rong huyết (băng huyết hay băng kinh) là một hay là hai bệnh khác nhau ?

Trả lời: Là hai bệnh đấy chứ. Rong kinh thì nó rõ ràng, tức là khi mình có kinh mà nó không hết, nó cứ chảy máu hoài từ trong tử cung ra, có liên quan tới buồng trứng của mình. Còn nói về rong huyết thì nó lại khác.

Có nhiêu người bị rong huyết vì máu chảy trong âm đạo. Đôi khi chảy máu âm đạo có thể là do cổ tử cung bị lở (Viêm nhiễm CTC, viêm lộ tuyến CTC,..), hoặc có thể là tiền ung thư hoặc đang ung thư. Hoặc là mình có cái u xơ tử cung, polyp cổ tử cung, khi mình đi lại vận động mạnh hoặc làm cái gì đó mà nó đụng chạm làm cho chảy máu. Hoặc là trong âm đạo bị viêm nhiễm do tạp khuẩn-nấm gây rách, lở loét.

—>Tất cả những hiện tượng đó gọi là rong huyết. Thường rong huyết không dính dáng gì tới rong kinh cả. Thí dụ mỗi lần người phụ nữ gần chồng sau đó lại ra máu thì đó là rong huyết. Và như vậy thì phải đi khám ngay bởi vì đó có thể là triệu chứng một thứ bệnh tật nào đó tiềm ẩn trong cơ thể hoặc là ung thư cổ tử cung. Đó cũng có thể là do viêm nhiễm lở cổ tử cung, viêm lộ tuyến CTC. Nhưng mà chúng tôi sợ nhất là ung thư cổ tử cung.

Câu hỏi 6: Trở lại với căn bệnh rong kinh thì những biến chứng, nếu như có bệnh này mà bệnh nhân không chịu đi chữa trị kịp thời, thì có thể gây ra hậu quả sau này như thế nào ?

Trả lời : Nếu bệnh nhân cứ ra máu hoài mà không đi chữa thì thứ nhất là bị bệnh thiếu máu. Có nhiều người thiếu máu ghê gớm lắm. Đôi khi có thể có u xơ tử cung, u nang buồng trứng(u thực thể). Bướu này nếu mà lớn quá thì nó làm cho ra máu thường xuyên và có thể nguy hiểm cho tính mạng người bệnh và đương sự khó có con. Gây vô sinh.

Phương pháp chữa trị

Câu hỏi 7 : Như vậy bệnh rong kinh có thể được chữa khỏi hay không ạ ? Các phương pháp chữa trị như thế nào ?

Trả lời: Chữa khỏi hoàn toàn ạ !

Khi bệnh bhân bị chảy máu do rong kinh thì đầu tiên phải làm thế nào để loại trừ cái u bướu như : U xơ tử cung, u nang buồng trứng & ung thư tử cung ra. Nếu loại trừ u bướu và ung thư tử cung thì tôi quyết định chữa thuốc cho bệnh nhân; nếu rong kinh, rong huyết mới nguyên phát chỉ cần 3-7 thang là đủ, còn nếu bị đã lâu từ 3-10 năm hoặc trên nữa thì kê thuốc và phải theo dõi người bệnh, gia giảm các vị thuốc và điều trị cho đến khi dứt hẳn mới thôi khoảng 7-15 ngày, Sau đó bệnh nhân sẽ điều kinh trở lại.

Nói thêm: Bệnh nhân đi chụp siêu âm ổ bụng, hoặc khám mà thấy có u bướu trong tử cung, hiện nay, tây y chỉ đưa cái đèn vào trong tử cung và gắp nó ra dễ dàng hoặc đốt nó đi dễ dàng và hết bệnh ngay. Hoặc là có nhiều bệnh nhân bị ra máu vì tử cung hơi lớn nhưng mà chưa có cắt dạ con thì nếu đi khám sớm thì hiện nay không phải cắt dạ con mà bác sĩ chỉ cho cái đèn vào và nạo sạch. Cách thức này hiện nay gọi là đốt màng nhầy tử cung đi bằng cách hoặc là dùng điện hoặc dùng phương pháp đông lạnh để đốt màng nhầy tử cung. Hiện nay còn có cách chữa bằng đặt vòng xoắn 5 năm, trong đó có chất hormon thì nó sẽ làm cho ngưởi bệnh có kinh điều hoà trở lại. Như vậy người bệnh sẽ giữ lại được tử cung của mình.

Còn nếu phát hiện có u nang buồng trứng  thì phải xem nó thuộc dạng nào; nếu  u nang cơ năng thì nên theo dõi vài kỳ kinh tiếp xem nó có tự biến mất không; còn u dạng thực thể thì phát hiện ra thì chữa chạy càng sớm càng tốt.

Nhưng mà tóm lại: U xơ, u nang & ung thư  thì phải theo tây y để điều trị càng sớm càng tốt.

Câu hỏi 8: Bệnh rong kinh có thể là một dấu hiệu của bệnh ung thư nhưng mà nó có phải là một nguyên nhân có thể dẫn tới bệnh ung thư hay không nếu không điều trị kịp thời ?

Trả lời: Không ạ. Rong kinh không phải là bệnh nếu để lâu sẽ biến thành ung thư, mà nó chỉ là dấu hiệu cho ta biết là có bất thường trong tử cung và bác sĩ phải tìm cho ra được nguyên nhân để biết có phải là ung thư hay không, bởi vì ung thư tử cung nếu mà để trễ  thì không có thuốc gì chữa và nó rất là khó chữa.

Ung thư cổ tử cung để trễ thì có thể chạy điện, nhưng ung thư tử cung, ở trong lòng tử cung, tức ở trong mạch máu, nếu để trễ sẽ khó chữa. Và vì vậy nên không phải vì Rong kinh mà nó làm cho mình bị ung thư mà vì ung thư nên mình mới bị rong kinh, rong huyết.

Câu hỏi 9: Thế thì khi nào bệnh nhân cần phải đi khám chuyên môn ?

Trả lời: Nếu mà bệnh nhân ra kinh qúa 7-10 ngày thì là bất thường đấy, hoặc là giữa chu kỳ kinh nguyệt mà cứ ra máu hoài, hoặc khi hết kinh rồi mà vẫn còn ra máu hoài thì là bất thường, cần phải đi khám chuyên khoa phụ sản ngay và làm các xét nghiệm cần thiết.

Có nhiều bác sĩ chuyên khoa nội tiết cho uống thuốc ngừa thai trong thời gian ngắn để điều kinh và nếu uống thuốc ngừa thai rồi mà vẫn còn ra máu thì nên đi khám chuyên khoa để được định bệnh và chữa trị đúng lúc, còn nếu dùng thuốc tránh thai hoặc thuốc điều hoà nội tiết với estrogen liều thấp không ảnh hưởng đến tỷ lệ xuất hiện u xơ tử cung, nhưng estrogen liều cao làm tăng tỷ lệ u xơ tử cung. Cái gì cũng vậy, nếu chữa sớm thì không sợ nguy hiểm, nhất là ung thư tử cung. Đôi khi có thể có u nang ở buồng trứng cũng làm cho bị ra máu ở tử cung.

Không phải chỉ ở tử cung mà thôi, đôi khi có những bệnh khác cũng làm cho ra máu tử cung. Có nhiều người bị bệnh ung thư máu cũng làm chảy máu tử cung. Có nhiều người bị bệnh suy gan, khi gan yếu làm cho chức phận gan xấu đi, làm máu không đông được, cũng làm ra máu tử cung.

Câu hỏi 10 : Và cách chữa trị này nếu như bị các khối u như : U nang buồng trứng, u xơ tử cung  là phải có sự can thiệp của kỹ thuật chứ không phải đơn giản uống thuốc là hết, phải không ạ?

Trả lời: Vâng ạ. Chính xác là như vậy.

Nhưng mà nếu niêm mạc tử cung dầy lên bị nhiễm trùng thì uống thuốc kháng sinh có thể hết được , trường hợp dùng kháng sinh lâu dài sau đó tái phát có nghĩa là đã kháng thuốc , nhưng khi tái phát thì viêm nhiễm lần sau sẽ nặng hơn. Trường hợp này chuyển qua bài thuốc nam dân gian mới tiệt trừ căn được hoặc với y khoa tân tiến bây giờ, nhờ siêu âm có thể nhìn thấy rõ ràng trong lòng tử cung và như vậy việc chữa trị sẽ được nhanh chóng và ít tốn kém nhất cho bệnh nhân.

Câu hỏi 11: Nhưng mà phương pháp chữa trị đối với bệnh rong kinh, rong huyết  thì có khả năng dứt điểm hay không, hay là sau khi điều trị thì cũng có thể bị tái phát ?

Trả lời: Cái đó điều trị dứt điểm ạ. Uống thuốc liên tục trong một tuần lễ; trừ tiệt căn . Nếu tôi biết bệnh nhân lỗi tại gì, tại sao bệnh nhân bị chảy máu, tôi trị tại gốc đó luôn. Nếu chữa tận gốc của nó thì nó sẽ hết. Thí dụ có u bướu, tây y nạo lấy bướu ra thì sẽ hết. Hoặc nếu buồng trứng không làm việc điều hoà thì bệnh nhân được uống thuốc để tạo ra hormon (điều hòa nội tiết tố buồng trứng) để điều kinh lại thì bệnh sẽ hết.

Tự săn sóc 

Câu hỏi 12 : Thế những người bị bệnh rong kinh, rong huyết ngoài sự chăm sóc và  hướng dẫn của thầy thuốc, thì ở nhà họ có thể tự săn sóc mình bằng cách nào ạ ?

Trả lời: Cái này thì chỉ đi khám bệnh chuyên khoa để xác định chính xác bệnh tình và uống thuốc thôi. Uống thuốc điều hoà thôi. Không nên tự săn sóc mình và đừng có rửa ráy ở trong. Nhiều khi bệnh nhân sợ bẩn nên rửa, nhưng càng rửa bên trong thì sự nhiễm trùng càng dễ kéo dài bệnh lâu hơn nữa. Do đó bệnh nhân nên đi khám bác sĩ chuyên môn để được tư vấn & chữa trị ngay.

Phải nhớ một điều là ra máu chỉ là biểu hiệu của một bệnh nào đó. Nếu biết sớm và chữa trị sớm thì sẽ hết bệnh, còn nếu để lâu thì có thể biến thành ung thư và có thể làm cho bệnh nhân bị hiếm muộn sau này. Nếu bị nhiễm trùng mà không chữa thì ống dẫn trứng(vòi trứng) bị tắt nghẽn thì sau này không thể có con được.

 

Câu hỏi 13: Về chế độ nghỉ ngơi hay là ăn uống thì thầy thuốc có lời khuyên nào không?

Trả lời: Ăn uống thì có một điều là người Việt Nam mình mình thích ăn bưởi cho ốm bớt. Đồ chua như bưởi, cam có nhiều người mỗi ngày một trái cam, như vậy dùng nhiều quá thì máu sẽ bị loãng làm cho mình bị chảy máu.

Nếu đang bị chảy máu thì không nên ăn cam bưởi nữa. Lời khuyên của chúng tôi là nên ăn uống điều hoà, đừng có lo nghĩ nhiều quá, bởi vì khi chúng ta lo nghĩ buồn bực chuyện gì đó thì buồng trứng có thể bị ảnh hưởng và do đó nó làm cho bị ra máu bất thường. Nếu ra máu bất thường thì nên đi khám chuyên khoa phụ sản ngay để được định bệnh và chữa trị sớm.

Ngoài ra không nên uống Aspirine khi không cần thiết, trừ trường hợp bị bệnh nặng, ví dụ như bệnh tim đập thất nhịp, hoặc bị đường cao quá, mỡ cao quá, huyết áp cao quá, thì lúc đó nên uống Aspirine. Nếu không thì đừng uống. Cũng như đừng ăn bưởi để xuống ký. Ăn bưởi nhiều quá cũng làm cho bị ra máu tử cung. Đó là lời khuyên của chúng tôi.

Câu hỏi 14: Chi phí điều trị như thế nào, có đắt lắm không ?

Trả lời:  Dựa vào các kết quả  khám chuyên khoa(cận lâm sàng) của người bệnh, tôi suy xét kỹ lưỡng nếu không bị Ung thư, u xơ tử cung và u nang buồng trứng(trừ u nang thực thể). Khi tôi đồng ý chữa trị thì bệnh dứt ngay 3- 5 ngày mà nhiều lắm cũng chỉ đến 7-10 ngày thôi -Đó là trường hợp  rong kinh, rong huyết người bệnh mắc đã lâu và lại kháng thuốc tây (nhờn thuốc). Với chi phí chữa bệnh phù hợp với đại đa số mọi người dân Việt Nam mình.

Cụ thể là: Sau khi quí vị điền đầy đủ thông tin tại MẪU BỆNH ÁN(RK) gửi về Email: rongkinh.vn@gmail.com, Bác sẽ kiểm tra email của quí vị & phản hồi đầy đủ.

Đợt I: Đầu tiên Tôi gửi 5 thang

Đợt II: Tuỳ theo mức độ thuyên giảm sau khi có sự phản hồi thông tin từ phía người bệnh (Qua liên lạc hoặc mail). Mà lấy thêm thuốc điều trị cho dứt hẳn.

Để thanh toán chi phí cho từng đợt lấy thuốc. Quí vị thanh toán qua chuyển khoản theo điều kiện dưới đây:

1) Quí vị gửi tiền cho tôi qua số tài khoản như sau: 

Quí vị tham khảo khảo tại MỤCLIÊN HỆ

(Nếu quí vị gửi tiền từ tài khoản ATM của quí vị tới tài khoản ATM của tôi, chúng tôi sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Nếu quí vị gửi theo hình thức liên ngân hàng, khoảng thời gian chúng tôi nhận được tiền mất nửa ngày hoặc 1 ngày).

Lưu ý:  Khi chuyển tiền, quí vị cần giữ lại hóa đơn ATM hoặc hóa đơn tiền mặt của Ngân hàng.

2) Khi tôi kiểm tra tài khoản và xác nhận quí vị đã gửi tiền, chúng tôi lập tức gửi tin nhắn hoặc liên lạc trực tiếp về số máy của quí vị để báo tin là đã nhận được tiền rồi, sau đó tôi sẽ gửi thuốc ngay cho quí vị theo các hình thức sau:

Thuốc có gửi qua đường bưu điện, riêng tại TP. tại các tỉnh Miền Trung -Tây Nguyên và TP.HCM gửi trực tiếp qua chành vận tải chất lượng cao. Các địa chỉ nhận thuốc.

-Tại TP.HCM:  Nhận thuốc tại 519 Điện Biên Phủ – F3-Q3-TP.HCM (đây là Chành Vận tải chất lượng cao Quốc Tường)- hoặc tại phòng vé Thuận Thảo- tại 196 QL 13 Đối diện cổng sau Bến xe Miền Đông (quí vị có thể thanh toán chi phí thuốc tại hai địa chỉ trên đây khi nhận được thuốc). 

Thời gian nhận từ: 7h30 sáng đến 5h chiều hàng ngày.

– Tại các tỉnh Miền Trung & Tây Nguyên :  Như tại TP. Đà Nẵng; tại Đăklăk, tại Gia Lai; tại TP. Nha Trang; tại TP. Qui Nhơn; tại TP.Đà Lạt; – Nhận thuốc tại Phòng vé Thuận Thảo – Tại Bến xe liên tỉnh của các Thành phố đó.(Quí vị có thể nhận & thanh toán chi phí thuốc tại các địa chỉ này khi nhận được thuốc)..

– Tại Hà Nội và các tỉnh khác: Thuốc được đóng gói & gửi bảo đảm theo đường bưu phẩm. Quí vị sẽ nhận thuốc ngay tại nhà.(Bắt buộc Phải thanh toán chi phí thuốc trước khi chuyển thuốc).

Thời gian: 6h sáng hàng ngày, dịch vụ EMS đến nhận thuốc tại nhà thuốc của Bác và gửi cho quí khách.

Quí vị chấp nhận chữa bệnh cho bản thân mình thì hãy gửi thông tin của bản thân mình vào MẪU BỆNH ÁN(RK)  và gửi về Emailrongkinh.vn@gmail.com

– Hoặc nhắn tin cho Tôi hoặc liên lạc về số máy 0914.784.474(bác Thư). Để tôi kiểm tra thông tin lại một lần nữa , rồi gửi và nhận thuốc cho chính xác.

 

Cảm ơn quí vị đã lựa chọn chữa bệnh tại nhà thuốc của chúng tôi!

 

Câu 15: Cách nhận thuốc như thế nào, trường hợp người bệnh đến tận nơi để chữa trị thì có ưu đãi gì không ?

Trả lời: Người bệnh phải chứng minh có kết quả khám cận lâm sàng(siêu âm, nọi soi, chụp,…) như tôi kể ở trên. Thì được chữa trị và nhận thuốc như sau:

Thứ nhất là: Nếu bận công việc không đến tận nơi để chữa thì nhận thuốc như sau:

Ở Sài Gòn:  Nhận thuốc tại 519 Điện Biên Phủ – F3- Q3- TP.HCM; hoặc Phòng vé Thuận Thảo – tại 196 QL 13 Đối diện cổng sau Bến xe Miền Đông(TP.HCM).

Thường là chiều ngày hôm trước tôi gửi thuốc, kể từ 7h30 sáng ngày hôm sau là nhận được ngay (thuốc được chuyển từ Phú Yên —>TP.HCM mất 8-12 tiếng đông hồ ).

Ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc: Nhận thuốc theo đường Bưu phẩm (Gửi bảo đảm).

Ở Miền Trung -Tây nguyên:

– Nếu nhận thuốc tại Phòng vé Thuận Thảo – Ở tại Các Bến xe Liên tỉnh của Thành Phố đó. Không quá 8 giờ là nhận được thuốc (khi nào có thuốc tại Phòng vé Thuận Thảo của các tỉnh trên, tôi sẽ thông báo bằng liên lạc trực tiếp hoặc nhắn tin để biết mà đến nhận).

– Còn gửi theo đường bưu phẩm: Gửi bảo đảm : Sau 2-3 ngày nhận được thuốc.
Thứ 2 là: Còn nếu người bệnh đến tận nơi để chữa trị: Người bệnh khỏi bệnh hoàn toàn mới lấy chi phí, thời gian chữa trị dài nhất cũng chỉ 1 tuần thôi. Nếu bệnh nhân thuộc diện khó khăn thì miễn giảm chi phí chữa bệnh.

…………………………….

Nhật ký chữa khỏi bệnh sau một tuần dùng thuốc:

Nhật Ký Rong Kinh- Rong huyết

 

 

Những Bài Thuốc Hay

Top 5 loại thuốc điều hòa nội tiết tố nữ tốt nhất dành cho chị em

Top 5 loại thuốc điều hòa nội tiết tố nữ tốt nhất dành cho chị em Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại thuốc có tác dụng cân bằng nội tiết. Với nguồn gốc phong phú sản phẩm từ trong và ngoài nước, và giá cả cũng vô cùng hợp lý. Do đó các chị em chưa biết chọn sản phẩm nào phù hợp với bản thân, và đảm bảo sức khỏe. Dưới đây là 5 loại thuốc điều hòa nội tiết tố nữ

 • CHỮA GOUTTE(GÚT) AN TOÀN HIỆU QUẢ
 • Kỳ diệu bài thuốc nam chữa khỏi ung thư gan
 • Bài thuốc từ cây cỏ vườn nhà giúp hàng trăm cặp vô sinh có con
 • Bài thuốc nam Gia truyền đặc trị Hen Phế quản đã bị mất gốc
 • Cây Thuốc Nam

  Vỏ cây gòn gai(vỏ gòn gai)

  Gòn gai Gòn gai, Cây bông gòn gai - Ceiba pentandra (L.) Gaertn., thuộc họ Gạo - Bombacaceae. Mô tả: Cây lớn có thân tròn thẳng, cao 20-30m. Cành nằm ngang. Thân cây lúc còn non có gai hình nón. Các bộ phận non đều có màu xanh. Lá kép chân vịt có 5-8 lá chét hình thuôn; gốc và chóp lá đều nhọn. Hoa họp thành bông dày ở ngọn cành, màu trắng bẩn. Đài hợp, có 5 thuỳ, mặt trong có lông nhung.

 • Sài đất
 • Rau diếp cá già phơi khô(rau giấp cá khô)
 • Cây dừa cạn
 • Dây Nho rừng