Cây cù đèn-Ngừa “ứ dịch sau sinh”(Dùng dự phòng sau khi sanh, nạo hút thai,…)

Ứ DỊCH SAU SINH

 

Kinh nghiệm chữa trị bệnh:

Nhà thuốc nam Bác Thư rút ra được kinh nghiệm chữa trị từ đúc kết lâm sàng chính bản thân mình: Bài thuốc dân gian chữa bệnh theo thời thế. Không phải bài thuốc gia truyền nào cũng áp dụng cho ngày nay đều đúng, mà phải biết cách tư duy sáng tạo thêm, đó là vì sự thay đổi của môi trường, về chất lượng cuộc sống & sức đề kháng của con người, nên cần điều chỉnh thành phần từng vị thuốc, số lượng & liều lượng,… cho phù hợp.

Kể từ năm 2006 trang http://rongkinh.vn/ ra đời, có nhiều trang website chữa bệnh khác trên intenet đã copy lại hầu hết các bài thuốc chia sẻ của nhà thuốc nam Bác Thư. Trong số đó có người đặt mua thuốc online tại nhà thuốc, sau đó đem phân lượng thành phần từng vị thuốc và họ đã “dập khuôn” bài thuốc của chúng tôi để buôn bán thương mại. Vì vậy mà người bệnh gánh chịu hậu quả dùng thuốc lâu khỏi không tiệt căn, hiệu quả mang lại chưa cao.

Tóm lại: Kế thừa bài thuốc nam “Gia truyền”, nhưng cần phải sáng tạo, điều chỉnh số lượng, liều lượng & thành phần từng vị thuốc phù hợp với MẪU BỆNH ÁN của từng bệnh nhân, đó là phương châm sống còn của nhà thuốc chúng tôi. Vì lẽ đó mà nhà thuốc nam Bác Thư không bào chế ra loại thuốc tán bột, thuốc hoàn viên, thuốc nước cô đặc, cao đơn hoàn tán,…để đánh lừa người bệnh. Mà chỉ duy nhất là thuốc thang, gồm các vị thuốc được chế biến đúng qui định và được phối ngũ cẩn thận đúng người đúng bệnh nhằm đạt hiệu quả cao nhất với các thể bệnh theo “Luận chứng & Lý luận chữa trị”.

 

Cây Cù đèn: Trục “Ứ dịch sau sinh“

Cu den

IMG_0155

Cây cù đèn ở vùng núi Đèo cả- Đầm Vũng rô(Tàu không số)- tỉnh Phú Yên

Quí vị xem dược tính Cây Cù Đèn: http://rongkinh.vn/cay-cu-den/

 

Phương thuốc ngừa“Ứ dịch sau sinh“: Đây là phương thuốc dự phòng sau khi sinh, sau nạo hút thai, phá thai bằng thuốc, hút điều hòa kinh nguyệt,…

Nhằm: Chống bệnh “Máu nhà con“; ngăn ngừa viêm nội mạc tử cung và phần phụ, dính tử cung & các bệnh sản hậu trong vòng 100 ngày sau khi sinh & tiểu phẩu ở bộ phận sinh sản.

– Dành cho các Bà mẹ sinh thường, sinh mổ, nạo hút và phá thai bằng thuốc,….

Sau khi sinh tử cung phục hồi và lớp niêm mạc tăng sinh kia bắt đầu hoại tử, xơ hoá rồi bong ra, lẫn lộn với máu, chất nhầy,…Theo đường âm đạo thoát ra ngoài: Người ta gọi là máu sinh hay còn gọi là ” Sản dịch sau sinh“.

Nếu sau khi sinh mà sản dịch còn ứ đọng lại trong tử cung, hoặc ra không hết,..

Thì triệu chứng: Đau bụng dữ dội như đau đẻ, sốt, bụng trướng…Sờ vào chỗ đau thấy nổi cục di chuyển qua lại,.. Mà người xưa gọi là bệnh “Máu nhà con” hoặc là bệnh “Máu sản hậu” xem ra cũng ” Xêm xêm” nhau.
Người bình thường: Sản dịch xuất hiện trong vòng 20 ngày. Nếu lâu hơn là hiện tượng bệnh lý. Tại vì do sản dịch rỉ rả dây dưa kéo dài không dứt, nên máu là môi trường rất thuận lợi để nấm, vi khuẩn,… gây viêm nhiễm tử cung và phần phụ lây lan từ âm đạo. Quí vị có thể tham khảo:

Chữa VIÊM NỘI MẠC TỬ CUNG & PHẦN PHỤ, NGỪA DÍNH TỬ CUNG & TẮT VÒI TRỨNG.

* Một triệu chứng khác cũng rất thường gặp khi bị Ứ dịch sau sinh“: Do sản dich bị ứ, nên thận không dẫn nước ra ngoài được mà làm cho cơ thể Bị phù (Bệnh thũng) hay còn gọi là Thuỷ thũng do huyết ứ.

Vì vậy để ngăn ngừa“Ứ dịch sau sinh“  phải dùng vị thuốc ” Gia truyền để lại ” có tính ấm; có tác dụng thông kinh lạc, lợi nguyệt thuỷ, phá thấp trệ, tiêu khối tích, thư gân cốt,…chấm dứt sự tê đau.

Phương thuốc người xưa truyền lại: Chỉ cần dùng 1 liều duy nhất.

Cây cù đèn (Loại mọc ở vùng biển thì mới tốt).

Sau khi sinh từ 7-10 ngày mới dùng(tối đa không được quá 20 ngày sau sinh), Nếu đã quá 20 ngày thì tốt nhất nên dùng bài “ NỘI HUYẾT THANG GIA GIẢM” nhằm để:

+ Trục ứ sản dịch.

+ Chống viêm tử cung và viêm phần phụ(ngăn ngừa dính tử cung, tắt vòi trứng,…).

+ Điều hòa nội tiết tố(chức năng nội tiết của buồng trứng) .

+ Chống ứ dịch vết mổ đẻ cũ.

* Chế biến: Thu hái cây đem về, xắc lát, phơi khô, sao vàng.

*Cách dùng: Lấy 100 -150 g, cho vào ba chén nước sắc còn 1 chén và uống 1 lần lúc bụng lưng (Chỉ được dùng 1 lần thôi, thuốc còn dư đổ đi nhé).
Bài thuốc Gia truyền trên đây đã chữa trị nhiều năm và suy xét rất kỹ lưỡng. An tâm mà dùng phương này.

Nếu không hiểu chỗ nào hãy liên lạc với Bác Thư : 0914784474 để được rõ.

-Ứ sản dịch sau sinh gây biến chứng: 

+ Gây rong huyết dây dưa kéo dài sau kỳ kinh;

+ hoặc xuất huyết nang buồng trứng giữa kì trứng rụng;

+ hoặc rong huyết bất thường;

+ đau vùng chậu mãn;
+ thống kinh(hành kinh đau bụng,….);

+ gây đau, khó chịu khi quan hệ tình dục.

+ Tụ dịch vết mổ đẻ cũ gây viêm mạn tính niêm mạc tử cung bội nhiễm viêm phần phụ như viêm phù nề, ứ dịch và giãn tắc vòi trừng,…..

+ Khuyết sẹo vết mổ đẻ cũ,…..

+ Sa tử cung,…

+ Nghiêm trọng hơn là dẫn tới tình trạng vô sinh thứ phát, thất bại khi sử dụng các biện pháp hỗ trợ sinh sản như UIU, IVF,..

Tôi viết bài này xin chia sẻ với các đồng nghiệp(cũng tương tự như bài “BÁT BẢO THANGđặc trị viêm họng hạt(viêm họng mạn tính), “TỰ HUYẾT THANGđặc trị viêm âm đạo do nấm, tạp khuẩn, KHÍ THANG đặc trị di-mộng & hoạt tinh,CỬU PHỤC THANGđặc trị thoái hóa cột sống, THẤT KIM THANGđặc trị viêm phế quản mạn tính,… ) : Nhiều khi hướng tư duy ra khỏi lý thuyết, nhưng tự mình thừa kế chính hiểu biết của mình đem lại thành công ngoài mong đợi!

Nhà thuốc II(phòng mạch II): 18/68 Trần Phú-Phường2-TP.Tuy Hoà- tỉnh Phú Yên, ĐT:0573.836348 – 0914784474(Bác Thư).

Email:rongkinh.vn@gmail.com

 * Nếu quí vị không tìm ra vị thuốc cây Cù đèn. Để được nhận 1 liều thuốc duy nhất, quí vị khai thông tin đầy đủ tại MỤC:

LIÊN HỆ

  Lưu ýThuốc Nam thì không cần bắt mạch.

* Quí vị khai thông tin chi tiết theo 1 trong 3 cách sau đây:

*Cách 1 Quí vị khai thông tin chi tiết tại MỤC: LIÊN HỆ; khai đầy đủ tất cả các ô, khai xong ấn nút “GỬI“. Sau khi nhận được thông tin, nhà thuốc sẽ phản hồi qua email, hoặc hồi âm qua điện thoại,..

*Cách 2– Nếu không có email, thì nhắn tin theo MẪU tại MỤC: LIÊN HỆ rồi nhắn tin về số máy Bác Thư: 0914784474, để nhận phản hồi qua điện thoại.

*Cách 3–  Ngoài hai cách trên, quí vị có thể liên lạc gặp trực tiếp Bác Thư (0914784474), để tiếp nhận thông tin & hướng dẫn phát đồ chữa trị.

 

Phát đồ Chữa Ứ dịch sau sinh

1– Liệu trình: Một liệu trình duy nhất là 1 thang.

2- Chi phí thuốc, phương thức giao nhận & thanh toán:

– Giá thuốc: 120.000 đ/thang(đã bao gồm gửi EMS nhanh về tận nhà). Hai hôm sau là nhận được thuốc.

Ghi chú: Nếu nhận tại nhà thuốc được biếu 1 liều thuốc miễn phí.

*Quí vị tham khảo thêm cuối MỤC

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

3- Thông tin tài khoản: 

* Quí vị tham khảo khảo tại MỤC:

LIÊN HỆ

 

QUI TRÌNH SHIP THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

gui hang

Cảm ơn quí vị đã lựa chọn chữa bệnh tại nhà thuốc http://rongkinh.vn/ của chúng tôi!

……………………………………..

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Nhà thuốc II: 18/68 Trần Phú – F2- TP. Tuy Hoà – Phú Yên (ứ sản dịch sau sinh)

Chủ nhà thuốc: Bác Thư – 0914.784.474 – 0573.836348

Mọi Tư vấn về thuốc chữa bệnh xin liên hệ Bác Thư: 0914.784.474; Email:rongkinh.vn@gmail.com

 Hoặc xem tại: http://rongkinh.vn

Cách dùng & thời gian điều trị:  Các vị thuốc hái từ thảo dược trên đất nước Việt Nam của mình, được bào chế–> băm nhỏ, phơi khô, sao vàng, hạ thổ (khử độc tính trong vị thuốc) & Chỉ được nấu và dùng 1 lần sau khi sinh tốt nhất từ 7-10 ngày(Tối đa không quá 15-20 ngày).

—> Cây Thuốc được phơi khô, băm nhỏ, sao vàng, không độc hại, có vị thơm dễ chịu. Không có chất bảo quản.

—> Đây là thuốc Nam. Hoàn toàn Không gây tác dụng phụ.

Nếu có dùng thuốc tây để trị bệnh khác thì dùng hai loại thuốc phải cách nhau từ 1,5-2 giờ .

CÁCH HÃM THUỐC (Không sắc như thuốc Bắc)

Đổ thang thuốc vào nồi nhôm hoặc nồi Inox đều được, cho nước vào thiếp thuốc , chừng 2 – 2,5 chén nướcĐun đến sôi, sau đó riu riu nhỏ lửa thêm 15-20 phút nữa, còn lại 1 chén ; gạn lấy nước – Để nguội còn âm ấm uống 1/2-2/3  chén(Uống lúc Sau khi ăn 1 giờ); phần thuốc còn lại đem đổ đi(không nên lạm dụng thuốc).

Kiêng kịKhi dùng thuốc không ăn Cam, Bưởi ; Không ăn các thức ăn làm mất tác dụng của thuốc: Măng tre, đậu đen, đậu xanh, đường, sữa trong khi dùng thuốc.

Chú ýThuốc này chỉ dùng được 1 lần sau khi sinh từ 7-10 ngày(tối đa không được quá 20 ngày).

*Nhận biết: Sau khi dùng thuốc, cách 6-12h bụng dưới có thể đau nhẹ từng cơn(tử cung co bóp). Đưa toàn bộ huyết ứ ở niêm mạc tử cung ra ngoài theo đường âm đạo, huyết ứ có thể ra dây dưa rỉ rả trong vòng 7-10 ngày sau khi dùng thuốc (đây là dấu hiệu bình thường chẳng phải lo ngại).

*Công dụng:

– Chống được các bệnh sản hậu trong vòng 100 ngày sau sinh, sau nạo phá thai,sau khi tiểu phẩu bộ phận sinh sản,..

– Ngăn ngừa Viêm, dính niêm mạc tử cung & bệnh cục máu đông(bệnh máu nhà con).

– Điều hòa khí huyết, thông kinh hoạt lạc,… (giúp cơ thể khỏe mạnh ngay sau sinh, ăn ngon, ngủ tốt, không cần kiêng cữ sau sainh).

– Ngăn ngừa các bệnh về Xương cốt , thoái hóa cột sống, giảm đau nhứt(thông kinh hoạt lạc, điều hòa khí huyết,….).

Chú ýSau khi dùng thuốc, mọi vấn đề bất thường. Liên Lạc Bác Thư 0914.784474 để được hướng dẫn.

 

Nhật ký chữa khỏi bệnh sau một tuần dùng thuốc:

Nhật Ký Rong Kinh- Rong huyết

 

Tin Liên Quan