http://rongkinh.vn/chua-benh-viem-hong-hat-viem-hong-man-tinh/

“DƯ KHÍ THANG”: ĐẶC TRỊ CHỨNG DI TINH, MỘNG TINH & HOẠT TINH.

DƯ KHÍ THANG(Tác giả Bác Thư- Phú Yên)

Kế thừa bài thuốc nam Gia truyền đặc trị bệnh Di tinh , Mộng tinh & Hoạt tinh.

DƯ KHÍ THANGvà kinh nghiệm chữa trị bệnh

Nhà thuốc nam Bác Thư rút ra được kinh nghiệm chữa trị từ đúc kết lâm sàng chính bản thân mình: Bài thuốc dân gian chữa bệnh theo thời thế. Không phải bài thuốc gia truyền nào cũng áp dụng cho ngày nay đều đúng, mà phải biết cách tư duy sáng tạo thêm, đó là vì sự thay đổi của môi trường, về chất lượng cuộc sống & sức đề kháng của con người, nên cần điều chỉnh thành phần từng vị thuốc, số lượng & liều lượng,… cho phù hợp.

        Kể từ năm 2006 trang http://rongkinh.vn/ ra đời, có nhiều trang website chữa bệnh khác trên intenet đã copy lại hầu hết các bài thuốc chia sẻ của nhà thuốc nam Bác Thư. Trong số đó có người đặt mua thuốc online tại nhà thuốc, sau đó đem phân lượng thành phần từng vị thuốc và họ đã “dập khuôn” bài thuốc của chúng tôi để buôn bán thương mại. Vì vậy mà người bệnh gánh chịu hậu quả dùng thuốc lâu khỏi không tiệt căn, hiệu quả mang lại chưa cao.

Tóm lại: Kế thừa bài thuốc nam “Gia truyền”, nhưng cần phải sáng tạo, điều chỉnh số lượng, liều lượng & thành phần từng vị thuốc phù hợp với MẪU BỆNH ÁN(di, mộng & hoạt tinh) của từng bệnh nhân, đó là phương châm sống còn của nhà thuốc chúng tôi. Vì lẽ đó mà nhà thuốc nam Bác Thư không bào chế ra loại thuốc tán bột, thuốc hoàn viên, thuốc nước cô đặc, cao đơn hoàn tán,…để đánh lừa người bệnh. Mà chỉ duy nhất là thuốc thang, gồm các vị thuốc được chế biến đúng qui định và được phối ngũ cẩn thận đúng người đúng bệnh nhằm đạt hiệu quả cao nhất với các thể bệnh theo “Luận chứng & Lý luận chữa trị”.

KẾ THỪA BÀI THUỐC NAM CHỮA DI TINH, MỘNG TINH & HOẠT TINH.

*Theo y học cổ truyền :

Di tinh:

Di tinh có chia ra mộng di và hoạt di khác nhau, cụ thể:

        + Có mộng mà di tinh, gọi là “mộng di”

        + không mộng và di tinh  gọi là ‘ Hoạt di ” .

Còn trường hợp ngủ mơ không thấy giao hợp, hay âu yếm với ai hết, nhưng vẫn xuất tinh thì gọi là di tinh

Cụ Tuệ Tĩnh đã định nghĩa về Di Tinh như sau: “Di tinh là tinh khí trong ngọc hành tự chảy ra, phát bệnh chia ra làm hai loại hư thực khác nhau, phàm người trai tráng khỏe mạnh ở nễ (rảnh rỗi một mình) vì mơ tưởng dục tình, hoặc nằm mộng thấy gái mà xuất tinh, đấy là tinh khí tràn đầy mà tiết ra, không cần phải dùng thuốc, được thỏa mãn tình dục là hết bệnh…

Mộng tinh và Hoạt tinh:

        Còn mộng tinh và hoạt tinh, có thuyết cho rằng, ngủ mà mơ rồi xuất tinh là bệnh ở tâm, không mơ mà vẫn xuất tinh là bệnh ở thận.

Mộng tinh là trường hợp nam giới trong lúc ngủ mơ thấy mình đang âu yếm, hay giao hợp với phụ nữ nào đó mà mình thích, thương yêu dẫn đến xuất tinh. Hoạt tinh có lẽ là căn bệnh xuất tinh dầm dề cả ngày lẫn đêm….

Biện Chứng luận trị:

– Di tinh cần chú ý hai phương diện Nhiệt và Hư.

Đơn thuần là Hư không thấy nhiệt, đa số do Thận hư không bền, điều trị chủ yếu phải bổ Thận cố tinh. Nếu vừa có hư lại có nhiệt, đa số do âm hư hỏa vượng, điều trị chủ yếu phải tư âm thanh hỏa. Nếu là thấp nhiệt ở bên dưới, chủ yếu phải thanh nhiệt hóa thấp.

– Còn mộng tinh với hoạt tinh, có thuyết cho rằng ngủ mà mơ rồi xuất tinh là bệnh ở Tâm, không mơ mà vẫn xuất tinh là bệnh ở Thận, tuy không thể phân loại một cách máy móc, nhưng đa số nhận định rằng mơ rồi xuất tinh thường gặp ở loại âm hư hỏa vượng; không mơ mà xuất tinh thường gặp ở loại Thận hư không bền.

*TheoTây y: Xem mộng tinh, di tinh là tình trạng “Tăng tiết dịch niệu đạo”, và việc chữa trị chủ yếu là chữa về tâm lý.

 

Tóm lại, mộng tinh di tinh là xuất tinh trong lúc đang ngủ, nếu một tháng vài ba lần thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Chỉ đặt vấn đề điều trị cho những người ngày nào cũng bị mộng tinh liên tiếp trong một tuần đến 10 ngày , cụ Tuệ Tĩnh đưa ra nguyên lý và phương pháp điều trị tình trạng Mộng tinh, Di tinh như sau: …con người nguyên khí hư kém, tâm không tàng thần, thân không tàng tinh mà Di Tinh, nằm mơ thấy giao hợp mà xuất tinh thì chủ yếu phải bổ dưỡng tâm, thận….những ngưởi mà đầu óc luôn luôn tơ tưởng đến chuyện ân ái mây mưa, khiêu dâm đồi trụy thì không rơi vào mộng tinh, di tinh thì cũng sa vào tật thủ dâm.

*Biện chứng luận trị: Trước hết phải điều hoà Tỳ- Vị làm cho Tâm-Thận được củng cố, Tỳ- Vị được bồi bổ thì tự khắc khỏi bệnh.

Tỳ là Lách có công năng vận hóa. Vận – tức là chuyển vận, chuyên chở; hoá – tức là tiêu hoá hấp thu. Vị là Dạ dày cái “bể chứa đồ ăn”.  Xem hai cơ quan này như cái bể chứa nước và vòi cấp nước, nếu vòi tắt thì bể tràn; nếu vòi hỏng thì bể khô. Vì vậy tỳ và vị hợp tác điều hòa với nhau để hoàn thành chức năng tiêu hóa, hấp thu thức ăn và chuyển vận chất dinh dưỡng.

Ngoài ra, để tránh tình trạng này nên tìm một cách giải trí lành mạnh, chơi thể thao, tham gia vào các hội đoàn, làm công tác xã hội, từ thiện… tránh xem những sách báo, tạp chí, phim ảnh sex, y phục phải thoáng mát tránh cọ xát vào dương vật, tránh dùng những chất kích thích như bia thuốc lá, tránh tụ tập nói chuyện bậy bạ.

 

DƯ KHÍ THANG 

Bài thuốc nam Gia truyền chữa bệnh Di tinh , Mộng tinh & Hoạt tinh.

1- Dây mồng tơi – Vị quân.

2- Dây bạc thau (Bạc sau)

IMG_2570

3- Dây vằng sẻ

vang se

4- Dây đậu ván trắng– Kiện tỳ

5- Mẫu đơn – Vị Thần

6- Cây Cỏ mực-Bổ thận.

7- Củ bông súng (Khiếm thực)

8- Cây kiến cò (Bạch hạt) – Lưu dẫn thuốc.

Rhinacanthus-communis-Bachhac-1

9- Sâm Cát: Tăng cường sinh lực,…

6

10- Cam thảo dây -Hòa vị

Bài thuốc nam kế thừa gồm tất cả là 10 vị thuốc. Được đặt tên DƯ KHÍ THANG 

– Nếu có Hoạt tinh: Gia thêm vị thuốc Dây Giang đất (thường mọc ở ven biển đất cát ở Miền Trung).

Chú ý: Tuyệt đối Không được thay thế bất kỳ vị thuốc nào trong bài thuốc trên.

Các vị thuốc được làm sạch , phơi khô và cắt phương thang theo tỉ lệ nhất định, sau đó cho nước vào ngập chừng 2 đốt tay, đun đến sôi sau đó riu riu lửa trong vòng 25 -30 phút, cho bệnh nhân uống như nước chè thay nước lọc, bệnh lui ngay trong 3 ngày đầu, khỏi trong khoản một tuần đến 10 ngày.
Bài thuốc xây dựng trên cơ sở kinh nghiệm, lần mò và điều chỉnh qua chữa trị lâm sàng kế thừa từ nhiều đời để đi đến công thức như trên, về mặt biện chứng có thể chưa được chặt chẽ, nhưng hiệu quả thật tuyệt vời.
Tôi viết bài này xin chia sẻ với các đồng nghiệp(cũng tương tự như bài “BÁT BẢO THANGđặc trị viêm họng hạt, “TỰ HUYẾT THANGđặc trị viêm âm đạo do nấm- tạp khuẩn, “DƯ KHÍ THANGđặc trị di-mộng & hoạt tinh,CỬU PHỤC THANG: ĐẶC TRỊ THOÁI HÓA CỘT SỐNG,THẤT KIM THANG“: Đặc trị viêm phế quản mạn tính,… ) : Nhiều khi hướng tư duy ra khỏi lý thuyết, nhưng tự mình thừa kế chính hiểu biết của mình đem lại thành công ngoài mong đợi!

Nhà thuốc II(phòng mạch): 18/68 Trần Phú-Phường2-TP.Tuy Hoà- tỉnh Phú Yên, ĐT:0573.836348 – 0914784474(Bác Thư).

Nếu quí vị tìm kiếm không đủ các vị thuốc nói trên. Để được tư vẫn chữa trị đúng người, đúng bệnh thì nên khai thông tin đầy đủ theo MẪU BỆNH ÁN(di, mộng & hoạt tinh) dưới đây nhé. Lưu ý: Thuốc Nam thì không cần bắt mạch.

*Triệu chứng Bệnh của mình: Quí vị khai thông tin chi tiết theo 1 trong 3 cách sau đây:

*Cách 1 Quí vị khai thông tin chi tiết theo MẪU BỆNH ÁN(di, mộng & hoạt tinh)(hoặc Copy MẪU BỆNH ÁN – dán vào email, hoặc gửi dạng file Word đính kèm), rồi gửi về địa chỉ

Email:rongkinh.vn@gmail.com– để Bác có cơ sở lập bệnh án & theo dõi chữa trị. sau đó quí vị sẽ nhận được ngay phản hồi phát đồ chữa trị bệnh cho từng người qua email.

*Cách 2– Nếu không có email, thì nhắn tin theo MẪU BỆNH ÁN(di, mộng & hoạt tinh) rồi gửi về số máy Bác Thư:0914784474, để nhận phản hồi phát đồ chữa trị qua điện thoại.

*Cách 3–  Ngoài hai cách trên, quí vị có thể liên lạc gặp trực tiếp Bác Thư (0914784474), để lập luôn MẪU BỆNH ÁN(di, mộng & hoạt tinh) & hướng dẫn phát đồ chữa trị qua điện thoại.

MẪU BỆNH ÁN(di, mộng & hoạt tinh, vợt tinh, yếu sinh lý, xuất tinh sớm,….)

 

– Người bệnh cung cấp đầy đủ thông tin:

+ Họ và Tên:…………..Tuổi:………………..(Bắt buộc)

+ Địa chỉ:………….  …………… (Bắt buộc)   

+ Số liên lạc cố định hoặc di động:…………..(Bắt buộc)     

+ Thời gian bị bệnh: Kéo dài bao nhiêu năm…….(Bắt buộc)

+ Thể trạng: Cân nặng…..Cao……Màu da……Tình hình sức khoẻ hiện tại:………(Bắt buộc)

Triệu chứng toàn thân: như huyết áp, ăn, ngủ, đại tiểu tiện,.. …. ………………………………………………………………………………………………………………..(Bắt buộc khai càng chi tiết càng tốt)

 + Kết quả trị bệnh hoặc khám chuyên khoa gần đây nhất: kể cả đông & tây y……. (Bắt buộc).

 

Tải MẪU BỆNH ÁN tại đây:     MẪU BỆNH ÁN(di, mộng & hoạt tinh)

Phát đồ Chữa chứng Di tinh, mộng tinh & hoạt tinh:

1– Liệu trình: Một liệu trình là 15 thang(Gửi 2-3 đợt, mỗi đợt 5 thang).

 2– Phát đồ điều trị: Mỗi đợt chỉ lấy 5 thang, dùng xong thang thứ 3, tình hình tiến triển bệnh như thế nào. Quí vị phản hồi ngay về nhà thuốc để được phối ngũ, gia giảm,…cho các đợt thuốc sau phù hợp thể trạng & cơ địa người bệnh.

3- Chi phí thuốc, phương thức giao nhận & thanh toán: Mỗi đợt chỉ lấy 5 thang.

Sau khi quí vị điền đầy đủ thông tin tại MẪU BỆNH ÁN(di, mộng & hoạt tinh) gửi về Email: rongkinh.vn@gmail.com, Bác sẽ kiểm tra email của quí vị & phản hồi đầy đủ.

4- Thông tin liên hệ: 

* Quí vị tham khảo khảo tại MỤC:

LIÊN HỆ

QUI TRÌNH SHIP THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

gui hang

Cảm ơn quí vị đã lựa chọn chữa bệnh tại nhà thuốc http://rongkinh.vn/ của chúng tôi!

………………………………………………………………………………………………

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC

DƯ KHÍ THANG

Bài thuốc nam Gia truyền chữa bệnh Di tinh , Mộng tinh & Hoạt tinh.

Nhà thuốc II: 18/68 Trần Phú – F2- TP. Tuy Hoà – Phú Yên (Đ-N)

Nhà thuốc nam Bác Thư: http://rongkinh.vn , tìm đến mục: CHỮA BỆNH KHÁC; bệnh gì thì khai thông tin người bệnh tại MẪU BỆNH ÁN(di, mộng & hoạt tinh); rồi gửi về địa chỉ

Email:rongkinh.vn@gmail.com; để Bác phản hồi phát đồ chữa trị HOẶC liên hệ Bác Thư: 0914.784474 để Bác tư vấn chữa trị.

*Cách dùng & thời gian điều trị:  Các vị thuốc hái từ thảo dược trên đất nước Việt Nam của mình, được bào chế–> băm nhỏ, phơi khô, sao vàng, hạ thổ (Khử độc tính trong vị thuốc) & dùng mỗi đợt từ 5 -10 thang thuốc hãm nước uống liên tục.

—> Cây Thuốc được phơi khô, băm nhỏ, sao vàng, không độc hại, có vị thơm dễ chịu. Không có chất bảo quản.

—> Đây là thuốc Nam. Hoàn toàn Không gây tác dụng phụ.

—> Mỗi ngày hãm nước dùng một thang. Thuốc rất đễ uống , dùng thay nước lọc.

Nếu có dùng thuốc tây để trị bệnh khác thì dùng hai loại thuốc phải cách nhau từ 1,5-2 giờ .

CÁCH HÃM THUỐC (Không sắc như thuốc Bắc)

Đổ thang thuốc vào nồi nhôm hoặc nồi Inox đều được, cho nước vào thiếp thuốc , chừng 1,2-1,5 lít (Nước ngập thuốc chừng 2 mắc tay). Đun đến sôi , sau đó riu riu nhỏ lửa thêm 25 – 30 phút nữa, còn lại 0,9 -1.2lít là được; gạn lấy nước – Để nguội còn âm ấm chia làm 4-5 lần uống trong ngày sau các bữa ăn sáng ,trưa , chiều,  tối & trước khi đi ngủ (Uống thay nước lọc). Mỗi ngày chỉ dùng một thang, nếu còn thuốc cho vào tủ lạnh bảo quản, hôm sau khi dùng nhớ phải đun nóng. ( Có thể hãm nước hai mà dùng).

Chú ý: Thuốc nguội để quá 12 giờ, khi dùng thì phải đun nóng rồi dùng  thì mới Hiệu nghiệm.

Kiêng kịTrong thời gian dùng thuốc không ăn Cam, Bưởi ; Không ăn các thức ăn làm mất tác dụng của thuốc: Măng tre, đậu đen, đậu xanh, đường, sữa trong khi dùng thuốc.

Đợt I– Năm đến mười thang đầu tiên: Bệnh đã thuyên giảm.

Đợt II– Sau khi dùng xong đợt 1 , tùy vào tình hình cụ thể thì bệnh nhân phản hồi đến nhà thuốc. Mà lấy thêm thuốc để trị cho dứt hẳn .

*Nhận biết: Dấu hiệu bệnh bắt đầu thuyên giảm 30-50% khi dùng xong đợt 1; đây là dấu hiệu rất tốt và dứt hẳn ở các thang tiếp theo.

Sau đó tuỳ tình hình tiến triển của bệnh, liên hệ về nhà thuốc báo các triệu chứng tồn tại . Để cắt thêm thuốc chữa trị cho dứt hẳn bệnh (Thuốc sau khi đun sôi, còn nóng có thể cho vào chai trà O độ, mang đi làm và dung thay nước lọc cả ngày).

Chú ý:

–  Khi dùng thuốc, một số người Cơ địa hàn hay bị tiêu chảy. Cách Khắc phục như sau: Cho vào 3-5 lát Gừng sống- đun nấu chung với thuốc ./.

Ghi chúXin giữ lại hướng dẫn này, ắt còn dùng lại.

…………………………………………………………………………………………………

Nhật ký chữa khỏi bệnh sau một tuần dùng thuốc:

 Bài thuốc nam Gia truyền chữa bệnh Di tinh , Mộng tinh & Hoạt tinh.

DƯ KHÍ THANG“- đặc trị chứng mộng tinh, di tinh và hoạt tinh.

Họ đã chữa trị nhiều Bác sĩ Tây y. Thuốc bắc thì họ dùng nhiều đến nỗi mà nhớ cả Bài thuốc của các thầy kê đơn bốc thuốc.

Nhưng thuốc nam của Gia đình tôi: Người bệnh dùng 5 thang đầu tiên, thì dứt bệnh ở thang thứ 3. Lấy thêm 5 thang nữa để tiệt căn và không tái phát. Sau đây tôi xin nêu ra vài người để quí vị tham khảo(Qúi vị cảm thông, vì lý do tế nhị nên tôi không liệt kê đầy đủ thông tin người bệnh đã chữa trị tại nhà thuốc).

* Em: Phạm Đình Phú – 24 tuổi.

Địa chỉ: Khu phố Phước Hậu- Phường 9 – TP.Tuy Hòa – Phú Yên

Tel: 01689.605633

Thời gian bị bệnh: 4 năm, kể từ lúc em vào Đại học 20 tuổi.

Kết quả: Lấy 10 thang, dứt bệnh ở thang thứ 3.

* Em: Lê Vinh – 25 Tuổi.

Địa chỉ: Xã An Hiệp – huyện Tuy An – tỉnh Phú Yên.

Tel: 01682.990934

Thời gian bị bệnh: 4 năm. Em đã dùng thuốc Bắc tại nhà thuốc Đông Hưng (Nhà thuốc lớn nổi tiếng tại TP. Tuy Hòa – Phú Yên) dùng đến 30 thang thuốc Bắc, Em nói đến nổi đã nhớ và thuột lòng đến từng vị thuốc trong thang thuốc, Nhưng bệnh không thuyên giảm chút nào.

Kết quả: Lấy 10 thang thuốc nam, dứt bệnh ở thang thứ 3.

 *Cháu: Nguyễn Hoàn Ngọc – 14 Tuổi.(Mẹ là: Trần Thị Thủy Thu).
Địa chỉ: Thôn Mỹ Thuận- Xã Ninh Hà- Huyện Ninh Hòa– Khánh Hòa.

Tel: 0583.644999- 0993.241322(Mẹ cháu là Chị Thu)

Thời gian bị bệnh: 1 năm, em nói đã chữa trị khắp nơi kể cả Tây y và Đông y mà không khỏi bệnh.

Kết quả: Lấy 15 thang, khỏi bệnh ở thang thứ 3.

*Nguyễn Thanh Nga- Sóc Trăng

Đã dùng 10 thang khỏi bệnh.

1

*Nguyễn Văn Thiện- Bình Định

Tel: 0392.156401

3

*Vũ Quốc Hữu – Hà Nội.

Tel: 0988.724793

Xuất tinh sớm, toàn thân mệt mỏi, yếu cơ, ngủ không sâu, phân nát,…..

Đã dùng 1 liệu trình 15 thang khỏi bệnh.

1

 

 

Đang cập nhật.

NHẬT KÝ DI MỘNG & HOẠT TINH 

 

………………………………………………………

Chi nhánh phân phối & Đặt hàng Online

Quí vị lưu ý:

– Thang thuốc DƯ KHÍ THANG được đặc trị riêng cho từng người theo “Luận chứng & Lý luận chữa trị” mà quí vị cung cấp thông tin theo MẪU BỆNH ÁN(di, mộng & hoạt tinh)– đã được gửi về nhà thuốc cho chúng tôi.

– Thuốc này không phân phối hoặc không nhận đặt hàng dưới mọi hình thức khi chưa có MẪU BỆNH ÁN(di, mộng & hoạt tinh). Tùy theo từng người bệnh nhà thuốc phải có phương thang phối ngũ, gia giảm,…để phù hợp thể trạng & cơ địa người bệnh.

Xin chân thành cảm ơn.

Nhật ký chữa khỏi bệnh sau một tuần dùng thuốc:

Nhật Ký Rong Kinh- Rong huyết

Tin Liên Quan