Thuốc Nam trị sỏi mật, túi mật viêm mạn tính

Thuốc Nam trị sỏi mật, túi mật viêm mạn tính

 

 

 

Nhân đây tôi chia sẻ mọi người Bài thuốc Nam Gia truyền trị sỏi mật, túi mật viêm mạn tính, sỏi đường mật trong Gan,...
*Chẩn Đoán:

I- Đau tức vùng bụng trên: Cấp phát cơn đau dữ dội vùng Hạ sườn phải xuyên lên vai hoặc xuống bả vai , Cơn đau kéo dài vài giờ đến vài ba ngày và có thể tái phát.
II- Đau sườn: Rối loạn tiêu hóa, đầy bụng khó tiêu, ợ hơi, buồn nôn, nôn ra mật hoặc thức ăn,…. + Khám ấn đau vùng túi mật. + Sỏi tắt nghẽn thì da vàng, tiểu vàng. Nếu nhiễm khuẩn thì có sốt cao.
III- Khi đi siêu âm: Chuẩn đoán kích thước túi mật, số lượng sỏi , sẽ chính xác trên 90%

*Về Điều trị: Phép trị chủ yếu: Sơ Can, lợi Đởm, hành Khí , hoạt huyết, thanh nhiệt lợi thấp, kiện Tỳ, hòa Vị. * Bài thuốc Nam: Bài thuốc đã phối ngũ, tùy theo bệnh cấp hay hoãn mà định lượng cho phù hợp.

Bài thuốc “Bát vị thang” gồm:
1- Rau đắng biển (Mọc ở nước lợ là tốt nhất)

2- Dứa mọc ở vùng cát gần biển thì hay nhất.

3- Rau râm

4- Cổ hủ Cây thơm tàu.

5- Dây Bát.

6- Hạt É trắng.

7- Rau mã Đề.

8- Cam thảo dây.

Chú ý: tuyệt đối Không được thay thế bất kỳ vị thuốc nào trong bài thuốc trên. Các vị thuốc được làm sạch , phơi khô và cắt phương thang theo tỉ lệ nhất định, tùy theo bệnh cấp hay hoãn, sau đó cho nước vào ngập thuốc và hãm sôi trong vòng 15 đến 20 phút . Gạn cho thuốc ra ca nhựa hoặc lọ thủy tinh, cho bệnh nhân uống như nước chè thay nước lọc, thường các triệu chứng bệnh lui ngay trong 5 ngày đầu, khỏi trong khoản  15 ngày đến 20 ngày. Có người lâu nhất cũng chỉ điều trị trong 30 ngày.

Nếu quí vị không tìm ra các vị thuốc, vui lòng gửi thông tin chi tiết theo MẪU BỆNH ÁN  về Email:rongkinh.vn@gmail.com, để Bác có cơ sở lập bệnh án và tư vấn chữa trị(Copy MẪU BỆNH ẢN – dán vào email, hoặc gửi dạng file Word đính kèm) .

 

MẪU BỆNH ÁN(Sỏi mật)

 – Người bệnh cung cấp đầy đủ thông tin:

+ Họ và Tên:…………..Tuổi:………………(Bắt buộc).

+ Số cố định hoặc di động:…………………….(Bắt buộc)

+ Địa chỉ:…………. Số CMND:  ……………  (Bắt buộc)           

+ Thời gian bị bệnh: Kéo dài bao nhiêu năm……(Bắt buộc)

+ Thể trạng và triệu chứng toàn thân: Cân nặng………Cao…………Màu da………..Tình hình sức khoẻ hiện tại…..(Bắt buộc).

+ Kết quả trị bệnh hoặc Siêu âm gần đây nhất: Kích thước Viên sỏi,…..(Bắt buộc)

Để được tư vấn về Bài thuốc nam chữa trị Sỏi mật, túi mật viêm mạn tính. Nếu có gì chưa hiểu hãy liên lạc: Quí vị  gửi về Email:rongkinh.vn@gmail.com, để Bác có cơ sở lập bệnh án chữa trị, hoặc điện thoại trực tiếp gặp Bác Thư theo số máy: 0914.784474 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết để trị dứt căn bệnh phiền toái này.

Bài thuốc Gia truyền trên đây đã chữa trị nhiều năm và suy xét rất kỹ lưỡng. An tâm mà dùng phương này.

…………………………………………………………..

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 Nhà thuốc II: 18/68 Trần Phú – F2- TP. Tuy Hoà – Phú Yên (ST-SM)

Nhà thuốc nam Bác Thư: http://rongkinh.vn , tìm đến mục: CHỮA BỆNH KHÁC; bệnh gì thì khai thông tin người bệnh tại MẪU BỆNH ÁN  của bệnh đó; rồi gửi về địa chỉ Email:rongkinh.vn@gmail.com; để Bác phản hồi phát đồ chữa trị HOẶC liên hệ Bác Thư: 0914.784474 để Bác tư vấn chữa trị.

*Cách dùng & thời gian điều trị:  Các vị thuốc hái từ thảo dược trên đất nước Việt Nam của mình, được bào chế–> băm nhỏ, phơi khô, sao vàng, hạ thổ (Khử độc tính trong vị thuốc).

—> Cây Thuốc được băm nhỏ, phơi khô, sao vàng, không độc hại, có vị thơm dễ chịu. Không có chất bảo quản.

—> Đây là thuốc Nam. Hoàn toàn Không gây phản ứng phụ.

—> Mỗi ngày hãm nước dùng một thang. Thuốc rất đễ uống , dùng thay nước lọc.

Nếu có dùng thuốc tây để trị bệnh khác thì dùng hai loại thuốc phải cách nhau từ 1,5-2 giờ .

CÁCH HÃM THUỐC

Đổ thang thuốc vào ấm nhôm ,nồi nhôm hoặc nồi Inox đều được, cho nước vào thiếp thuốc, chừng 1,2-1,5 lít (Nước ngập thuốc chừng 2 mắc tay). Đun đến sôi , sau đó riu riu nhỏ lửa thêm 25-30 phút nữa, còn lại 0,9 -1.2lít là được; gạn lấy nước – Để nguội còn âm ấm chia làm 4-5-6-… lần uống trong ngày sau bữa ăn sáng ,trưa , chiều,  tối & trước khi đi ngủ (Uống thay nước lọc). Mỗi ngày chỉ dùng một thang, nếu còn thuốc cho vào tủ lạnh bảo quản, hôm sau khi dùng nhớ phải đun nóng. ( Có thể hãm nước hai mà dùng).Chú ý: Thuốc nguội để quá 12 giờ , khi dùng thì phải đun nóng rồi dùng  thì mới Hiệu nghiệm.

Kiêng kị:. Không ăn các thức ăn làm mất tác dụng của thuốc: Măng tre, đậu đen, đậu xanh, đường, sữa trong khi dùng thuốc.

Đợt I– Năm đến mười thang đầu tiên: Bệnh đã thuyên giảm.

Đợt II– Sau khi dùng xong đợt 1 , tùy vào tình hình cụ thể thì bệnh nhân phản hồi đến nhà thuốc. Mà lấy thêm thuốc để trị cho dứt hẳn .

*Nhận biết: Dấu hiệu bệnh bắt đầu thuyên giảm 30-50% khi dùng xong đợt 1; đây là dấu hiệu rất tốt và dứt hẳn ở các thang tiếp theo.

Món ăn hổ trợ (Bắt buộc) : Trái chuối hột (Không già, không non)- Luộc chín, xắc lát mỏng ăn luôn trái lẫn vỏ và cùi, mỗi ngày ăn 3-5 trái. Dùng liên tục 1-2 tháng cho đến khi khỏi bệnh.

Sau đó tuỳ tình hình thuyên giảm của bệnh mà bệnh nhân lấy thêm thuốc mà dùng. (Thuốc sau khi đun sôi, còn nóng có thể cho vào chai trà O độ, mang đi làm và dung thay nước lọc cả ngày).

…………………………..

Chi nhánh phân phối & Đặt hàng Online

Quí vị lưu ý:

– Thang thuốc “trị sỏi mật & viêm túi mật mạn tính” được đặc trị riêng cho từng người theo “Luận chứng & Lý luận chữa trị” mà quí vị cung cấp thông tin theo MẪU BỆNH ÁN– đã được gửi về nhà thuốc cho chúng tôi.

– Thuốc này không phân phối hoặc không nhận đặt hàng dưới mọi hình thức khi chưa có MẪU BỆNH ÁN. Tùy theo từng người bệnh nhà thuốc phải có phương thang phối ngũ, gia giảm,…để phù hợp thể trạng & cơ địa người bệnh.

Xin chân thành cảm ơn.

 

.

Nhật ký chữa khỏi bệnh sau một tuần dùng thuốc:

Nhật Ký Rong Kinh- Rong huyết

Tin Liên Quan